Nhìn thấy gói cam trước cửa nhà bạn luôn mang đến cảm giác hồi hộp. Kỉ niệm đẹp nào bạn sẽ bóc lại các mép bìa cứng để xem? Hình ảnh con bạn ngày đầu tiên đi học (ở nhà)? Một cuốn sách ảnh tùy chỉnh chứa đầy những bức ảnh chụp nhanh từ kỳ nghỉ trước của bạn? Hoặc có thể chỉ là lần cuối cùng bạn rời khỏi nhà của bạn? Có thể là một cái cốc với một con chó hoặc con mèo đang cười? Bất kể đó là gì, cảm giác thường giống nhau. Cho đến khi bạn phải tìm ra những gì phải làm với bìa cứng và nhựa đã được sử dụng để giữ cho ký ức quý giá của bạn được an toàn trên hành trình đến hộp thư của bạn.

Các cách sáng tạo để sử dụng lại các gói Shutterfly của bạn

Các cách sáng tạo để sử dụng lại các gói Shutterfly của bạn

Hơn bao giờ hết, mọi người đang nghĩ về cách hành động của họ tác động đến thế giới xung quanh. Và tại Shutterfly, chúng tôi muốn giúp bạn đưa ra một số ý tưởng. Tái chế là điều tuyệt vời, nhưng nếu chúng ta có thể sử dụng thêm một hoặc mười lần nữa từ hộp hoặc bưu phẩm đó trước khi nó kết thúc trong thùng màu xanh lá cây với các mũi tên, thì điều đó còn tốt hơn nữa! Dưới đây là một số cách bạn có thể tái sử dụng bao bì của mình.

Làm một chiếc giỏ dã ngoại tự làm

Sử dụng hộp gần đây nhất của bạn từ thư và một trong những ngày hè vừa qua, để thu xếp một bữa ăn ngoài trời nhỏ và tận hưởng không khí trong lành. Có lẽ sắp tới có một dịp đặc biệt và một nơi nghỉ ngơi dã ngoại sẽ là cách hoàn hảo để ăn mừng một cách an toàn trong năm nay. Hãy xem hướng dẫn từng bước này để tự làm giỏ đựng đồ dã ngoại bằng cách gói hộp bằng vải và thêm một vài chi tiết dễ thương.

Trang trí hộp dã ngoại của bạn với một số bản in từ Shutterfly. Bây giờ bạn đang chia sẻ niềm vui cuộc sống một cách bền vững. Còn gì tuyệt vời hơn việc tạo ra một kỷ niệm, trong khi nhìn lại những kỷ niệm cũ, biết rằng bạn đã giúp giữ cho hành tinh của chúng ta trong sạch cho những kỷ niệm vẫn còn về sau. Hãy chuẩn bị một chuyến dã ngoại xanh để thực sự hoàn thành nó! Thay vì mang theo đĩa giấy và cốc nhựa, hãy cố gắng mua những bộ bát đĩa có thể tái sử dụng như những chiếc cốc, đĩa và bát đựng rượu này. Nếu bạn thực sự hy vọng loại bỏ bát đĩa, hãy thử dùng dao kéo có thể phân hủy sinh học. Chọn đồ ăn nhẹ và thực phẩm không đóng gói, chẳng hạn như táo và bánh mì tươi.

Tạo các loại bìa cứng Epic

gia đình cùng nhau xây dựng pháo đài các tông
Có con? Có một hộp? Xin chúc mừng, vì bây giờ bạn đã có một ngày mưa vui vẻ nhất từ ​​trước đến nay. Biến chuyến giao hàng Shutterfly gần đây nhất của bạn thành ngôi nhà cho đồ chơi và các sinh vật nhỏ bé. Hãy để những đứa trẻ nhỏ của bạn tận hưởng niềm vui bằng cách để chúng tự trang trí pháo đài bằng hộp bìa cứng, ngôi nhà búp bê bằng bìa cứng, và nhiều hơn thế nữa. Những chiếc hộp lớn tạo nên những con tàu vũ trụ, xe buýt và xe lửa tuyệt vời. Biến một chiếc hộp cỡ vừa thành một ngôi nhà búp bê hoặc chơi các dụng cụ nhà bếp. Bạn thậm chí có thể đóng một chiếc giường cho thú cưng từ các hộp đóng gói bằng cách thêm chăn và gối.

Tất cả những gì bạn cần là một chút keo dán, giấy gói còn sót lại, bút màu hoặc bút dạ và trí tưởng tượng của bạn. Có thể đóng khung một vài bản in ảnh với các mảnh vụn từ bưu phẩm mà họ đến. Bạn thậm chí có thể kết hợp một số vật dụng tái chế khác như nắp và nắp chai làm bát đĩa, phế liệu vải làm bàn, quần áo và bộ đồ giường cũng như bọc nhựa và bao bì cho cửa sổ.

Vận chuyển bằng không chất thải

Thật là thú vị khi một gói hàng được chuyển đến, đến nỗi thật khó để không xé toạc nó. Nhưng nếu bạn có thể kiên nhẫn và mở các bưu phẩm và gói hàng một cách cẩn thận, bạn thực sự có thể sử dụng lại chúng để gửi bưu kiện tiếp theo của mình. Thông thường, nếu bạn đặt hàng các bản in và hình ảnh, chúng sẽ hiển thị trong các phong bì nhỏ màu cam. Chúng có thể tái chế 100%, nhưng bạn có thể trở nên xanh bằng cách tái sử dụng chúng một vài lần trước khi đem đi tái chế. Hãy nhớ ba chữ R của bạn. Giảm thiểu và tái sử dụng đầu tiên và sau đó tái chế. Với những bưu phẩm này, bạn có thể làm được cả ba.

