Bạn đang tìm kiếm một số bổ sung mới cho các bức tường của mình? Bạn đang muốn làm nổi lên một bức tường phòng trưng bày? Hoặc có thể bạn chỉ cần chuyển một số bản in mà bạn có ở hành lang sang một thứ gì đó tươi mới hơn và mang phong cách của bạn hơn? Nếu vậy, chúng tôi có bạn bảo hiểm. Hãy xem qua 13 bức tranh tự làm đầy cảm hứng để treo trong phòng ngủ của bạn dưới đây! Chúng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và in, công việc của bạn chỉ là treo và tạo kiểu! Từ củng cố tích cực đến đầy màu sắc, rung cảm tốt, hãy xem!

Nội dung bài viết

1. Pizza

Tự làm bánh pizza có thể in

Di chuyển cùng với sự trở lại theo phong cách của những năm 80 và 90 – và không chỉ trên đường băng – đây là bản in thú vị từ Make and Tell. Thêm một chút năng lượng thời trang cho không gian của bạn! Nó không có hại gì mà nó chắc chắn sẽ gợi lên một nụ cười. Và bạn không cần phải đóng khung cái này – hãy sáng tạo với cách bạn treo!

2. Hãy đến như bạn đang có

Nghệ thuật treo tường có thể in miễn phí đến khi bạn là 2 người

Đơn giản, ngọt ngào và hoàn hảo cho trái tim của những người theo chủ nghĩa nhỏ, “Come As You Are” hoạt động tuyệt vời trong tiền sảnh, nhưng cũng hoạt động tuyệt vời không kém trong phòng ngủ. Đó là một câu thần chú tuyệt vời để luôn hòa hợp. Tìm phiên bản có thể tải xuống tại Gợi ý trang trí.

3. Thực vật

Bản in thực vật miễn phí

Temperance Rose cũng có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. Với những loài thực vật này, bạn sẽ có được một sự pha trộn tuyệt đẹp của cả sự ấm áp, năng lượng hữu cơ và cả chủ nghĩa hiện đại. Hãy nhanh tay bắt đầu in và đóng khung ngay bây giờ để biến đổi phòng ngủ của bạn.

4. Tính tích cực

Bản in treo tường dương bản

Temperance Rose có toàn bộ bộ sưu tập các cụm từ tích cực có thể được tải xuống và in ra. Bạn có thể tạo ra một bức tường trưng bày hiện đại, toàn bộ chỉ từ những thứ này. Chúng cũng hoàn hảo để bổ sung cho các phong cách đã tạo sẵn trong nhà của bạn.

5. Bộ sưu tập hiện đại

Bản in hiện đại có thể tải xuống

Tại Cassie Scroggins, bạn cũng có thể nhận được nhiều bản in hiện đại, nhưng không chỉ là kiểu chữ. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một số sở thích nghệ thuật và một số bổ sung đầy màu sắc. Truy cập ngay bây giờ để có cảm hứng ngay lập tức!

6. Hãy ở nhà

Bản in miễn phí màu xanh lá cây và hoa trắng 01

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang hơi hướng mùa hè hoặc nét nữ tính hơn, thì bạn sẽ muốn chọn một mảnh hoa này. Đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời để treo trên giường của bạn hoặc trên bàn trang điểm. Hãy xem The Harper House để tải xuống và in ngay bây giờ.

7. Màu nước

Tự làm màu nước có thể in

Sugar & Cloth có một loạt các bản in màu nước để bạn lựa chọn. Các mảng màu, ngay cả trong phòng ngủ, là một cách tuyệt vời để làm cho không gian xung quanh của bạn trở nên tươi vui. Chọn một hoặc tất cả để cải thiện không gian cá nhân của bạn.

8. Tóm tắt

Bản in tự làm trừu tượng miễn phí

Little Gold Pixel có một tập hợp các vẻ đẹp trừu tượng trong danh sách của họ. Những tác phẩm này tự nó trông tuyệt vời nhưng để có cái nhìn sắc nét hơn, tất cả chúng đều được đóng khung theo những cách giống nhau cho một khung cảnh hiện đại. Cá nhân, chúng tôi thích những thứ này như những mảnh mờ để có một cảm giác tuyệt vời hơn.

9. Mã não xanh

Miễn phí màu xanh mã não tường nghệ thuật cáo hazel 4

Chúng tôi thực sự yêu thích tác phẩm nghệ thuật treo tường mã não xanh này của Fox + Hazel. Tác phẩm này là đúng xu hướng, phù hợp với sự pha trộn hiện đại và hữu cơ. Chúng tôi cũng thích ý tưởng đóng khung tác phẩm này trong khung mạ kim loại.

10. Cây xương rồng

Bản pdf có thể in nghệ thuật treo tường catus miễn phí

Gina C. Creates có một bộ đồ in hợp thời trang khác trên tay áo của họ. Những bức tranh in hình xương rồng này thật quyến rũ và sẽ thêm một màu sắc tươi tắn vào khu vực ngăn kéo trang điểm trong phòng ngủ của bạn. Giữ chúng lâu dài trong bức tường phòng trưng bày của bạn hoặc thay đổi chúng cho các mùa ấm hơn.

11. Các Palms nhiệt đới

Bức tường cọ nhiệt đới nghệ thuật màu nước bản in

Tương tự như các miếng xương rồng ở trên, Made in a Day có một bộ các cây cọ nhiệt đới có thể in được để chụp. Những người đẹp này trông thực sự xứng đôi vừa lứa và sẽ thêm một số rung cảm kỳ lạ, oi bức cho phòng ngủ. Sử dụng nghệ thuật như vậy sẽ thực sự giúp nâng cao tâm trạng trong không gian.

12. Ký hiệu và

Ký hiệu và nghệ thuật có thể in miễn phí

Một bản in sang trọng và hiện đại khác có thể được tìm thấy tại Chicfetti. Điều này rất thú vị khi ghép nối với các cụm từ hoặc kiểu chữ khác – hoặc như một cách để cá nhân hóa không gian cho một cặp vợ chồng. Thiết kế cụ thể này sẽ có hiệu quả về màu sắc.

13. Phong cảnh nổi

Phong cảnh nổi có thể in được

Và cuối cùng, nếu bạn truy cập Open Art Project, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bản in phong cảnh nổi để lựa chọn. Những điều này làm tăng thêm một bầu không khí bí ẩn và hấp dẫn nghệ thuật. Một lần nữa, chúng đứng một mình tốt hoặc có thể được ghép nối với một đối tác.

Nguồn: diys.com