Khi chúng tôi chọn mục yêu thích trong một cái gì đó, chúng tôi Thực ra chọn chúng. Theo đó, chúng tôi muốn nói rằng mọi thứ chúng tôi làm hoặc mua trong nhiều tuần đều tuân theo chủ đề đó. Các dự án DIY của chúng tôi cũng không ngoại lệ! Khi chúng ta trải qua một “giai đoạn”, đột nhiên mọi thứ chúng ta đan vào nhau từ đó trở đi trong ít nhất một vài tháng có liên quan đến những gì chúng ta hiện đang yêu thích nhất. Gần đây (và chúng tôi không rõ tại sao) nỗi ám ảnh lớn nhất của chúng tôi là voi. Trên TV, trên vải in quần áo, trên ô dù… chúng ta không quan tâm đến những con voi ở đâu miễn là chúng ta có thể tận hưởng sự tuyệt vời của chúng khi chúng ta đi trong ngày.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu voi nhiều như chúng tôi và bạn cũng muốn đưa chúng vào thói quen chế tác của mình, đây là 15 dự án về voi móc tuyệt vời mà chúng tôi không thể chờ đợi để thử!

Nội dung bài viết

1. Cuốn sách con voi kết thúc

Sách con voi kết thúc

Khi chúng tôi lần đầu tiên biết đến ý tưởng này, chúng tôi thực sự bị sốc khi nhận ra rằng chúng tôi không bao giờ biết rằng bạn có thể đan sách kết thúc! Hãy tưởng tượng xem chúng tôi đã hài lòng như thế nào khi biết được điều đó, không chỉ có thể bạn móc chúng, nhưng bạn có thể móc chúng để có hình dạng như những chú voi nhỏ đáng yêu! Moogly Blog chỉ cho bạn cách thực hiện.

2. Chăn voi

Chăn voi

Chúng tôi luôn yêu thích những chiếc chăn êm ái, kể từ khi chúng tôi còn là những đứa trẻ. Cho dù bạn là người làm ra nó hay người đang ôm nó, những chiếc chăn êm ái sẽ trở nên thú vị hơn vì bạn có một món đồ chơi một chiếc trống ấm áp tất cả ở một nơi. Đương nhiên, chúng tôi đặc biệt hâm mộ thiết kế này vì món đồ chơi nhỏ đáng yêu ở trên cùng là một chú voi nhỏ! Lấy mẫu từ Look What I Made.

3. Chú voi Ella và bạn trai của cô ấy

Chú voi Ella và bạn trai của cô ấy

Chúng tôi luôn vui mừng khi tìm thấy các mẫu không chỉ liên quan đến một thứ mà cả hai ở cùng một nơi! Đặc biệt nếu đó là một dự án mà chúng tôi yêu thích, chúng tôi không bao giờ phản đối việc có nhiều công việc đan móc hơn trên tay của chúng tôi. Chú voi xanh nhỏ dễ thương này và bạn trai của cô ấy bởi Vanja Grundmann là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Hãy tặng chúng cho hai cháu khác nhau để chúng có thể chơi cùng nhau hoặc tặng chúng như một bộ.

4. Rùa voi móc

Voi móc câu lục lạc

Bạn có hy vọng sẽ sớm giới thiệu cho con bạn về sự kỳ diệu của crochet? Vậy thì đồ chơi trẻ em bằng móc là cách hoàn hảo để làm điều đó! Chúng tôi yêu thích cách mà chiếc lục lạc hình chú voi nhỏ này kết hợp giữa họa tiết mềm mại với một nhân vật dễ thương, nhưng cũng với hình dáng thiết thực sẽ khiến Bé bận rộn, đặc biệt là nếu chúng đang mọc răng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn loại sợi có thể giặt được! Nhận hướng dẫn đầy đủ về Loopsan.

5. Chú voi con Bigfoot

Voi chân to nhỏ

Nếu có bất cứ thứ gì chúng tôi thích hơn cả một dự án móc len theo chủ đề con voi dễ thương, thì đó là một cái tên mỉa mai cho một dự án móc len theo chủ đề con voi! Đồ chơi phong cách amigurumi nhỏ này cao chưa đến 10 inch và có biểu cảm phấn khích khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ như anh ấy nhìn. Amigurumi To Go chỉ cho bạn từng bước cách làm bằng những mũi khâu nhỏ và sợi mảnh để tạo ra toàn bộ con búp bê này, cho đến thân và tai.

6. Chú voi con

Con voi nhỏ

Có lẽ bạn đang muốn tạo một bức tượng nhỏ về con voi để nhìn và đánh giá cao hơn là để chơi cùng? Sau đó, anh chàng nhỏ bé đáng yêu này là hoàn hảo cho những gì bạn muốn làm. Bên cạnh đó là một họa tiết chi tiết trông ấn tượng với những người không đan móc, biểu cảm trên khuôn mặt của anh ấy khi anh ấy giơ trái tim nhỏ của mình về phía bạn với thân cây của mình chỉ bóp chặt trái tim của chúng tôi. Kiểm tra cách anh ấy tạo ra trên Teri Crews!

