* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đường Baileys Rocky Không Nướng thơm ngon và Lễ hội với Ba Sôcôla, Bánh quy, Kẹo dẻo và Anh đào Glacé!

Duong Baileys Rocky

Vì vậy, tôi đã ngồi đó, sau khi nhận ra rằng tôi có thêm ba chai Baileys trong tủ của mình thì tôi nghĩ… vâng đúng vậy, ba. Tôi là cô gái đó nhận được chúng khi được cung cấp, và không kiểm tra tủ trước. Dù bằng cách nào, tất cả đều được sử dụng trong các công thức nấu ăn ngon! Nhưng tôi đã ngồi đó và nghĩ rằng mình nên đăng một Công thức Baileys lễ hội hấp dẫn khác. Xin chào, Baileys Rocky Road!

Tôi nhận ra rằng tôi có thêm ba chai nữa thì tôi nhận ra rằng nghe có vẻ vô cùng lố bịch và nực cười, nhưng tôi thực sự đã làm như vậy. Tôi rất tội lỗi khi làm điều này với rất nhiều sôcôla và tôi cũng nhận ra! Tôi phải lục tủ hàng tháng để xem mình có gì, vì tôi luôn quên hoặc vô tình làm mất một số trong đó!

1639697328 488 Duong Baileys Rocky

1639697329 630 Duong Baileys Rocky

Bạn có thể nói, làm thế nào bạn có thể mất sô cô la / rượu, nhưng tủ của tôi, nơi tôi lưu trữ nguyên liệu đã đóng gói quá mức trong năm nay, quá dễ dàng. Việc kiểm soát hàng tồn kho của tôi cần một chút công việc, nhưng vì tôi đã xem xét các thành phần quá nhanh nên không có thành phần nào hết hạn! Tôi cũng cần bổ sung phòng khi nửa kia của tôi quyết định anh ấy muốn ăn cắp một số nguyên liệu của tôi để làm đồ ăn nhẹ!

Baileys Rocky Road này là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều công thức nấu ăn khác nhau, và cũng được lấy cảm hứng từ Olive Magazines Baileys Tiffin. Tôi đã cố gắng tìm một con đường Baileys Rocky mà tôi thích để làm cho sinh nhật bạn bè của mình, nhưng không thể tìm thấy một con đường nào, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ kết hợp một số thứ lại với nhau và có được vẻ đẹp này! Ôi những ngày thực tế của tôi, đó là thiên đường của Baileys và Chocolate.

1639697331 386 Duong Baileys Rocky

1639697332 349 Duong Baileys Rocky

Lần đầu tiên tôi làm món này, có một chút thất bại, vì tất cả những gì tôi làm là trộn rượu vang với sô cô la nóng chảy và về cơ bản nó tạo thành một chiếc ganache trông hơi kỳ lạ, đó không phải là thứ tôi đang theo đuổi. Sau khi thêm bơ vào, và thêm một ít rượu nho, nó hoạt động như một sự quyến rũ tuyệt đối. Tôi thấy rằng chìa khóa là chuẩn bị tất cả các Rocky Road của bạn, đổ rượu nho vào đó, thay vì sô cô la, và sau đó trộn hỗn hợp bơ / sô cô la vào.

Phương pháp này trông hơi kỳ lạ, nhưng hãy kiên trì với nó (và đảm bảo rằng bạn có một chiếc bát đủ lớn!). Đập tất cả lại với nhau, cho nó vào hộp thiếc và nhấn xuống. Sau đó, tôi phủ thêm sô cô la vì tôi thích thêm nhiều hơn, và yummmm. Nói thật là không thể cưỡng lại được! Ngoài ra, nó làm cho nó trông đẹp hơn nhiều. Tôi thấy khi bạn làm một con đường Rocky cổ điển hơn, chúng có thể dễ dàng trông đẹp mắt, nhưng những con không có xi-rô vàng có thể trông khác.

1639697334 971 Duong Baileys Rocky

1639697336 26 Duong Baileys Rocky

Đối với bên trong Con đường Rocky của tôi, tôi nghĩ rằng tôi cũng sẽ đi cổ điển hơn một chút, và gắn bó với bánh quy, kẹo dẻo mini và anh đào băng. Tất cả các thành phần bên trong về cơ bản là tùy chọn, miễn là bạn chủ yếu tuân theo trọng lượng cho phép của các thành phần. Nếu bạn thêm gấp đôi lượng sô cô la nhưng vẫn giữ nguyên lượng sô cô la, nó sẽ không hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng ít hơn, nhưng chỉ cần đi theo dòng chảy.

Tôi cảm thấy như công thức này là lý tưởng cho Giáng sinh, nhưng thành thật mà nói Baileys là một thức uống ngon để có quanh năm. Tôi chỉ làm cho các bức ảnh trông giống một lễ hội nhỏ để phù hợp với thời gian trong năm. Bánh Cupcakes Baileys của tôi là một loại bánh quy giòn nếu bạn muốn một cái gì đó giống như bánh ngọt, hoặc thậm chí là Bánh Baileys của tôi! Dù thế nào đi nữa, nếu bạn thích sô cô la và Baileys, bạn chắc chắn sẽ thích cậu bé hư này. Vui thích! x

1639697337 399 Duong Baileys Rocky

1639697339 339 Duong Baileys Rocky

1639697340 119 Duong Baileys Rocky

Đường gập ghềnh

 • 250 g Sô cô la sữa
 • 250 g Sô cô la đen
 • 125 g Bơ không muối
 • 125 ml bức tường thành ngoài lâu đài
 • 125 g Kẹo dẻo mini
 • 250 g bánh quy
 • 200 g Anh đào Glacé
 • Dòng Tin vuông 9 “bằng giấy da, và để sang một bên ngay bây giờ!

 • Chuẩn bị những món ăn trên Con đường Rocky của bạn – Tôi đã cắt nhỏ Bánh quy của mình và cắt đôi Quả anh đào Glacé của mình!

 • Cho Bánh quy, Kẹo dẻo nhỏ và Anh đào Glacé vào một tô lớn. Đổ rượu vào.

 • Đun chảy cẩn thận hai viên sôcôla với bơ và khuấy cho đến khi mịn – tôi đã làm điều này trên chảo ở lửa nhỏ.

 • Cho hỗn hợp Sô cô la vào tô lớn cùng với các nguyên liệu còn lại, và gập tất cả lại.

 • Thêm hỗn hợp vào hộp thiếc của bạn và nhấn xuống!

 • Nếu bạn đang sử dụng thêm sô cô la, hãy đun chảy cả hai.

 • Trước tiên, đổ Sôcôla đen lên khay bánh, sau đó thêm Sôcôla trắng vào trong bánh búp bê. Xoay tất cả lại với nhau để nó đẹp!

 • Rắc lên những món rắc yêu thích của bạn, và rắc lên một số thứ lấp lánh có thể ăn được!

 • Để vào tủ lạnh cho đến khi đông đặc! (Thường là 3-4 giờ!)

 • Cắt nhỏ và THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ dùng được trong 5 ngày +, tôi thường giữ nó trong tủ lạnh.
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại Bánh quy nào mà bạn yêu thích, và sử dụng các loại sôcôla khác nhau để xoáy lên trên.
 • Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên sử dụng Sô cô la trắng trong hỗn hợp!
 • Bạn có thể sử dụng tất cả Đậm hoặc tất cả Sữa trong hỗn hợp chính, nhưng Sôcôla Sữa có thể tạo độ sánh mịn hơn!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/