Các dự án tự làm chi phí thấp để tăng giá trị ngôi nhà

Tôi đã viết về việc thay thế một bộ đèn trước đây, nhưng tôi muốn chia sẻ những bức ảnh về bộ đèn mới mà chúng tôi đã có cho mặt trước của ngôi nhà. Những cái cũ là tốt đẹp; tuy nhiên chúng đã rất han gỉ và hư hỏng. Cập nhật các thiết bị chiếu sáng của bạn là một cách dễ dàng và chi phí thấp để tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là ở phía trước ngôi nhà của bạn để thu hút lề đường hoặc lối vào vì nó để lại ấn tượng tốt ban đầu.

Đây là hình ảnh trước và sau của quá trình cố định bằng cửa trước của chúng tôi. Hmmm… có vẻ như cánh cửa của chúng ta cũng cần cập nhật (khi nào thì kết thúc?).

Bạn đang xem Dự án Tự làm để Gia tăng Giá trị Ngôi nhà

Du an Tu lam de Gia tang Gia tri Ngoi

Chúng tôi cũng thay thế đèn chiếu sáng phía trước ngôi nhà của chúng tôi trên ban công.

1643172435 399 Du an Tu lam de Gia tang Gia tri Ngoi

Thay vì viết một hướng dẫn khác về cách thay thế đèn chiếu sáng, đây là một số gợi ý khác cho các dự án DIY chi phí thấp để tăng giá trị ngôi nhà, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng bán nó (tôi từng là Nhà môi giới bất động sản… blah):

  • Tập trung vào các phần khác của lối vào phía trước như, cắt hàng rào, thêm thảm chùi chân và thêm chậu hoa.
  • Sơn nội thất với màu sắc trung tính.
  • Thêm khuôn đúc vương miện. Tôi đã thực sự giải quyết dự án DIY này trước đây, và nó không khó như nó có vẻ!
  • Làm tươi mới phòng tắm bằng cách loại bỏ nước và các vết nấm mốc. Cũng nên xem xét cập nhật gương trang điểm bằng một chiếc có khung. Thêm hoặc cập nhật giá để khăn.
  • Cải thiện các phương pháp xử lý cửa sổ với rèm giấy hoặc rèm nhựa thân thiện với túi tiền.
  • Sơn hoặc làm ố tủ bếp và thay thế phần cứng cũ.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin này! VÀ tôi hy vọng bạn thích thiết bị chiếu sáng mới của tôi vì chúng tôi đã mua thêm năm chiếc cho sân sau. Chúng tôi cũng đang làm lại sân… nhiều hơn nữa sẽ đến!

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh

0/5 (0 Reviews)