Trong ngôi nhà của chúng tôi, hầu hết tất cả các phòng đều được làm lại trong những năm gần đây, ngoại trừ phòng tắm nhỏ nhất của chúng tôi. Vì đó là một nơi trong nhà mà khách không thường xuyên nhìn thấy, nó không phải là một ưu tiên lớn trong kế hoạch lớn của ngôi nhà của chúng tôi, nhưng bây giờ chúng tôi hài lòng với các phòng khác, đã đến lúc phòng tắm nhỏ của chúng tôi có một số TLC cũng vậy! Chúng tôi đã có kế hoạch cho các khía cạnh lớn hơn của dự án trang điểm, nhưng chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem qua các hướng dẫn tự làm và tạo ý tưởng trên Internet có thể hoạt động tốt để mang lại cho không gian phòng tắm nhỏ của chúng tôi một chút đặc trưng .

Nội dung bài viết

1. Tự làm tủ đựng gương phòng tắm có độ dài đầy đủ

Lưu trữ gương phòng tắm dài đầy đủ Tự làm

Có lẽ bạn có không gian tường khá hạn chế để làm việc trong phòng tắm nhưng bạn quyết tâm bằng cách nào đó kết hợp thêm cả không gian gương thêm không gian lưu trữ vào phòng, vì bạn thực sự có thể sử dụng nhiều hơn mỗi cái? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Shanty 2 Chic đã tạo ra chiếc tủ gương dài đầy đủ này có một số giá đỡ tuyệt vời trên toàn bộ bức tường khi nó mở ra.

2. Giỏ treo tường cửa sổ lưu trữ phòng tắm

Cửa sổ treo tường giỏ lưu trữ phòng tắm

Lưu trữ treo tường là một điều tuyệt vời khi nói đến những căn phòng nhỏ vì nó mang đến cho bạn một nơi để đặt mọi thứ mà không chiếm diện tích sàn có hạn. Theo cá nhân tôi, chúng tôi luôn thích các giỏ hơn các kệ vì mọi thứ ít có khả năng bị rơi hơn, đó có lẽ là lý do tại sao chúng tôi rất hâm mộ cách Ngôi nhà thứ năm của chúng tôi sử dụng hộp cửa sổ làm nơi lưu trữ gắn trên tường, lắp chúng vào một vị trí nhỏ hơn nơi các kệ cổ điển có lẽ sẽ không phù hợp.

3. Lưu trữ thùng gắn tường

Lưu trữ thùng gắn tường

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng đặt một bộ lưu trữ treo tường thay thế vì phòng tắm nhỏ của bạn làm có không gian sàn hạn chế để làm giá đỡ nhưng bạn cũng hy vọng xây dựng một thẩm mỹ sang trọng mộc mạc hơn một chút ở đó so với những gì bạn đã thấy cho đến nay trông như thế nào? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem HGTV đã làm điều gì đó tương tự với những chiếc thùng gỗ mà họ đã sơn để phù hợp với cách phối màu của họ.

4. Thùng lưu trữ gắn cửa tủ bên trong

Thùng lưu trữ gắn trên cửa tủ bên trong

Có lẽ bạn là một người rất yêu thích gợi ý về những chiếc giỏ đựng đồ hoặc đồ dùng có giá treo nhưng không gian tường của bạn thực sự rất hạn chế đến mức bạn không chắc mình sẽ có thể để vừa cái nào? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể sẽ hòa hợp hơn một chút với ý tưởng này từ Remodelaholic chỉ cho bạn cách lắp một số thùng lưu trữ ở bên trong cửa tủ để thay thế!

