Khi nói đến việc trang trí nhà cửa cho Bé, chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh. Không có khoản chi phí nào mà chúng tôi không thừa nhưng đồng thời, chúng tôi vẫn thấy rằng chúng tôi nhận được sự hài lòng nhất khi tự làm những việc nhỏ. Đây là chủ đề chung đối với chúng tôi, đặc biệt là trong thế giới trang trí, vì vậy chúng tôi đã để mắt đến tất cả các loại đồ tự làm mà chúng tôi có thể làm cho sinh nhật của bé trai trước khi bé đến!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm một số món đồ và đồ trang trí DIY đáng yêu cho vườn ươm con trai của bạn giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng của chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Bản đồ vẽ tay chữ

Bản đồ chữ bằng tay

Bạn có phải đến từ một gia đình toàn người mắc chứng lang thang và bạn hoàn toàn mong đợi rằng cậu con trai nhỏ của mình sẽ muốn tham gia vào các cuộc phiêu lưu xa và rộng của bạn vào thời điểm nó đủ lớn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Homemade Ginger tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên vải này sử dụng bản đồ để làm nền trích dẫn tuyệt vời.

2. Móc treo thư bằng gỗ dọc sơn tay

Móc treo thư bằng gỗ dọc bằng tay

Chỉ có điều gì đó về ý tưởng làm nghệ thuật từ tên của con chúng tôi luôn thực sự hấp dẫn chúng tôi, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn khi chúng tôi thực sự làm theo hướng dẫn này từ Keepin ‘Up With the Dunphys và làm mảnh dọc chữ jumbo này để treo ở góc vườn trẻ của chúng ta! Chúng tôi thích khả năng tùy chỉnh của việc có thể vẽ các chữ cái theo cách bạn muốn.

3. Tranh sơn dầu động vật lấp lánh

Tranh sơn dầu và động vật lấp lánh

Có lẽ bạn đang thực sự tìm kiếm thứ gì đó trông có vẻ mod và thú vị hơn một chút vì cho đến nay, chủ đề chính của vườn ươm chỉ đơn giản là bao gồm càng nhiều màu sắc càng tốt của con người? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ có được một cú hích thực sự với cách Papery and Cakery sử dụng những bức tranh sơn dầu thu nhỏ, động vật đồ chơi bằng nhựa, sơn và kim tuyến, để tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên tường thậm chí có thể được sử dụng như một công cụ học tập sau này khi cậu bé của bạn bắt đầu học tên của những sinh vật yêu thích của mình.

4. Vẽ những đám mây stencilled

Nếu bạn định dành thời gian và công sức để tạo ra một thứ gì đó đáng yêu, tùy chỉnh và hoàn toàn có thể tự làm, bạn có muốn biến nó thành thứ gì đó dễ nhận biết mà khách sẽ rất ấn tượng khi nhìn thấy không? Sau đó, chúng tôi có nghi ngờ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách mà vở kịch này chặn ký hiệu tên của Living Lullaby Design được thực hiện, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của phim! Hướng dẫn cụ thể này chỉ cho bạn cách cụ thể để làm cho các khối của bạn trông giống như trong bộ phim Disney cổ điển Câu chuyện đồ chơi.

5. Đèn bong bóng lồng đèn giấy

Đèn lồng đèn giấy bóng đèn

Có lẽ bạn đang muốn làm một thứ gì đó có chút ánh sáng vì bạn muốn mang đến cho nhà trẻ một ánh sáng thư giãn khi bạn thức dậy cùng Em bé trong đêm? Sau đó, có lẽ bạn sẽ khá hài lòng với cách Alina Kelo phác thảo quy trình làm ra những chiếc đèn bong bóng treo đáng yêu này.

6. Tự làm chữ cái cành cây

Chữ cái tự làm cành cây

Bạn có thực sự là một phần của một gia đình thích ngoài trời và nghĩ rằng bạn muốn làm một cái gì đó mang một chút thiên nhiên vào vườn trẻ, có thể với một chút thẩm mỹ rừng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó như chữ lồng hình cành cây tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên The Happy Housie.

7. Móc treo quần áo chuyển hình mộc mạc

Móc treo quần áo chuyển hình ảnh mộc mạc

Nếu bạn định làm cho mình một cái gì đó tùy chỉnh để đặt trong nhà trẻ, bạn có muốn làm cho nó một cái gì đó có một chút chức năng thực tế để bạn thực sự có thể sử dụng nó không? Vậy thì tại sao không sắm cho mình một vài chiếc móc treo tường để bạn có rất nhiều cách để giữ quần áo, khăn tắm và các đồ dùng trẻ em khác trên sàn nhà? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Modified Tot tạo ra chiếc móc treo tường bằng gỗ chuyển ảnh này mang lại cảm giác cổ điển dễ thương cho nó.

