* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đường Oreo Rocky đầy sô-cô-la và thơm ngon, không cần nướng sẽ chiêu đãi đầy đủ các món với Sô-cô-la, bánh Oreos, kẹo dẻo và hơn thế nữa! Nhanh chóng, dễ dàng và trên trời.

Duong Oreo Rocky

Tôi yêu con đường đầy đá. Điều này là hiển nhiên, tôi có khá nhiều công thức nấu ăn dựa trên con đường khó khăn trên blog của mình, và tôi chỉ muốn làm thêm… nên rõ ràng, điều này thực sự phải xảy ra.

Cả các bạn và tôi đều YÊU công thức làm bánh Oreo – độ phổ biến của chúng thật điên rồ! Ví dụ như Oreo Millionaire, bánh nhỏ giọt Oreo, bánh phô mai Oreo và bánh quy Oreo NYC của tôi! Ngay cả Kem Oreo của tôi!

1639793068 481 Duong Oreo Rocky

Tôi đã thực hiện rất nhiều công thức để làm với đường đá bởi vì tôi thích sự kết hợp của các món ăn trong đó. Còn gì tuyệt hơn sô cô la, bánh quy, kẹo dẻo, và thậm chí còn ngon hơn nữa? Đó là ý tưởng của tôi về thiên đường. Chuyển bánh quy sang Oreos và một cấp độ yum hoàn toàn mới.

Tôi đã thực hiện một vài phiên bản của công thức này và quyết định loại sô cô la trắng hoạt động tốt nhất. Bạn không chỉ thực sự có thể nhìn thấy Oreos nhiều hơn (nó trông đẹp hơn nhiều!) Mà tôi thích sự kết hợp hương vị của nó. Nó cũng đẹp hơn khi có một cơ sở khác so với các công thức nấu ăn khác của tôi như Rocky Road và Easter Rocky Road.

1639793070 133 Duong Oreo Rocky

Tôi rõ ràng cũng đã sử dụng kẹo dẻo mini trong công thức, nhưng nghĩ rằng anh đào và hạt dẻ cười đã tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời. Rõ ràng, nếu bạn không thích các loại hạt hoặc thực tế là bị dị ứng, chúng không phải là điều cần thiết – nhưng những loại công thức này cuối cùng chỉ là những gì bạn thích và hoàn toàn có thể tùy chỉnh!

Đối với tôi, nó luôn có một chút gì đó “đặt bất cứ thứ gì bạn muốn vào bên trong nó” đối với tôi khi nói đến khay bánh không nướng vì chúng thực sự rất đơn giản, nhưng thành thật mà nói, đôi khi đó là yêu thích của tôi.

1639793071 969 Duong Oreo Rocky

Tôi thực sự ngưỡng mộ có thể chỉ làm một cái gì đó trên đỉnh đầu của mình và có thể ăn nó một lúc sau… hoặc… khi nó vẫn còn nguyên chất và chỉ bằng một chiếc thìa. Tôi không thể là người duy nhất có tội trong chuyện đó đúng không? Giống như .. Nhiều hơn làm cho nó vào miệng của bạn trước khi nó thực sự vào trong hộp? Giáo sư…

Món ăn nhỏ này đã được chứng minh là rất phổ biến với tất cả những người thử khẩu vị của tôi, đến nỗi tôi đã thực hiện nó vài lần mặc dù tôi đã có ý định làm công thức nấu ăn mới! Tôi thực sự hy vọng bạn thích công thức này nhiều như tôi. Nó đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và dễ thích ứng đến mức mọi người sẽ thích nó.

1639793072 87 Duong Oreo Rocky

1639793073 549 Duong Oreo Rocky
 • 400 g socola trắng
 • 300 g Bánh Oreos (chia nhỏ)
 • 150 g kẹo dẻo mini
 • 200 g anh đào glacé (giảm một nửa)
 • 100 g hạt hồ trăn (băm nhỏ)
 • Lăn một hộp thiếc vuông 8/9 ″ bằng giấy da và để sang một bên.

 • Trong một bát lớn, đun chảy sô cô la trắng trên lửa nhỏ trên nồi hơi kép và khuấy cho đến khi mịn (hoặc trong lò vi sóng đánh từng đợt cho đến khi tan chảy hoàn toàn).

 • Sau khi tan chảy, thêm kẹo dẻo mini, bánh Oreo cắt nhỏ, quả anh đào và quả hồ trăn vào (giữ lại một ít mỗi loại để làm lớp trên cùng).

 • Gấp lại với nhau.

 • Đổ vào hộp thiếc và phết cho đến khi đều.

 • Đẩy lên trên một số bánh Oreo, kẹo dẻo, quả anh đào và quả hồ trăn!

 • Cho vào tủ lạnh cho đến khi đông, cắt nhỏ và thưởng thức!

 • Nếu bạn muốn làm món này với sữa hoặc sô cô la đen, bạn có thể thêm vào 100g bơ và 100g xi rô vàng khi đun chảy sô cô la và nó sẽ rất ngon. Tuy nhiên, tôi thấy điều này có thể có một chút rủi ro (nó có thể bị tách / đông lại dễ dàng) và quá ngọt đối với sô cô la trắng nên tôi để nó chỉ là sô cô la khi sử dụng màu trắng!
 • Bạn có thể dễ dàng một nửa công thức với ít hơn, nhưng những món này quá đậm đà nên bạn sẽ muốn phần lớn! Hãy tin tôi!
 • Tôi đã sử dụng hỗn hợp bánh Oreos thông thường và bánh sinh nhật Oreos trong món này, cùng với hạt dẻ cười, quả anh đào và kẹo dẻo mini. Tất cả các loại nhân là tùy chọn, nhưng tôi yêu thích sự kết hợp này với Oreos!
 • Loại này sẽ để trong tủ lạnh khoảng 2-3 tuần trong hộp kín hoặc bạn có thể để đông lạnh đến 3 tháng!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức ..


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/