Tất cả những gì bạn cần làm là che nhãn vận chuyển ban đầu với điểm đến tiếp theo và thêm một vài con tem (chỉ cần ghé qua bưu điện của bạn để cân nó sao cho bạn đang sử dụng đúng số lượng). Dưới đây là một số gợi ý hữu ích để đảm bảo nó đến đúng nơi an toàn và lành mạnh. Nếu muốn lạ mắt, bạn có thể trang trí phong bì bằng sơn, bút dạ, tem và nhãn dán. Chỉ cần đảm bảo rằng cả hai địa chỉ đều rõ ràng và dễ nhìn, và bạn có bưu phí chính xác. Đi đi!

Biến hộp thành thẻ quà tặng tự làm

tái sử dụng các tông để sử dụng làm thẻ quà tặng
Đây là mùa mua sắm nhiều quà tặng được cá nhân hóa tốt nhất và hầu hết mọi thứ đều được đựng trong hộp hoặc có chèn bìa cứng. Nếu bạn không muốn bước chân vào một cửa hàng khác để chọn một số thẻ quà tặng, đây là cơ hội để bạn tái chế một số hộp đó thành thẻ quà tặng DIY. Tất cả những gì bạn cần là một vài chiếc hộp nhỏ, một ít gauche acrylic, và rất nhiều sự sáng tạo. Dưới đây là một số mẹo và những thứ bạn có thể cần để tự làm thẻ quà tặng ngày lễ:

Quân nhu:

 • Các tông- ở mặt mỏng hơn sẽ dễ cắt hơn
 • Kéo hoặc thớt
 • Ribbon hoặc Twine
 • Sơn hoặc điểm đánh dấu
 • Cai đục lô

Làm cho nó

 1. Cắt bìa cứng thành nhiều hình chữ nhật nhất có thể. Rộng 2 ”và dài 3” là một điểm khởi đầu tốt. Mỏ có nhiều kích cỡ khác nhau vì sự đa dạng rất thú vị.
 2. Sau khi tạo xong các hình chữ nhật, bạn hãy cắt bớt hai góc trên cùng, lưu ý đừng cắt chúng quá nhiều, bạn sẽ muốn phần giữa của thẻ vẫn thẳng.
 3. Đục một lỗ ở giữa hai góc khoảng 1/8 ”từ trên xuống của thẻ.
 4. Lấy sơn hoặc bút đánh dấu của bạn ra và thêm vào nét tinh tế lễ hội của bạn. Tôi đã để lại đủ chỗ trên mỗi thẻ cho các tên bên phải, nhưng bạn luôn có thể sơn hoặc vẽ trên toàn bộ mặt trước và lưu mặt sau cho các tên.
 5. Cắt ruy-băng hoặc dây bện thành những đoạn 10 ”rồi vòng chúng qua các lỗ để không buộc các đầu để bạn có thể cố định chúng vào túi quà hoặc quà tặng của mình.
 6. Và đó là nó, nó là dễ dàng! Lưu các hộp đó và tạo một số thẻ.

Garden Bed Starter

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng các tông cũ để kiểm soát cỏ dại trong sân của bạn? Nhúng bìa cứng của bạn để nó nằm bằng phẳng, đặt nó vài inch dưới đất ở khu vực cỏ dại và phủ lên nó một lớp bụi bẩn. Các tông ướt sẽ đánh tan cỏ dại và cung cấp đất với cỏ dại và bìa cứng bị hỏng. Hình thức phủ đất này, được gọi là lớp phủ tấm, cũng giữ độ ẩm trong đất, giúp bạn tiết kiệm nước trong quá trình này.

Chứa đầy carbon và không bị ô nhiễm bởi nhiều loại hóa chất khác, các tông sóng thông thường có thể phục vụ nhiều mục đích cho một khu vườn. Nó tạo ra một bước khởi đầu tuyệt vời cho những luống mới, giúp giảm cỏ dại và có thể giúp bảo vệ cây yếu hoặc non khỏi các yếu tố, trong số nhiều công dụng khác.

Tạo bức tường nghệ thuật của riêng bạn

đồ thủ công bằng bìa cứng tự làm
Có tất cả các loại nghệ thuật treo tường mà bạn có thể làm bằng hộp các tông. Bạn có thể cắt bỏ các hình dạng hình học và tạo một bản tuyên bố, bạn có thể tạo hộp bóng, thậm chí bạn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật trừu tượng bằng cách sử dụng các mảnh ở mọi kích thước, hình dạng và màu sắc. Làm vòng hoa thư mà bạn nhìn thấy trong lễ tốt nghiệp, sinh nhật và bất kỳ hình thức tiệc nào khác. Bạn chỉ cần một số nguyên liệu để làm vòng hoa từ của mình và như một phần thưởng, bạn có thể làm cho nó nói bất cứ điều gì bạn muốn. Thêm sequins hoặc lấp lánh để thiết kế nổi bật, bắt mắt. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm một khi bạn thỏa sức sáng tạo.

Kết thúc

Dù bạn chọn cách nào để tái sử dụng và tái sử dụng các hộp các tông cũ, bạn sẽ giúp ích cho môi trường, kéo dài cơ bắp sáng tạo của bạn và thậm chí tiết kiệm tiền. Suy nghĩ và hành động bền vững có thể dễ dàng – và mỗi chút đều tạo ra sự khác biệt. Dưới đây là một số ý tưởng khả thi hơn để có ý thức về môi trường trong cuộc sống hàng ngày của bạn!

0/5 (0 Reviews)