* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đường Nutella Rocky Dễ Dàng Không Nướng với Ferrero Rocher, Hạt phỉ, Hạt tiêu hóa, Kẹo dẻo và Nutella!

Duong Nutella Rocky

Tôi nhận ra rằng cách đây không lâu tôi đã đăng Kinder Bueno Rocky Road của mình, nhưng tôi thành thật và thực sự không thể không đăng con đường Rocky này. Nó là thần thánh. Tương tự như một cách đối với Kinder Bueno Rocky Road của tôi, nhưng đủ khác để đảm bảo một bài đăng công thức mới tất nhiên! Tôi đã làm cho nó khá khác biệt theo nghĩa là nó có nhiều thành phần hơn. Tôi đã thưởng thức một cơ sở Sô cô la sữa, với Nutella và một chút bơ, giống như tôi làm ở Biscoff Rocky Road của mình (tất nhiên là với biscoff!). Nó làm cho nó không hoàn toàn rắn chắc như chiếc Kinder Bueno của tôi, mà là một vết nhòe mềm hơn nên dễ cắt hơn.

Đối với những người hỏi tôi làm cách nào để cắt Rocky Roads hoặc bất kỳ món bánh nào cho vấn đề đó, tôi luôn sử dụng một con dao đầu bếp lớn 26cm để nó đẹp và sắc bén, và chỉ cần cắt nhỏ. Nếu bạn có một con dao đủ lớn, bề mặt rắn chắc và sự tự tin, thì việc cắt một thứ gì đó mà không có tất cả các vết nứt khủng khiếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều! Nhưng dù sao thì… Nutella xuất hiện rất đẹp ở chỗ nó không hoàn toàn áp đảo, nhưng nó làm cho sô cô la có một hương vị hấp dẫn TUYỆT VỜI. Việc bổ sung hạt phỉ cắt nhỏ sẽ tạo thêm độ giòn mà bạn sẽ yêu thích, cùng với phần bên trong giòn của Ferrero Rocher.

1639733827 949 Duong Nutella Rocky

1639733828 136 Duong Nutella Rocky

1639733829 251 Duong Nutella Rocky

Ferrero Rocher là tùy chọn, nhưng ôi trời cho rằng chúng tươi tốt. Tôi yêu thích thực tế là khi bạn đi vào Rocky Road, bạn có thể nhìn thấy các phần bên trong của Ferrero Rocher, nhưng nó cũng mang lại một sự giòn tan và thú vị khác. Một lần nữa, chúng là tùy chọn, nhưng chết tiệt chúng đáng giá nếu bạn có thể bao gồm chúng! Giống như tôi Ferrero Rocher & Nutella Cheesecake Không Nướng, Tôi chỉ đơn giản là YÊU CÔNG NHẬN NÀY RẤT NHIỀU. Như, tôi có thể nói như vậy đủ chưa ?! Đây cũng là một công thức Không Nướng, vì vậy nó cực kỳ dễ dàng. Vâng, bạn phải sử dụng một vài chiếc bát, nhưng hãy tưởng tượng bạn liếm sạch tất cả những chiếc bát đó! Yummmmmm.

Tôi nghĩ rằng tôi thực sự hơi nghiện việc làm Rocky Roads, nhưng tôi chỉ đơn giản là yêu thích chúng. Một sô cô la, một chiếc bánh quy, kẹo dẻo và một vài hương vị và bạn có một thứ gì đó dễ làm và ngon miệng khiến bất kỳ ai cũng thích thú. Tôi rõ ràng là bị ám ảnh bởi chúng vì tôi đã đăng vài công thức nấu ăn trên quiiiiite ngay bây giờ, nhưng tôi biết công thức này chắc chắn là người chiến thắng.

Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi và những người Thử nghiệm Vị giác Trusty của tôi đã làm! Vui thích! X

1639733830 416 Duong Nutella Rocky

1639733827 949 Duong Nutella Rocky

1639733831 752 Duong Nutella Rocky

1639733833 338 Duong Nutella Rocky

1639733834 127 Duong Nutella Rocky
 • 400 g Sô cô la sữa
 • 150 g bơm
 • 25 g Bơ không muối
 • 200 g Tiêu hóa (băm nhỏ)
 • 150 g Kẹo dẻo mini
 • 100 g Hạt phỉ cắt nhỏ
 • 16 Ferrero Rocher (cộng thêm 16 cái khác để trang trí trên cùng)
 • Xếp Thiếc vuông 9 “bằng giấy da và để sang một bên. Chuẩn bị nguyên liệu.

 • Trong một bát lớn, thêm Tiêu hóa đã cắt nhỏ, quả phỉ và Kẹo dẻo mini, và 16 Ferrero Rocher đầu tiên.

 • Cho sô cô la sữa vào trong một bát thủy tinh lớn khác trên chảo nước đang sôi. Đảm bảo nước không chạm đáy bát và thỉnh thoảng khuấy.

 • Sau khi đun chảy, thêm Nutella và bơ vào sô cô la và trộn với nhau cho đến khi kết hợp.

 • Sau khi trộn xong, đổ lên trên các nguyên liệu khô và trộn mọi thứ với nhau một cách cẩn thận.

 • Đổ tất cả vào hộp thiếc và đảm bảo đều. Nhấn lên trên cùng 16 miếng Ferrero Rocher khác nếu bạn muốn một miếng trên mỗi miếng. Để trong tủ lạnh từ 5-6 tiếng trở lên.

 • Sau khi thiết lập, hãy cắt thành từng miếng (tôi làm 16) và tận hưởng!

Tôi đã sử dụng Sô cô la sữa cho món này, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng sô cô la đen.
Tôi quyết định sử dụng Ferrero Rocher trên con đường đầy đá, cũng như trang trí trên đỉnh. Điều này là do khi Ferrero Rocher được cung cấp, tôi thích mua rất nhiều .. nhưng tôi nhận ra rằng nó đắt, vì vậy nó là tùy chọn.
Công thức này sẽ tồn tại trong hơn 1 tuần, trong tủ lạnh. Và bên ngoài tủ lạnh vào một ngày lạnh.

Vui thích!!

Tìm các công thức nấu ăn Rocky Road khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/