5. Nhà tổ chức kệ tủ quần áo vải lanh phòng tắm tùy chỉnh

Nhà tổ chức kệ tủ quần áo vải lanh bahroom tùy chỉnh

Có lẽ bạn thực sự có một ít đồ lưu trữ trong phòng tắm nhỏ nhất của mình dưới dạng một tủ quần áo nhỏ nhưng nó không nhiều lắm và bạn tin rằng cần phải có một cách tốt hơn để sắp xếp nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn thực sự đánh giá cao cách Delightful Order sử dụng một số giá đỡ bằng dây được lắp đặt đơn giản và một số giỏ có nhãn để làm cho không gian tủ quần áo hạn chế của riêng họ hiệu quả hơn một chút.

6. Tự làm kệ giỏ treo phòng tắm

Kệ giỏ treo phòng tắm tự làm

Bạn vẫn cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng về những chiếc thùng được quay sang hai bên và gắn vào tường để làm nơi lưu trữ nhưng bạn không chắc rằng vẻ ngoài bằng gỗ mộc mạc thực sự là thứ dành cho bạn? Có thể bạn đang tìm kiếm một phiên bản của cùng một ý tưởng rẻ hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách các Dự án DIY dễ thương tạo ra kho lưu trữ có thể xoay và gắn từ những chiếc giỏ dây đơn giản.

7. Kệ bậc thang cổ điển cho phòng tắm không có quầy

Kệ thang Vintaage cho phòng tắm không có quầy

Có lẽ bạn thực sự thực sự yêu thích phong cách “tủ đựng quần áo” nhỏ, kiểu cũ trong phòng tắm nhỏ nhất của mình nhưng bạn vẫn cần hoặc nơi nào đó để đặt ít nhất một vài thứ vì bồn rửa đứng của bạn không cung cấp bất kỳ không gian truy cập nào. ở tất cả? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Kelly Elko biến một chiếc ghế đẩu trông mộc mạc thành một chiếc kệ lưu trữ nhỏ theo cách phù hợp với thẩm mỹ của căn phòng và tận dụng một không gian có lẽ sẽ không được sử dụng.

8. Tủ đựng nam châm bên trong

Tủ nam châm lưu trữ bên trong

Có lẽ bạn đang cố gắng tìm cho mình một thứ gì đó rất đơn giản và giá cả phải chăng sẽ giúp bạn sắp xếp một vài nguồn cung cấp nhỏ hơn của mình? Bạn tốt bụng; những mảnh vụn nhỏ mà bạn sử dụng mọi lúc nhưng điều đó thường khiến bạn lộn xộn trên mặt bàn. Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thoát khỏi cách mà The Merry Thought sử dụng nam châm để sắp xếp ít nhất những dụng cụ phòng tắm nhỏ có một chút kim loại với chúng!

9. Tự làm kệ đứng có thùng đựng đồ

Kệ đứng tự làm với thùng lưu trữ

Bạn đã thực sự suy nghĩ về các lựa chọn khác nhau mà bạn đã thấy cho đến nay khi lựa chọn giữa giá gắn và thùng lưu trữ trong phòng tắm và nhận ra rằng bạn không chắc cái này hay cái khác sẽ tốt hơn cho con bạn, chính là bạn. đang cố gắng khuyến khích để giúp bạn giữ phòng tắm sạch sẽ? Sau đó, có thể bạn thích sự kết hợp của từng tùy chọn! Chúng tôi thích cách Finding Home Farms lắp đặt một số kệ dọc hiệu quả về không gian và đặt một giỏ lưu trữ giá cả phải chăng trên mỗi kệ.

10. Thanh treo khăn và giỏ treo tường phòng tắm

Thanh treo khăn và giỏ treo tường phòng tắm

Có lẽ bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng treo một số giỏ đơn giản làm nơi chứa đồ trong phòng tắm trong phòng tắm nhỏ nhất của mình nhưng bạn có một món đồ lớn và bạn muốn đảm bảo rằng chúng được treo theo cách chắc chắn hơn một chút. các móc dính mà bạn đã sử dụng trong các hướng dẫn trước mà chúng tôi đã chỉ cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể hòa hợp hơn một chút khi sử dụng thanh treo khăn cho giỏ của mình, giống như Simply DIY 2 đã làm ở đây!

