* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đường Đá Twix Rocky Không Nướng Dễ Dàng với tất cả các món trang trí sô cô la thơm ngon!

Duong Twix Rocky

Oh heyyy blog, nó đã được một thời gian. Chính xác là hai tuần, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi đã có hai tuần cho các công thức nấu ăn kể từ khi tôi bắt đầu blog này… vì vậy, xin lỗi vì sự vắng mặt nhỏ!

Bạn cùng phòng của tôi và tôi đã có một kỳ nghỉ ngắn đến St Ives ở Cornwall, nơi chúng tôi làm hàng năm và tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ bỏ qua blog của mình một chút để thực sự có một kỳ nghỉ. Thành thật mà nói, nó là tuyệt vời.

1639693494 819 Duong Twix Rocky

1639693496 696 Duong Twix Rocky

Tuy nhiên, tôi đã trở lại và tôi sẵn sàng chia sẻ những công thức nấu ăn ngon hơn oodles, bắt đầu với Twix Rocky Road này. Đúng vậy, đúng vậy, Twix. Rocky. Đường. XIN CHÀO!

Tôi rất thích một quán bar Twix. Tôi nghĩ rằng họ là một thanh được đánh giá thấp như vậy, và tôi thậm chí không biết tại sao! Những ngày này, bạn có thể mua thanh Twix CHOCOLATE TRẮNG từ một số cửa hàng như Tesco và B&M và chúng là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

1639693498 382 Duong Twix Rocky

1639693499 519 Duong Twix Rocky

White Twix là một cái gì đó đáng chú ý, bởi vì nó vẫn có caramel và bánh quy thơm ngon cổ điển, nhưng lại có vị ngọt dịu của Sô cô la trắng. Sử dụng màu trắng cổ điển trong công thức này là quyết định tốt nhất.

Tôi đã thực hiện một vài công thức với Twix’s bây giờ, với Twix Cheesecake và Twix Cupcakes của tôi, nhưng tôi thực sự không đăng đủ với những món ngon có liên quan đến Twix!

Tôi muốn làm một chiếc bánh khay nhanh chóng và dễ dàng, hoàn toàn chứa đầy sô cô la sau khi đăng hai công thức nấu ăn mới nhất của tôi (Bánh phô mai chanh & mâm xôi và Bánh bó chanh việt quất của tôi), rất có vị trái cây.

1639693501 136 Duong Twix Rocky

1639693502 517 Duong Twix Rocky

Tôi cảm thấy đây là một sự lựa chọn hơi ngớ ngẩn vì nó thực sự chưa được bao lâu kể từ Lễ Phục sinh, nhưng làm sao bạn có thể cưỡng lại một thứ ngon như thế này ?! Thật nhanh chóng để chế tạo và nhét vào một cái hộp, sau đó tự mình ngấu nghiến từng mảnh vụn nhỏ sau khi nó được thiết lập!

Tôi thấy việc tạo các quán bar ở Rocky Road rất dễ và làm rất ngon. Tôi làm chúng theo nhiều cách khác nhau, nhưng cách tốt nhất là cho Bơ và Xi-rô vàng của bạn vào chảo và đun cho đến khi bơ tan chảy, sau đó khuấy sô cô la cho đến khi tan chảy.

1639693504 236 Duong Twix Rocky

1639693505 855 Duong Twix Rocky

Bạn có thể làm theo cách khác, chỉ cần cho tất cả Bơ, Xi-rô và Sô-cô-la vào chảo, hoặc bạn có thể cho tất cả chúng vào lò vi sóng! Cá nhân tôi sử dụng sô cô la của siêu thị, hoặc callebaut, và nó không bao giờ chia cho tôi! Nếu bạn sử dụng sôcôla chẳng hạn như Cadburys, điều đó có thể dẫn đến chia tách nếu bạn không cẩn thận!

Đảm bảo không làm cho hỗn hợp xi-rô của bạn hoặc hỗn hợp nói chung quá nóng, vì đó không phải là cách tốt nhất. Tuy nhiên, với một chút niềm tin, bạn sẽ có một chiếc bánh mâm thơm ngon nhất.

Tuy nhiên, một mẹo khác, hãy nhớ để hỗn hợp sô cô la nguội một chút nếu bạn có thể trước khi trộn vào, nếu không sô cô la xung quanh Twix’s cũng sẽ tan chảy.

Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích công thức nướng ngon, nhanh chóng và dễ dàng này! Vui thích! x

1639693507 390 Duong Twix Rocky

1639693508 534 Duong Twix Rocky

1639693510 550 Duong Twix Rocky
 • 175 g Siro vàng
 • 125 g Bơ không muối
 • 250 g Sô cô la sữa
 • 250 g Sô cô la đen
 • 350 g Twix (Cổ điển / Trắng)
 • 125 g Kẹo dẻo mini
 • 200 g loại bánh mì ngắn
 • 100 g Nho khô / Glace Cherries / bất cứ thứ gì (không bắt buộc)
 • Thêm Twix để trang trí
 • Hãy lót Tin vuông 9 “của bạn bằng giấy da và để sang một bên ngay bây giờ.

 • Cắt Twix và bánh mì ngắn của bạn thành những miếng vừa ăn, và cho vào bát lớn cùng với kẹo dẻo mini và nho khô / anh đào glace.

 • Trong chảo, thêm Xi-rô vàng và Bơ không muối và đun chảy ở lửa vừa, cho đến khi bơ tan chảy.

 • Tắt bếp, cho sô cô la vào và khuấy đều cho đến khi mịn! Nếu sô cô la của bạn không tan chảy hoàn toàn, hãy đặt nó trở lại nhiệt trong vài giây và khuấy, v.v.!

 • Để hỗn hợp nguội trong vài phút, sau đó đổ vào bát của bạn.

 • Khuấy đều hỗn hợp với nhau, sau đó đổ vào hộp thiếc.

 • Thêm bất kỳ Twix bổ sung nào lên trên, và sau đó để trong tủ lạnh cho đến khi đông đặc!

 • Công thức này sẽ dùng được trong 1 tuần + trong tủ lạnh, hoặc nhiệt độ phòng nếu nó không quá nóng!
 • Bạn có thể sử dụng tất cả sô cô la sữa, tất cả màu đen, hoặc hỗn hợp như tôi làm. Tôi sẽ không giới thiệu sô cô la trắng.
 • Tôi đã mua White Chocolate Twix của mình ở Tesco, nhưng chúng cũng ở B&M!

Vui thích!!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/