# **EAT CLEAN KIỂU NGƯỜI ĐI LÀM **😋

Trước mình có đăng bài “***Eat Clean kiểu sinh viên***” rồi & bây giờ có bài Eat Clean kiểu người đi làm 🥰

🥦 Mình bắt đầu ăn Eat Clean từ năm 2 đại học, tính đến nay cũng ngót nghét được 4 năm rồi, thời sinh viên chỉ học nửa ngày nên có khá nhiều thời gian để chuẩn bị món ăn rồi bày vẽ, cơ mà hiện mình đã đi làm nên thời gian để chụp bữa ăn hay bày vẽ không có nhiều.

🥗 Hồi tháng 7 năm ngoái mình có học một khóa dinh dưỡng với Health Coach nên đã được trang bị rất nhiều kiến thức về dinh dưỡng khoa học, lành mạnh.

🥙 Mình học với mục tiêu tăng cân nên lượng thức ăn nạp vào cho một bữa khá nhiều, gấp rưỡi ngày thường luôn (vì nguyên tắc tăng cân là **calo in > calo out**). Một ngày mình vẫn ăn 5 bữa: 3 chính, 2 phụ (các bữa phụ chủ yếu là hoa quả hoặc các món ăn vặt lành mạnh như các loại hạt, bánh healthy, sữa hạt, smoothie…).

Bạn đang xem Eat clean cho người đi làm- nhanh gọn, đơn giản và đủ chất

🧂 Mình hạn chế ăn các loại thực phẩm nhiều đường, cắt giảm đồ ngọt, ăn ít muối, phần lớn ăn các loại thức ăn hấp, luộc, áp chảo.

Do có thói quen dậy sớm nấu cơm đem đi làm nên chuẩn bị đồ ăn cho cả bữa sáng và bữa trưa. Vì đã biết cách lên thực đơn cho bản thân & sơ chế nguyên liệu từ tối hôm trước nên công đoạn chế biến khá nhanh.

Xem tiếp:

10 loại xôi ngon – mẹo để nấu xôi mềm dẻo , hạt xôi bóng, vị xôi ngon

 

EAT CLEAN KIEU NGUOI DI LAM Truoc minh
1644889093 124 EAT CLEAN KIEU NGUOI DI LAM Truoc minh
1644889093 617 EAT CLEAN KIEU NGUOI DI LAM Truoc minh
1644889093 451 EAT CLEAN KIEU NGUOI DI LAM Truoc minh
1644889094 285 EAT CLEAN KIEU NGUOI DI LAM Truoc minh
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)