Tôi muốn tổng hợp một số Dự án Tự làm Phòng trước và Sau khi Trẻ em yêu thích của tôi. Tất cả những hướng dẫn này rất đơn giản và thú vị để thực hiện và quan trọng hơn là tốn ít thời gian và tiền bạc.

Cập nhật bóng đèn

Đầu tiên, một cách cực kỳ dễ dàng để tô điểm cho một chiếc chụp đèn nhàm chán là làm như vậy với ruy băng. Bạn có thể gắn ruy băng vào bóng râm bằng keo; tuy nhiên tôi thích sử dụng băng dính hai mặt hơn. Bằng cách này, tôi có thể thay đổi nó sau.

Du an tu lam phong tre em truoc va sau

Trang điểm áo khoác

Tôi đã làm điều này cho một trong những người bạn thân nhất của tôi. Ban đầu cô ấy yêu cầu tôi sơn chiếc mắc áo màu vàng nhàm chán này bằng màu trắng. Tất nhiên tôi phải thêm một số màu hồng nữ tính và thêm tên con gái Taylor của cô ấy trên đó bằng các chữ cái thủ công bằng gỗ.

1643000634 578 Du an tu lam phong tre em truoc va sau

Ban Tổ chức Ruy băng

Đây là một trong những dự án yêu thích của tôi. Tôi sắp xếp lại bức tranh cũ và chiếc chăn con của con gái tôi thành một ban tổ chức ruy băng. Hiện nó được treo trong phòng của cô ấy với đầy những phụ kiện tóc và hình ảnh của bạn bè cô ấy.

1643000635 529 Du an tu lam phong tre em truoc va sau

Bàn chơi Upcycled

Con gái tôi sử dụng bảng bán nhà để xe này hàng ngày. Cô ấy ăn sáng và ăn trưa trên đó. Cô tô màu và tổ chức tiệc trà với thú nhồi bông và búp bê trẻ em trên đó. Đối với tôi, đây chắc chắn là thứ rác rưởi cuối cùng để làm kho báu.

1643000636 54 Du an tu lam phong tre em truoc va sau

Bảng băng ống dẫn nâng cấp

Cuối cùng, giá bán nhà để xe trị giá 5 đô la này chỉ cần một ít TLC. Với một vài cuộn băng keo, chúng tôi đã có thể tạo cho nó một diện mạo hoàn toàn mới và hàn gắn một số vết rách và vết rách.

1643000637 681 Du an tu lam phong tre em truoc va sau

0/5 (0 Reviews)