* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Bữa Ăn Không Nướng Cổ Điển mà mọi người sẽ được thưởng thức – lấp đầy Con Đường Rocky của bạn với tất cả những gì bạn yêu thích và THƯỞNG THỨC!

Duong gap ghenh

Bây giờ, tôi biết một thực tế là các bạn yêu thích công thức đường đá, như Con đường đá Kinder Bueno của tôi, Con đường Rocky Chocolate Orange của Terry, Con đường Biscoff Rocky và Con đường Mint Aero Rocky của tôi. Như bạn có thể nói, tôi cũng yêu bản thân mình một công thức đường đầy sỏi đá!

Tuy nhiên, tôi đã có nhiều yêu cầu về công thức của tôi cho một con đường đá ‘cổ điển’! Tôi sẽ không nói rằng điều này hoàn toàn cổ điển khi tôi thêm vào các thanh crunchie cadburys vì chúng rất ngon và tôi thực sự nghiện chúng .. nhưng nó có tất cả các loại chuông và còi khác của sô cô la, xi-rô, bơ, kẹo dẻo và bánh quy !

1639796767 683 Duong gap ghenh

Tôi biết rằng đường đá là một món ăn cổ điển ở nhiều quán cà phê, nhiều tiệm bánh và nhiều nhà .. nhưng điều đó đã không ngăn được rất nhiều bạn yêu cầu công thức này, vì vậy bạn có thể thưởng thức món ăn yêu thích của mình tại nhà… vậy TA DAAA!

Ví dụ, mẹ của bạn tôi làm Con đường Đá TUYỆT VỜI – nhưng tôi thích con đường toàn đá! Món bánh như thế này rất dễ làm không chứa gluten – chỉ cần sử dụng Gluten-Free Digestives, chúng có vị giống hệt như Hob-nobs nên vẫn rất hảo hạng cho mọi người thưởng thức!

1639796769 693 Duong gap ghenh

Công thức này rất dễ dàng và có thể tùy chỉnh một cách đáng kinh ngạc, bạn có thể bao gồm trái cây sấy khô, bánh quy, thanh sô cô la yêu thích của mình, thậm chí trộn sô cô la lên! Bạn thực sự có thể tận hưởng niềm vui với công thức này và biến nó thành của riêng bạn – hoàn hảo cho bất kỳ cảm giác thèm ăn nào bạn có và hoàn hảo cho cả gia đình!

Tôi rõ ràng là bị nghiện tuyệt đối với không có bánh nướng, như đã chứng minh qua tất cả các loại bánh pho mát của tôi, nhưng bánh khay và những thứ đó không khác gì nhau! Tôi có nhiều công thức làm bánh nướng bằng khay không có khay nướng khác – chẳng hạn như tất cả các công thức bánh tiffin của tôi, bánh mì ngắn Malteser Millionaire của tôi và tất cả các công thức Rice Krispie Treat của tôi!

Khay bánh rất dễ làm và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn muốn làm một cái gì đó đơn giản và không phải lo lắng về nó. Cách duy nhất có thể xảy ra sai là sô cô la bị tách ra nếu bạn đun quá nóng – và thậm chí điều đó rất khó thực hiện!

Như tôi đã nói, đây là công thức cá nhân của tôi cho Rocky Road. Nó là một tác phẩm kinh điển tuyệt đối, luôn là một hit với tất cả mọi người trong mọi dịp. Tôi thậm chí còn có một món bánh Pudding Giáng sinh Rocky Road mang tính lễ hội hơn (Dành cho những bạn không thích món truyền thống!) Tôi thích công thức này và hy vọng tất cả các bạn sẽ thích nó!

1639796770 99 Duong gap ghenh
 • 400 g sữa hoặc sô cô la đen
 • 125 g Siro vàng
 • 125 g Bơ không muối
 • 100 g kẹo dẻo mini
 • 200 g tiêu hóa bánh quy (băm nhỏ)
 • 200 g Cadburys Honeycom Crunchie bar (băm nhỏ)
 • Lăn một hộp thiếc hình vuông 8/9 “bằng giấy da và để sang một bên.

 • Trong một bát lớn, thêm sữa hoặc sô cô la đen, xi-rô vàng, bơ không muối và đun chảy ở lửa nhỏ trên nồi hơi đôi hoặc trong lò vi sóng bùng phát nhanh cho đến khi tan chảy hoàn toàn, sau đó khuấy đều cho đến khi mịn!

 • Sau khi tan chảy và kết hợp, thêm kẹo dẻo mini, bánh quy tiêu hóa cắt nhỏ và thanh Crunchie cắt nhỏ và xếp lại với nhau đồng đều.

 • Đổ hỗn hợp của bạn vào hộp và dàn đều cho đến khi nó đều.

 • Cho vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ cho đến khi đông, cắt nhỏ và thưởng thức!

 • Tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên sử dụng Sữa hoặc Sô cô la đen cho món này vì nó tan chảy tốt hơn Sô cô la trắng và Sô cô la trắng có thể trộn / tách ra khi trộn với Si rô vàng hoặc Bơ!
 • Bạn có thể dễ dàng một nửa công thức với ít hơn, nhưng những món này quá đậm đà nên bạn sẽ muốn phần lớn! Hãy tin tôi!
 • Tôi đã sử dụng cái này Thiếc masterclass 9 inch vuông
 • Tôi đã sử dụng cái này Sô cô la đen
 • Tôi đã sử dụng cái này Sô cô la sữa
 • Tôi đã sử dụng cái này nướng giấy da

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/