* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Con đường đá Biscoff ngọt ngào, sô cô la và giòn với bánh quy hoa sen, kẹo dẻo mini, và thậm chí nhiều món Biscoff hơn nữa!

Duong Biscoff Rocky

Tôi rõ ràng có một chút ám ảnh với Rocky Road, đây là công thức thứ sáu liên quan đến Rocky Road Traybake của tôi, và cũng có hai Cheesecake’s, Cake, Fudge và Cupcakes cũng liên quan đến món ngon. Nhưng bạn có thể đổ lỗi cho tôi mặc dù? Tôi ngưỡng mộ Rocky Road và tôi luôn làm như vậy.

Một cái gì đó về cuộc hôn nhân của Sô cô la, Kẹo dẻo, Bánh quy và bất kỳ thứ gì khác mà tôi đã thêm vào chỉ là thiên đường đối với tôi. Trong các công thức Rocky Road khác của mình, tôi có xu hướng sử dụng sự kết hợp của Sô cô la, Xi-rô vàng và Bơ để tạo thành hỗn hợp sô cô la cơ bản của Rocky Road, ngoại trừ khi tôi sử dụng Sô cô la trắng.

1639778442 462 Duong Biscoff Rocky

Tôi đã phát hiện ra rằng nếu tôi sử dụng Golden Syrup khi tôi sử dụng Sô cô la trắng, nó có xu hướng bị tách hoặc hơi kỳ lạ và tôi không biết liệu mình có làm sai điều gì không, nhưng tôi đã thử nó với điều này và nó đã xảy ra một lần nữa, vì vậy tôi sẽ hy vọng nó bình thường!

Trong Oreo Rocky Road của tôi, tôi cũng đã sử dụng Sôcôla trắng nhưng vì tôi chỉ thực sự sử dụng loại này nên việc thiết lập Đường Rocky khá khó khăn nhưng đôi khi mọi người lại thích như vậy! Tuy nhiên, như tôi muốn và đã được hỏi cảm giác như thế nào hơn một nghìn lần để tạo ra Con đường Biscoff Rocky, tôi biết một số thử nghiệm thú vị sẽ được tham gia.

1639778444 100 Duong Biscoff Rocky

1639778444 211 Duong Biscoff Rocky

Tôi hơi nghiện Biscoff Stuff, với việc đã có BẢY công thức nấu ăn liên quan đến Biscoff trên blog của tôi, tôi nghĩ điều này cũng hiển nhiên. Ý tưởng về con đường Biscoff Rocky thật là tuyệt vời.

Như tôi đã giải thích, Nghiện Rocky Road và Nghiện Biscoff, vì vậy việc kết hôn cả hai với nhau chỉ là CÓ. Như tôi đã đề cập, tôi đã thử sử dụng cơ sở Sôcôla trắng & Xirô cho cái này, và nó không hoạt động… vậy làm thế nào về việc nấu chảy Biscoff vào nó ?! Ồ vâng!

1639778446 496 Duong Biscoff Rocky

1639778448 276 Duong Biscoff Rocky

Đường Lotus Biscoff Rocky

Điều này làm cho Rocky Road mềm hơn một chút để nó không rắn như đá so với khi bạn chỉ sử dụng sô cô la, và nó mang lại hương vị bánh quy ngọt ngào. Sử dụng Sô cô la trắng có nghĩa là về cơ bản bạn có thể nhìn thấy bánh quy trong sô cô la, nhưng tôi chắc chắn rằng nó cũng sẽ hoạt động với Sô cô la sữa và Sô cô la đen.

Cuối cùng tôi chỉ sử dụng Mini Marshmallows và Lotus Biscuits trong việc này để tôi có thể biến nó thành Đường Rocky cổ điển hơn, nhưng với những món quà của thiên đường Biscoff. Tôi đã sử dụng Pink & White Marshmallows như gói mà tôi có, và tôi nghĩ nó trông đẹp – nhưng bánh quy Lotus (xem xét dựa trên Biscoff Spread là dựa trên chúng) là đáng tin cậy.

Nghiêm túc đấy các bạn, tôi hy vọng các bạn yêu thích cái này vì nó chắc chắn là một trong những mục yêu thích mới của tôi! Vui thích!

1639778449 401 Duong Biscoff Rocky

Đường gập ghềnh

 • 400 g Socola trắng
 • 50 g Bơ không muối
 • 125 g Biscoff Spread
 • 150 g Kẹo dẻo mini
 • 250 g Lotus Biscoff Biscuits (băm nhỏ)

Bổ sung

 • Biscoff Spread
 • Bánh quy Biscoff
 • Lăn một hộp thiếc vuông 8/9 ″ bằng giấy Parchment và để sang một bên.

 • Trong một bát lớn, thêm Sô cô la và Bơ – đun chảy ở lửa nhỏ trên Nồi hơi đôi (bát thủy tinh lớn hơn, trên chảo nước sôi, đảm bảo nước không chạm vào bát), hoặc trong Lò vi sóng trong thời gian ngắn nổ cho đến khi tan chảy hoàn toàn – khuấy cho đến khi mịn!

 • Trong một bát riêng, đun chảy Biscoff Spread trong lò vi sóng trong 30 giây hoặc lâu hơn hoặc cho đến khi chảy, đánh vào hỗn hợp sô cô la trắng đã tan chảy.

 • Sau khi tan chảy và kết hợp, thêm Kẹo dẻo và Bánh quy Biscoff cắt nhỏ vào và gấp lại – đổ vào hộp và trải đều cho đến khi đều.

 • Nếu bạn muốn thêm một chút bánh quy, hãy đun chảy một ít Biscoff Spread và mưa phùn trên đầu Đường Rocky và rắc thêm một ít Bánh quy Biscoff, và để lạnh cho đến khi đông kết!

 • Bạn có thể làm tất cả những thứ này trong một cái bát (hay còn gọi là Sô cô la trắng, Bơ phết Biscoff và Bơ) và đun chảy cùng nhau, nhưng nếu quá nóng, nó sẽ dễ bị tách hoặc se lại, vì vậy tôi thích đánh Sô cô la & Bơ tan chảy với Biscoff tan chảy vì điều này ngăn nó xảy ra!
 • Bạn có thể dễ dàng chia một nửa công thức với ít hơn, và đặt nó trong một hộp thiếc nhỏ hơn, hoặc nhân lên nếu bạn muốn nhiều hơn nữa!
 • Bạn có thể mua Biscoff Spread ở bất kỳ siêu thị nào ngay bây giờ, nó được tìm thấy bởi Nutella’s và những thứ khác .. và Lotus Biscuits được tìm thấy ở đảo bánh quy!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong một tuần trong tủ lạnh!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Traybake & Rocky Road khác của tôi Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/