11. Thùng đựng giấy vệ sinh treo tường

Thùng giấy vệ sinh treo tường

Trong phòng tắm nhỏ của chúng tôi, một trong những điều chúng tôi biết là chúng tôi cần để lưu trữ nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp hữu ích là giấy vệ sinh bổ sung mà chúng tôi luôn giữ trên tay! chúng tôi thích ý tưởng thùng mà chúng tôi đã thấy trước đó, nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc không có bất kỳ loại cạnh hoặc mép nào trên kệ sẽ làm cho các cuộn có nhiều khả năng bị rơi hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng hướng dẫn sang trọng mộc mạc này từ Funky Junk Interiors sử dụng biển số xe cũ đã được nâng cấp như một loại thanh trên mép của thùng treo tường là một ý tưởng hay.

12. Tủ phòng tắm tự làm trong bộ từ cửa sổ cổ điển

Trong phòng tắm tự làm tủ đặt từ một cửa sổ vinage

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy muốn thử thách nhiều hơn một chút và bạn thực sự khá tiện dụng trong các dự án tại nhà, đây là một khái niệm sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian về các mảnh nhô ra ngoài từ tường của bạn vào căn phòng nơi cần thiết để di chuyển! Chúng tôi thích cách Liz Marie xây dựng một tủ thuốc âm tường để những thứ bạn cất giữ ở đó có không gian riêng mà không bị bất tiện.

13. Người tổ chức nội các lười biếng Susan

Người tổ chức nội các lười biếng

Thay vì tự làm cho mình bất kỳ loại tủ hay giá đỡ nào, bạn có muốn tạo ra một thứ gì đó dễ tiếp cận hơn một chút để có thể ngồi ngay trên quầy, nơi bạn có thể lấy đồ của mình một cách dễ dàng và đẹp mắt? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách By Stephanie Lynn đã tạo ra một bộ sắp xếp tủ theo phong cách “Susan lười biếng” có thể xếp thành từng tầng và xoay chuyển dễ dàng.

14. Tủ đựng đồ trang điểm bảng nam châm

Bảng nam châm lưu trữ đồ trang điểm

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng tự làm cho mình một số lưu trữ đơn giản bằng nam châm vì bạn yêu thích cách khái niệm này có những thứ lộn xộn nhỏ trên quầy của bạn nhưng bây giờ bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể áp dụng ý tưởng tương tự cho những thứ khác mà bạn cần không trong phòng tắm của bạn nữa? Chà, những người đam mê trang điểm vui mừng vì chúng tôi đã có một phiên bản ý tưởng tương tự dành cho bạn! Liz Marie giúp bạn ngăn nắp gọn gàng bằng nam châm bằng cách xây dựng một bảng kim loại gắn kết được phủ bằng vải có hoa văn.

15. Móc treo khăn núm tủ cổ điển

Núm tủ cổ điển móc treo khăn

Có lẽ điều bạn quan tâm nhất khi làm trong phòng tắm nhỏ nhất của mình là xây dựng tính thẩm mỹ mạnh mẽ hơn là tăng số lượng lưu trữ có sẵn? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể tạo ra thứ gì đó thiết thực và hữu ích! Đối với những phòng tắm có phong cách thẩm mỹ cổ điển đáng yêu, chúng tôi yêu thích cách The House of Smiths sử dụng các nút bấm kiểu cũ từ cửa tủ để treo khăn tắm thay vì các thanh treo hoặc giá treo khăn rộng chiếm nhiều không gian hơn.

Bạn có gợi ý khác cho một dự án thủ công hoặc dựa trên DIY sẽ hoạt động tốt cho một phòng tắm nhỏ mà bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét nếu đó là thứ bạn đã làm trước đây!

Nguồn: diys.com