Bập bênh cho bé đi ngủ

Các ông bố bà mẹ: Đây là một sự can thiệp. Em bé của bạn bị nghiện. Anh ta phụ thuộc rất nhiều vào tiếng ồn lớn, khu nhà chật chội và tiếng ồn ào lên xuống…

Tại sao bé thích được đung đưa khi ngủ?

Hãy nghĩ về điều đó: Anh ấy vừa trải qua 40 tuần trong không gian chật hẹp của tử cung bạn. Đó là ngôi nhà duy nhất mà anh ấy từng biết, và anh ấy đã nghiện lối sống ở đó. Anh dành thời gian tập yoga, gập người và cảm thấy thanh thản. Căn phòng ấm cúng của anh ấy không tĩnh lặng… cũng không yên tĩnh. Trên thực tế, nó rất ngoằn ngoèo và ồn ào. Thật ngạc nhiên, tất cả sự náo động này không làm anh ấy khó chịu. Trên thực tế, anh ấy thấy nó thật nhẹ nhàng…

Trẻ sơ sinh cần có tam cá nguyệt thứ 4

Sau nhiều năm chăm sóc những đứa trẻ hay quấy khóc, tôi chợt nhận ra rằng đứa trẻ khóc vì chúng rời bụng mẹ quá sớm 3 tháng! So sánh trẻ sơ sinh của con người với bò, lạc đà và ngựa, những người có thể đi bộ, thậm chí chạy, vào ngày đầu tiên của cuộc đời. Những đứa trẻ sơ sinh của chúng ta không thể làm được điều đó. Họ chưa hoàn toàn sẵn sàng cho thế giới này.

“Không có gì ngạc nhiên khi chúng khóc”, một bà mẹ nói đùa. “Giống như tham gia một chương trình cai nghiện, chúng tôi khiến những đứa trẻ mới chào đời của mình trở nên lạnh như gà tây từ cái rúc suốt 24/7 mà chúng đã có trong bụng mẹ!”

Tôi đồng ý. Thật không công bằng khi tước đi cảm giác êm dịu của bé ngay lập tức mà bé luôn dựa vào để dỗ dành và ngủ. Thay vào đó, hãy cho anh chàng nhỏ của bạn một “tam cá nguyệt thứ 4” ảo và xem anh ấy khóc ít đi và hạnh phúc lớn dần lên.

Đung đưa cho bé ngủ có hại không?

Câu trả lời là không. Khi con bạn vừa ra khỏi bụng mẹ, chúng thèm được đung đưa để giúp chúng bình tĩnh và dễ ngủ. Bập bênh cho con bạn là một điều tốt! Nhược điểm duy nhất là em bé của bạn sẽ cần sự chú ý nhiều như thế nào. May mắn thay, Tiến sĩ Karp đã dành nhiều năm để thiết kế trợ lý thông minh cuối cùng cho bạn.

Khi Cha Mẹ Cần Giúp Đỡ Bập Cho Con Đi Ngủ

Tuy nhiên, thật không dễ dàng, trở thành một tử cung biết đi! Bạn sẽ thấy mất cả ngày để bế, cho ăn, nuôi dưỡng em bé – mọi thứ mà cơ thể bạn đã tự động làm trong 9 tháng. Tuy nhiên, dù bạn đang làm việc chăm chỉ, chỉ cần 12 giờ mỗi ngày là bạn đã giảm đáng kể thời gian âu yếm từ POV của trẻ sơ sinh.

Một lý do khiến Happhest Baby tạo ra giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper là để mang đến cho trẻ sơ sinh những cảm giác mà chúng thèm muốn (đồng thời giúp bố và mẹ có thời gian nghỉ ngơi). Trong nôi của giường cũi kỳ diệu, con bạn được quấn và xoa dịu bởi cảm giác ấm áp mà bé yêu trong bụng bạn. Sau đó, anh ấy được xoa dịu bởi tiếng ồn trắng và những chuyển động nhẹ nhàng giống như tử cung. Kết quả? giường cũi kỳ diệu giúp trẻ trôi vào giấc ngủ nhanh hơn và kéo dài giấc ngủ dài hơn. Và liên quan đến sự bổ sung của trẻ, giường trẻ em “thông minh” của chúng tôi dạy trẻ tự làm dịu và dần dần cai nghiện âm thanh và chuyển động cho trẻ sau 6 tháng.

Peter Farb viết trong cuốn sách của mình, Humankind: “Khi đứa trẻ ra đời, dây rốn thực sự sẽ bị cắt vĩnh viễn. “Tuy nhiên, trong giây phút đó, đứa bé vẫn là một bào thai. . . chỉ là một bào thai lớn hơn một giây ”.

Quả thực việc nghĩ về đứa con mới sinh của bạn là một bào thai sẽ giúp ích cho bạn… một người chỉ cần một chút thời gian và sự hỗ trợ của gia đình để giảm bớt những thói quen cũ của mình.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, nhẹ nhàng

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.