Mình là mẹ bỉm sữa chính hiệu, cách ly xã hội ngót nghét cũng được 3 năm rồi. Hàng ngày, ngoài công việc nhà, chăm con và chơi với con thì sở thích của mình làm những thứ đòi hỏi sự tỉ mỉ và đặc biệt có niềm đam mê với DỪA THƯ PHÁP.
Khi mới biết về những trái dừa thư pháp, mình thật sự mê mẩn, ngắm nghía và cứ đặt câu hỏi: “sao lại có thể làm được vậy nhỉ!”, “giỏi quá, tuyệt vời quá!”
Ngày vác dừa về nhà, chồng mình nói câu “ngồi mà chơi cho êm em ơi” ?, mỗi lần thấy một tác phẩm dừa đẹp mình lại thốt lên “anh ơi, coi nè…”, đó cũng là lúc chồng mình nói ra câu đắng cay “cái ni phải có hoa tay mới làm được, em không có hoa tay không làm được mô” ?. Cay quá, mình quyết tâm chứng minh cho ông thấy rằng không cần hoa tay mình vẫn làm được, chỉ cần đam mê trời xanh khắc tự an bài ?

Bạn đang xem Dừa thư pháp – trang trí Tết

Kể từ đó, lần lượt các tác phẩm dừa của mình ra đời, ông chồng chỉ biết ngắm nghía và không nói một lời, thỉnh thoảng gật đầu kiểu “ừ, thì đẹp…”?

Năm hết Tết đến, cũng là lúc người người nhà nhà sắm sửa, trang hoàng cho tổ ấm mình thật khang trang và còn gì vui ,hạnh phúc hơn khi bố mẹ cùng các con ngồi quây quần tạo ra những tác phẩm dừa đẹp, ý nghĩa để chưng Tết mọi người nhỉ ?

Và sau bao tác phẩm dừa ra đời, hôm nay mình xin giới thiệu đến cả nhà Yêu Bếp một mẫu dừa vừa đơn giản, vừa sang mà ai ai cũng có thể làm được. (Chi tiết được ghi chú cụ thể trong từng ảnh nhé?)

Và hy vọng mình có thể lan toả được niềm đam mê của mình tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một năm mới mạnh khoẻ và hạnh phúc ❤️❤️❤️
HAPPY NEW YEAR ???????

Xem tiếp: Làm mực khô cháy tỏi – đặc sản mực khô Phú Quốc

Chao dai gia dinh Yeu Bep mot nam moi ruc
1641229153 328 Chao dai gia dinh Yeu Bep mot nam moi ruc
1641229153 813 Chao dai gia dinh Yeu Bep mot nam moi ruc
1641229153 325 Chao dai gia dinh Yeu Bep mot nam moi ruc
1641229153 947 Chao dai gia dinh Yeu Bep mot nam moi ruc

Các bài viết được lấy từ YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)