* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Khay Sôcôla Không Nướng Dễ Dàng với Marshmallows, Digestives và Rolos tạo nên Con đường Rolo Rocky TỐT NHẤT.

Duong Rolo Rocky

Vì vậy, tôi đã thấy bài đăng tuyệt vời này bởi Thực đơn ngọt ngào nhất gần đây đã đến Easy Rolo Rocky Road và biết rằng tôi phải đi. Thành thật mà nói, tôi tự hỏi tại sao tôi đã không làm điều này sớm hơn! Thay vào đó, tôi đã thay đổi một vài thứ so với công thức ban đầu để phù hợp với con đường Rocky điển hình của mình, và tôi YÊU THÍCH nó! Và những người thử khẩu vị của tôi cũng vậy, nó được ăn nhanh hơn rất nhiều so với những món ăn thông thường bởi vì ROLOS LÀ TUYỆT VỜI. (Tôi thiên vị, con chó của tôi tên là Rolo.)

Đây rõ ràng là một điều trị ngọt ngào một chút, nhưng thành thật mà nói, tôi thích nó theo cách đó. Bạn có Sô cô la, Syrup và Rolo’s và nhiều hơn nữa … nhưng nó đáng giá. Bạn có thể cắt các miếng thành những miếng nhỏ hơn nếu lo lắng nhưng thành thật mà nói, bạn vẫn sẽ có được miếng thứ hai vài giây sau đó. Tôi vẫn sử dụng Digestives trong cái này vì tôi muốn cái giòn, và một chút hương vị bánh quy, và nó mơ màng.

1639737482 770 Duong Rolo Rocky

1639737483 835 Duong Rolo Rocky

Công thức phổ biến nhất của tôi cho đến nay trên blog của tôi là của tôi Bánh phô mai Rolo Caramel Không Nướng và tôi có thể thấy điều này cũng hơi điên rồ. Bất kỳ chủ đề Rolo nào cũng có vẻ phổ biến trên mạng, nhưng tôi biết một số bạn đọc blog của tôi không thể truy cập vào Rolos, điều mà tôi thấy hơi khó chịu cho các bạn! Bạn có thể dùng các loại kẹo caramel khác như Cadburys Caramel, hoặc Galaxy Caramel, hoặc bất cứ thứ gì khác! Tôi chỉ ngưỡng mộ một Rolo.

Tôi đã thử nhiều cách, nhưng sự kết hợp giữa Bóng tối và Sữa là người chiến thắng đối với tôi. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tôi đã sử dụng một cái của riêng siêu thị khi tôi làm món này, và nó rất hiệu quả. Tôi rất thích sử dụng sô cô la chất lượng tốt, nhưng trước Giáng sinh, tôi đang tiết kiệm chi phí của mình một chút và sử dụng loại rẻ hơn, và nó vẫn có mùi vị tuyệt vời. Tôi hoán đổi giữa các nguyên liệu có thương hiệu và siêu thị để lấy tất cả các loại nguyên liệu khác nhau như sô cô la, bơ và bánh quy. Tốt nhất là bất cứ thứ gì được cung cấp và rẻ hơn, miễn là nó vẫn ngon!

Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích công thức này nhiều như My Taste Testers và tôi đã làm! x

1639737484 245 Duong Rolo Rocky

1639737486 522 Duong Rolo Rocky

1639737487 325 Duong Rolo Rocky

1639737488 89 Duong Rolo Rocky

1639737489 917 Duong Rolo Rocky
 • 250 g Sô cô la sữa
 • 250 g Sô cô la đen
 • 125 g Siro vàng
 • 125 g Bơ không muối
 • 100 g Kẹo dẻo mini
 • 200 g Tiêu hóa
 • 375 g Rolos (3 túi)
 • Lăn một hộp thiếc vuông 8/9 ″ bằng giấy Parchment và để sang một bên.

 • Trong một chảo lớn, thêm Xi-rô vàng và Bơ – đun chảy ở lửa nhỏ cho đến khi kết hợp và mịn. Thêm sô cô la (cắt nhỏ) vào, tắt bếp và khuấy cho đến khi mịn.

 • Sau khi tan chảy và kết hợp, để nguội trong vài phút.

 • Trong một bát lớn, cho kẹo dẻo, bánh quy cắt nhỏ và 2 trong số các túi Rolos vào và trộn nhanh. Đổ hỗn hợp sô cô la lên trên và gấp lại với nhau – đổ vào hộp thiếc và dàn đều cho đến khi đều.

 • Với túi Rolos thứ ba, bạn đặt chúng lên trên và ấn vào để trang trí!

 • Cho vào tủ lạnh cho đến khi đông, cắt nhỏ và thưởng thức!

 • Cá nhân tôi đã sử dụng Sữa và sô cô la đen trong này vì vị ngọt. Để làm cho nó bớt ngọt, hãy sử dụng hoàn toàn sẫm màu hoặc sử dụng hoàn toàn Sữa nếu bạn thích.
 • Điều này tồn tại tốt nhất trong tủ lạnh nếu là ngày nóng, hoặc ở bên cạnh nếu trời lạnh. Đặt trong hộp / hộp kín khí để bảo quản!
 • Nếu ban đầu bạn gặp rắc rối với việc hỗn hợp bị tách ra, thì có thể là do sức nóng của nó. Cố gắng và giữ nhiệt càng thấp càng tốt và cẩn thận để không trộn như điên!
 • Bạn có thể dễ dàng một nửa công thức với ít hơn, nhưng những món này quá đậm đà nên bạn sẽ muốn phần lớn! Hãy tin tôi!

THÍCH!

Tìm Công thức làm bánh & bánh sô cô la khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/