8. Tự làm tranh tường núi

Bức tranh tường núi tự làm

Chỉ vì bạn đang muốn trở nên khéo léo với không gian vườn trẻ của mình không có nghĩa là bạn thực sự phải tạo ra một thứ gì đó riêng biệt để cộng lên tường, đặc biệt nếu bạn khá có tài vẽ tranh! Thay vào đó, tại sao không áp dụng kỹ năng nghệ thuật của bạn ngay cho chính căn phòng? Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên hoang dã và dự định đưa con yêu khám phá những hoạt động ngoài trời tuyệt vời cùng bạn, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Will’s Casa đã thực hiện bức tranh tường sơn màu theo chủ đề ngọn núi tuyệt đẹp này.

9. Nghệ thuật cắt bóng hươu cao cổ đầy màu sắc

Nghệ thuật cắt hình con hươu cao cổ đầy màu sắc

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những ý tưởng trang trí nhà trẻ DIY khác nhau liên quan đến động vật nhưng bạn vẫn có ý định sử dụng tốt kỹ năng vẽ tay của mình? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn có thể hòa nhập tốt hơn một chút với hướng dẫn vẽ tranh trên vải cao theo chủ đề hươu cao cổ tuyệt vời này được phác thảo từng bước đầy màu sắc trên Make it, Love it.

10. Tự làm vòng hoa đám mây

Vòng hoa tự làm đám mây

Nếu bạn định làm một cái gì đó bằng tay cho nhà trẻ của mình, bạn có muốn sử dụng tốt kỹ năng may vá của mình không, vì đó là những kỹ năng bạn cảm thấy tự tin nhất? Sau đó, chúng tôi có cảm giác hướng dẫn tiếp theo này từ Landon và Tamara chỉ cần có thể là một trong những cho bạn! Hãy xem kỹ hướng dẫn của họ để biết cách làm vòng hoa đám mây sang trọng đáng yêu này chỉ trong vài bước đơn giản.

11. Chữ viết chì màu có khung

Khung chữ cái bút chì màu

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ xem liệu bạn có thể tìm thấy một cách khéo léo nào đó để kết hợp những thứ cổ điển thời thơ ấu vào trang trí nhà trẻ của bạn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn đang Thực ra sẽ đánh giá cao cách Gia đình Gilberston tạo ra chữ lồng có khung này bằng cách cắt bút màu thành các phần để tạo thành phần đầu.

12. Nghệ thuật đóng khung ô tô

Nghệ thuật cắt khung xe hơi

Nếu bạn định thiết lập một chủ đề trong nhà trẻ của con trai mình, bạn có muốn điều khiển mọi thứ theo hướng xe cộ và ô tô, vì đó là niềm đam mê của gia đình? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ có được một cú hích thực sự với cách Craftstorming sử dụng giấy nhiều màu sắc để tạo một bức ảnh cắt dán các bóng ô tô được xếp gọn gàng trong khung.

13. Vải canvas kéo căng theo chủ đề hươu

Vải căng theo chủ đề hươu

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích chủ đề rừng cây mà chúng ta đã nói trước đó đến mức nào nhưng bạn không tự tin vào những thứ như vẽ tay hoặc may vá như chúng tôi đã đề cập ở trên? Sau đó, có lẽ bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi thực hiện một chút căng vải, giống như bạn thấy ở đây trên Melanie Ham! Họ chỉ cho bạn cách làm phẳng vải bạn đã chọn trên vải và ghim tốt.

14. Tàu giấy và cá voi nhồi bông

Tàu giấy và cá voi nhồi bông

Có thể bạn thực sự có ý định thiết lập một chủ đề trong vườn ươm của mình đến mức bạn muốn tạo ra một nhóm nhỏ những thứ thực sự kết hợp tốt với nhau, giống như chúng vừa xuất hiện từ một cuốn truyện? Chà, nếu bạn là kiểu người thích chế tạo mọi thứ bằng các phương tiện khác nhau, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The House That Lars Built tạo ra một chiếc di động bằng giấy treo đáng yêu nhưng cũng tự may cho mình một chú cá voi sang trọng có thể giúp con tàu kiếm tiền.

15. Chú thỏ que hình que kem hiện đại

Chú thỏ que kem hình que hiện đại

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những tác phẩm trang trí nhà trẻ sử dụng những thứ cổ điển của trẻ em sáng tạo trong quá trình của chúng nhưng bạn vẫn muốn làm một cái gì đó theo chủ đề động vật thay vì một chữ lồng? Vậy thì có lẽ bạn sẽ có thời gian tốt hơn khi tạo ra chú thỏ bông que kem đáng yêu này! Make and Do Crew chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực bằng cách xếp chúng theo đúng hình dạng.

Trước đây bạn đã từng làm những loại đồ dùng mẫu giáo tuyệt vời cho bé trai tự làm khác mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com