banner tructiepbongda khongsobong 918x234
bb_advertorial

Điều quan trọng là trẻ mới biết đi học về các thói quen trong phòng tắm và vệ sinh tốt, vì vậy hãy đọc để biết các bước đơn giản và mẹo dễ dàng giúp việc đi vệ sinh trở nên dễ dàng!

Thời gian ngồi bô!

  • Làm cho việc sử dụng bô trở nên thú vị. Đối với một số trẻ nhỏ, việc ngồi bô rất căng thẳng. Nhiều đứa trẻ chỉ đơn giản là không quan tâm. Để đối phó với những thách thức này, hãy làm cho thời gian ngồi bô trở nên thú vị. Có một cuốn sách đặc biệt mà bạn chỉ đọc khi trẻ mới đi bô. Mua một chiếc bô phát nhạc khi con bạn đi hoặc cùng nhau hát những bài hát để vượt qua thời gian. Cho một ít nước màu (dùng màu thực phẩm) vào bô và quan sát cách nó chuyển màu kỳ diệu khi con bạn tè. Hoặc chỉ đơn giản là sử dụng các món ăn đã thử và đúng để đạt được thành công.
  • Hãy nhớ đó là về sự độc lập. Cuối cùng, mục tiêu của bạn với tư cách là cha mẹ là giúp trẻ dễ dàng tự quản lý. Đảm bảo rằng bạn có một chiếc bô mà con bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, đặt ở nơi dễ lấy và nhớ tầm quan trọng của quần áo mà con bạn có thể dễ dàng kéo lên và kéo xuống, bao gồm cả Pampers Easy Ups để giúp ngăn ngừa tai nạn.

Dọn dẹp!

  • Tập trung vào nhiều hơn là chỉ cái bô. Thật thú vị khi trẻ bắt đầu ngồi bô, nhưng điều quan trọng là bạn phải dạy chúng những gì tiếp theo. Lau và rửa tay cũng cần phải thành thạo. Hãy chắc chắn rằng bạn có mọi thứ cần thiết để trẻ sử dụng: khăn giấy tắm Charmin Ultra Soft mềm mại và nhẹ nhàng khi sử dụng, ghế đẩu, xà phòng rửa tay và khăn lau tay.
  • Tạo thói quen rửa tay. Con bạn không còn quá nhỏ để học về tầm quan trọng của việc rửa tay để giữ cho chúng sạch sẽ và không có vi trùng. Thường xuyên nhắc nhở con bạn về việc rửa tay khi nhìn bẩn, sau khi sờ mũi, sau khi chạm vào động vật và trước khi chạm vào thực phẩm hoặc đồ ăn.

Nói răng!

  • Chải lại với nhau. Trẻ mới biết đi còn quá nhỏ để tự chải lông hoàn toàn, nhưng đây là lúc để trẻ bắt đầu. Dạy trẻ đánh răng trong hai phút (sử dụng đồng hồ hẹn giờ hoặc chơi một bài hát có độ dài phù hợp để trẻ biết khi nào đã hết giờ), chải từng bề mặt của từng chiếc răng. Sau khi con bạn hoàn thành, hãy tự mình kiểm tra lại răng để đảm bảo rằng không có gì bị sót.
  • Làm cho nó vui vẻ! Trẻ em sẽ làm tốt hơn khi bạn sử dụng các sản phẩm được đặc chế dành riêng cho chúng. Họ đặc biệt thích sử dụng bàn chải đánh răng có nhân vật, như bàn chải đánh răng Kids ‘Oral-B và kem đánh răng có mùi vị thơm ngon như kem đánh răng Kids’ Crest.

Chọn các sản phẩm được đề cập ở trên và các mặt hàng khác mà bạn cần cho thói quen phòng tắm của con bạn tại cửa hàng Walmart địa phương hoặc trực tuyến tại đây.