Đó là thời điểm trong năm … khi chúng tôi tuyệt vọng với thời tiết mùa xuân, nhưng nó vẫn chưa đến (ít nhất là ở đây ở Boston). Vì vậy, trong thời gian chờ đợi, tôi thích lấp đầy không gian của mình bằng những cây trồng trong nhà. Tất nhiên là ở những người trồng cây xinh xắn. Đây là dự án mới nhất của tôi – một người trồng cây được đính đá bằng thanh kim loại và đất sét Sculpey. Tiếp tục đọc để xem hướng dẫn đơn giản!

Chậu trồng cây tự làm đính đá 7

Diy studded planter 1

Đây là những gì bạn cần:

  • Đất sét trắng
  • 48 kim loại Brads
  • Dao
  • Ghim lăn

Diy studded planter 2

Bắt đầu bằng cách cán đất sét để nó tạo thành một hình dạng giống như một chiếc bánh kếp lớn và phẳng. Bạn có thể cần làm ấm nó trên tay một chút trước khi nó đủ dẻo để cuộn ra. Khi đã phẳng và có độ dày đồng đều, hãy dùng dao cắt ra ba hình vuông và một hình tam giác. Tất cả chúng phải có cùng độ dài các cạnh. Hình tam giác cũng nên có một lỗ nhỏ ở giữa để thoát nước.

Chậu trồng cây tự làm đính đá 3

Các mảnh của bạn sẽ trông giống như những thứ ở trên. Bạn thực sự có thể làm cho chúng ở bất kỳ kích thước nào – của tôi dài khoảng 2,5 inch.

Chậu trồng cây tự làm đính đá 4

Bây giờ đặt một hình vuông ở một góc 90 độ dọc theo một cạnh của tam giác. Dùng ngón tay và / hoặc dao nhẹ nhàng nối các cạnh.

Chậu trồng cây tự làm đính đá 5

Làm tương tự cho các cạnh còn lại và gắn từng cạnh vào hình vuông tiếp theo. Làm mịn các cạnh càng nhiều càng tốt.

Chậu trồng cây tự làm đính đá 6

Sau khi mọi thứ trơn tru nhất có thể, hãy bắt đầu chèn các thanh viền xung quanh các cạnh của hình vuông. Tôi đã sử dụng 16 brads mỗi bên, với nhiều tông màu khác nhau của đồng thau. Đừng lo lắng về thực tế là áo ngực chọc qua đất sét vào thời điểm này.

Sau khi bạn đã lắp tất cả 48 brads, hãy đặt miếng bánh lên khay nướng và cho vào lò nướng. Nướng nó theo hướng dẫn trên gói Sculpey. Để nguội trong khoảng 30 phút, sau đó nhẹ nhàng uốn cong các đầu bẹ để chúng nằm thẳng vào thành trong của chậu trồng. Và thế là xong, bạn đã hoàn thành!

Chậu trồng cây tự làm đính đá 10

Kết quả là bạn sẽ có một chậu cây nhỏ xinh xắn trông tuyệt đẹp trên giá sách hoặc bàn cuối. Nó gần như có một chút cảm giác về dấu hiệu với các điểm nhấn tròn có tông màu vàng và đồng thau.

Diy studded planter 9

Và bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách thay đổi hình dạng, hoặc cả màu sắc… nó sẽ không đẹp với một loại đất sét màu sáng và những tấm áo lót sẫm màu hơn sao? Chúc mọi người chế tạo vui vẻ!

Chậu trồng cây tự làm đính đá 8

Nguồn: diys.com