* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Con đường đá Caramac thú vị với kẹo dẻo, kẹo tiêu hóa, bánh Crunchies của Cadbury .. YUMMMMM.

Duong Caramac Rocky

Vì vậy, vâng, Caramac là tốt nhất.

Nó có thể không thực sự, nhưng tôi yêu nó rất nhiều. Tôi 24 tuổi, vì vậy tôi chưa bao giờ có nó khi tôi còn trẻ .. Tôi nghe nói rằng nó đã biến mất trong nhiều năm và chỉ trong vài năm trở lại đây mới thực sự trở lại. Tôi yêu thích phiên bản mới của nó, nhưng dường như phiên bản cũ thậm chí còn tốt hơn và ngon hơn. Chủ yếu là do công thức có lẽ khác và chứa TẤT CẢ các chất phụ gia, nhưng phiên bản mới này là caramelly, sô cô la và hoàn hảo.

Tôi yêu Caramac và bạn có thể thấy điều đó từ bốn công thức Caramac khác của tôi mà tôi đã đăng cho đến nay:
– Bánh Caramac
– Bánh phô mai Caramac Không Nướng
– Bánh nướng nhỏ caramen
– Caramac Fudge

Vấn đề duy nhất tôi có thể tìm thấy với Caramac là nó có thể nướng hơi kỳ lạ vì nó là một loại sô cô la caramelly. Tôi có kế hoạch cho các công thức nấu ăn khác liên quan đến Caramac sắp ra mắt, nhưng một số trong số chúng đã không thành công. Đó là một chất khác so với chỉ Sôcôla trắng hoặc thậm chí là Sôcôla đen / Sữa. Có rất nhiều công thức nấu ăn mà tôi muốn đăng, nhưng công thức mà tôi muốn đăng sớm nhất, là công thức này. Đường Caramac Rocky. CHÀO CÁC BẠN.

1639759534 446 Duong Caramac Rocky

1639759535 942 Duong Caramac Rocky

Tôi biết rằng tôi đã giảng trong một số công thức món ăn Rocky Road khác mà tôi yêu thích bằng cách sử dụng Sô cô la sữa, và sau đó kết hợp với Butter & Golden Syrup để làm cho nó trở nên hoàn hảo. Và tôi vẫn thích điều đó, nhưng như đã đề cập trong các bài viết đó và Oreo Rocky Road của tôi, ngay khi bạn sử dụng loại Sôcôla trắng, Caramac đến dưới ô đó, sự kết hợp Xi-rô vàng / Bơ sẽ không hoạt động. Vì vậy, tôi sẽ hy sinh kiểu không thích hoặc không thích Rocky Road của mình cho một thứ gì đó ngon lành như thế này.

Tôi chủ ý không dùng nhiều Sôcôla ĐÓ ở con đường Rocky như thế này vì theo tôi, càng dùng ít thì càng dễ ăn. Thêm vào đó, Caramac rất ngọt nên bạn thực sự không muốn quá nhiều! Nhưng dù sao, tôi thực sự yêu thích Con đường Caramac Rocky ngọt ngào, thơm ngon này, và tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ như vậy! Vui thích!

1639759537 899 Duong Caramac Rocky

1639759538 204 Duong Caramac Rocky

1639759539 455 Duong Caramac Rocky

1639759541 108 Duong Caramac Rocky
 • 400 g Caramac
 • 200 g Tiêu hóa (băm nhỏ)
 • 150 g Kẹo dẻo mini
 • 4 Crunchies (băm nhỏ)
 • 200 g Socola trắng (không bắt buộc)
 • Lăn một hộp thiếc vuông 8/9 ″ bằng giấy Parchment và để sang một bên.

 • Trong một bát lớn, thêm Sô cô la – đun chảy ở nhiệt độ thấp trong Nồi hơi đôi hoặc trong Lò vi sóng với các lần nổ ngắn cho đến khi tan chảy hoàn toàn – khuấy đều cho đến khi mịn!

 • Sau khi nó tan chảy, thêm vào Digestives, Marshmallows và crunchies đã cắt nhỏ & xếp lại với nhau – đổ vào hộp thiếc và trải / ấn xuống cho đến khi đều. Nếu bạn thích, hãy đổ thêm một ít Sô cô la ngay bây giờ để kết dính nó thêm một chút!

 • Cho vào tủ lạnh cho đến khi đông, cắt nhỏ và thưởng thức!

 • Rõ ràng, đây là chủ đề Caramac. Tuy nhiên, một số cửa hàng không nhất thiết phải bán Caramac với giá rẻ như vậy! Tôi luôn luôn tìm kiếm các giao dịch. Bạn có thể dễ dàng làm một nửa caramen và một nửa sô cô la trắng để có hương vị thơm ngon! Cả Nút hoặc Thanh Caramac sẽ hoạt động tốt với điều này.
 • Bạn có thể dễ dàng một nửa công thức với ít hơn, nhưng những món này quá đậm đà nên bạn sẽ muốn phần lớn! Hãy tin tôi!
 • Điều này sẽ để trong tủ lạnh trong 2-3 tuần trong hộp kín!
 • Tôi đã sử dụng Digestives, Marshmallows và Crunchies vì ​​chúng là những món yêu thích của tôi trong Rocky Road nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Caramac & Rocky Road khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/