7. Padma

Padma

Khi đan đồ chơi, bạn có thích chúng giống trong phim hoạt hình hơn là thực tế không? Sau đó, thiết kế Padma tuyệt vời này có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm! Chúng tôi thích rằng nó trông giống như một hình ảnh minh họa trở nên “sống động”, như thể nó bước ra khỏi trang và ngủ thiếp đi ngay trước mặt bạn. Dawn Toussaint có hướng dẫn cho bạn.

8. Voi con Meimei

Voi con Meimei

hướng dẫn bạn quy trình đơn giản đến bất ngờ để tạo ra một chú voi “con” nhỏ không chỉ trông giống như chính một em bé mà còn có thể làm một món quà rất thân thiện với em bé. Chúng tôi thực sự yêu thích các chi tiết cầu vồng loang lổ xung quanh các cạnh của đồ chơi, nhưng bạn có thể tạo cho nó bất kỳ màu sắc hoặc sự kết hợp nào bạn thích! Hãy xem cách Look at What I Made đan móc cái này.

9. Bộ ba sinh vật

Bộ ba sinh vật

Có thể bạn thích làm một chú voi nhỏ giống như phim hoạt hình đi cùng với một nhóm bạn đáng yêu để con bạn vui chơi hơn? Thì mẫu áo ba lỗ này của Lion Brand chắc chắn là mẫu dành cho bạn! Chúng tôi thích độ tròn của chúng cũng như màu sắc của các lựa chọn sợi trong bức tranh này. Nó làm tăng thêm vẻ vui vẻ của các bạn nhỏ!

10. Amigurumi Elephant Snuggle

Voi amigurumi rúc

Bạn đã nhìn thấy chiếc chăn êm ái và đồ chơi amigurumi và ngay lập tức bắt đầu ước rằng bạn có thể kết hợp cả hai vì mỗi ý tưởng đều rất dễ thương? Chà, chúng tôi rất vui khi thông báo rằng Dendennis đã tìm ra một cách dễ dàng để bạn làm điều đó! Hãy xem hướng dẫn của họ về cách tạo một chiếc chăn êm ái có hình chú voi amigurumi đáng yêu đang hí hửng vui vẻ ở giữa tấm chăn.

11. Không phải con voi hàng ngày của bạn

Không phải con voi hàng ngày của bạn

Chúng tôi đã bao giờ đề cập rằng chúng tôi yêu và quý một mẫu cung cấp cho chúng tôi các tùy chọn định cỡ? Chúng ta càng có thể tạo ra nhiều biến thể khác nhau cho cùng một thứ, chúng ta càng sử dụng nhiều mẫu đó và thực sự nhận được giá trị của nó! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích món đồ chơi con voi tròn trịa đáng yêu này của Cassie McSassy Craft. Bạn có thể tạo ra một con voi lớn, nhỏ bé và sau đó bạn cũng có thể biến nó thành một chú voi con!

12. Chú voi Percy amigurumi

Percy chú voi amigurumi

Bên cạnh kích thước siêu nhỏ đáng kinh ngạc đó là đặc điểm của các dự án đan len amigurumi, phần yêu thích của chúng tôi trong thiết kế Percy the Elepahnt nhỏ nhắn dễ thương này là bạn có thể thay đổi trang trí của chúng! Irene Strange chọn làm một chiếc mũ quả dưa nhỏ cho một con voi và một chiếc nơ nhỏ cho một con voi khác, nhưng bạn có thể tặng chúng tất cả các loại phụ kiện sẽ tạo nét cá tính cho mỗi món đồ chơi.

13. Chú voi Chevron si tình

Con voi Chevron lovey

Bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng chăn ga gối đệm thoải mái hoàn hảo và mặc dù bạn thích ý tưởng về những mẫu mà chúng tôi đã chỉ cho bạn nhưng chúng không thực sự phù hợp với bạn? Thay vào đó, hãy xem xét thiết kế chevron đáng yêu này! Bạn có bao giờ mong đợi rằng có rất nhiều lựa chọn khi bạn quyết định muốn làm một chiếc chăn êm ái theo chủ đề voi không? Chúng tôi đã không, nhưng chúng tôi rất vui khi biết rằng chúng tôi đã sai! Kiểm tra mô hình trên Hooks và Heels.

14. Đồ chơi chú voi con

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước f2

Bạn có thích vẻ ngoài của những món đồ chơi trừu tượng có nhiều hình dạng, màu sắc và hoa văn không? Vậy thì những con búp bê voi nhỏ hình vuông này là những con búp bê dành cho bạn! Lickety Stitch hướng dẫn bạn quy trình đan tất cả các loại nhân vật nhỏ và, khi bạn đã có một số thực hành dưới dây, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh của riêng mình!

15. Những chú voi dễ dãi

Voi dễ dàng

Có thể một vài mẫu trong số này bắt mắt bạn nhưng không có mẫu nào phù hợp với ý tưởng mà bạn đã nghĩ trong đầu về những chú voi nhỏ mập mạp, mũm mĩm thực tế là những vòng tròn có thân? Vậy thì bạn sẽ thích thiết kế này từ Top Crochet Patterns! Đây là một cách tuyệt vời để thực hành tạo hình và tạo mẫu cùng một lúc.

Bạn có biết một người đam mê đan móc cũng yêu voi như chúng tôi không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com