* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một yếu tố cơ bản cho bất kỳ cuốn sách công thức nào – Bánh Cupcakes Vanilla Thơm ngon, Ẩm & Nhẹ với Kem phủ Kem Vanilla Buttercream!

Tôi thích bánh nướng nhỏ và tôi thích tất cả các loại hương vị và trang trí khác nhau, nhưng tôi nhận ra rằng tôi chưa bao giờ đăng công thức Easy Vanilla Cupcake có hình ảnh và phương pháp của mình! Sốc & Kinh dị !! Điều này rõ ràng đã phải thay đổi rất nhanh chóng, vì vậy nó đây!

Quay lại những điều cơ bản luôn là một rủi ro với việc viết blog theo quan điểm của tôi vì có rất nhiều công thức nấu ăn trên mạng đã có cho cùng một thứ và một số người có thể nghĩ rằng đừng bận tâm tìm kiếm và một số blog ngẫu nhiên giống như của tôi – nhưng tôi cảm thấy như vậy là độc giả của tôi và mới độc giả chưa đến có thể muốn xem phương pháp của tôi, xem công thức của tôi và xem những gì tôi làm cho ngay cả những thứ cơ bản nhất của bánh!

Những chiếc bánh cupcake này luôn thành công với bất kỳ ai ăn chúng, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, những chiếc bánh cupcake vani bình thường hoàn toàn thống trị tất cả! Cùng với của tôi Cupcakes sô cô la công thức, tôi đã sử dụng những thứ này trong nhiều năm và chưa bao giờ thay đổi chúng – chúng hoàn toàn không hỏng hóc trong mắt tôi! (Và chúng siêu gây nghiện – Tôi luôn muốn bánh nướng nhỏ vani khi tôi đói!)! Một vài tháng trước cho lễ phục sinh, tôi đã đăng một công thức cho Bánh cupcake Easter Nest và chúng là một thành công thú vị – chúng cũng chỉ là vani, nhưng phương pháp rõ ràng là mở rộng một chút với tất cả các trang trí!

Tôi thích nướng bánh cơ bản, và những món này chắc chắn là hoàn hảo cho điều đó. Những chiếc bánh cupcake ẩm thơm ngon với một chút vani, nhân bánh và phủ một tấn kem Vanilla Frosting ngon tuyệt = trời. Vui thích!

Công thức này làm cho 12 chiếc bánh nướng nhỏ!

Thành phần

Bánh nướng nhỏ
– 150g Bơ không muối, đã được làm mềm
– 150g đường Caster
– 3 quả trứng miễn phí cỡ vừa, đánh tan
– 150g bột tự tăng
– 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
– 2 muỗng canh sữa nguyên chất

Vanilla Frosting
– 150g Bơ không muối, đã được làm mềm
– 350g đường đóng băng
– 2-4 muỗng canh Sữa nguyên kem / Kem đôi
– 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani

Trang trí
– Oodles of Sprinkles

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 160C Quét và xếp Khay Muffin 12 lỗ với Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp

2) Đánh kem cùng với Bơ và Đường xay bằng máy đánh trứng cho đến khi mịn – thêm Trứng đánh tan, Bột và Vani và đánh lại trong khoảng 20-30 giây ở Tốc độ Trung bình – thực sự không mất quá nhiều thời gian, bạn không muốn làm nó quá nóng !.

3) Sau khi kết hợp, nó vẫn có thể hơi cứng, vì vậy hãy nới lỏng với Sữa nguyên chất – sử dụng Sữa nguyên chất là quan trọng vì sữa ít chất béo hơn có thể làm cho hỗn hợp bị tách đôi chút! ?

4) Cho thìa vào Hộp đựng của bạn và Nướng trong lò trong 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín! Để nguội trên giá dây.

5) Khi bánh nguội, đánh bông – đánh bơ mềm cho đến khi mịn – quá trình này có thể mất vài phút. Thêm 1/3 Icing Sugar vào mỗi lần, đảm bảo rằng đường được kết hợp hoàn toàn cho đến khi chuyển sang giai đoạn khác! Tôi sử dụng KitchenAid cho Frostings vì chiếc máy này có thể làm cho nó nhẹ và mịn hơn rất nhiều!

6) Khi tất cả Đường đã ở trong hỗn hợp Frosting, hãy tiếp tục đánh Frosting nhưng thêm Vanilla, sau đó là Sữa / Kem mỗi lần 1 muỗng canh cho đến khi bạn đạt được độ sệt mong muốn! Tôi thường sử dụng khoảng 3 muỗng!

7) Trang trí bánh nướng nhỏ của bạn theo cách bạn thích (Tôi sử dụng rất nhiều và rất nhiều rắc!) – và THƯỞNG THỨC!

Mẹo và Ý tưởng

Những chiếc bánh Cupcakes này rất ngon – nhưng bạn có thể biến tấu chúng một chút với một ít vụn sô cô la – 100g sẽ rất ngon!

Những chiếc bánh Cupcakes này sẽ để được trong hộp kín trong 2-3 ngày!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Cupcake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/