Bạn đã bao giờ đưa em bé của mình ra ngoài và nhận thấy rằng chúng trở nên sống động khi gió thổi tung mái tóc của chúng và những tia nắng nhảy nhót trên khuôn mặt của chúng? Có thể có điều gì đó về bầu trời vô hạn hoặc những khám phá vô tận cần được thực hiện. Và, hóa ra ngoài những khoái cảm về giác quan này, có những lợi ích khoa học để bạn phơi một con nhỏ của bạn ở ngoài trời tuyệt vời. Dưới đây là bảy lợi ích tuyệt vời của việc cho con bạn ra ngoài.

Nội dung bài viết

Bụi bẩn có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của em bé.

Bụi bẩn là bạn của con bạn … thực sự! Là cha mẹ, bạn có thể miễn cưỡng để con mình bị bẩn do chơi trong bụi bẩn (và vâng, thậm chí ăn nó), nhưng nghiên cứu cho thấy rằng việc tiếp xúc với những thứ không may mắn thực sự có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của con bạn.

Vui chơi ngoài trời có thể khiến bạn hạnh phúc hơn.

Endorphins là sứ giả hóa học từ não có thể làm những điều kỳ diệu như kiểm soát cơn đau và thậm chí mang lại niềm vui. Khi máu và phổi của bạn bơm trong khi tập thể dục, não của bạn sẽ tiết ra endorphin và làm cho bạn hạnh phúc. Những người trưởng thành có thể biết cảm giác của một “vận động viên điền kinh”. Và những đứa trẻ có thể biết cảm giác này khi niềm vui trong sáng bắt nguồn từ việc nô đùa bên ngoài. Cho phép em bé của bạn cuộn quanh trên một tấm chăn trên cỏ hoặc thực hành những bước đầu tiên ở công viên, và chúng có thể cũng có thể đắm mình trong những chất hóa học bổ ích cho não bộ.

Các hoạt động ngoài trời giúp các em bé học hỏi.

Khi bạn đưa một đứa trẻ ra ngoài và bắt đầu chỉ ra tất cả những điều tuyệt vời mà chúng có thể nhìn, nghe, sờ, ngửi và thậm chí là nếm (xin chào, mưa!) Thì bạn đang mang đến cho con mình một trải nghiệm học tập mạnh mẽ có thể xây dựng vốn từ vựng và lửa cho chúng. lên trí tưởng tượng của họ. Một hoạt động thú vị là cho bé tham quan một giác quan cụ thể, như khứu giác hoặc thị giác, và chỉ ra tất cả những điều bé có thể trải nghiệm với giác quan đó.

Dành thời gian bên ngoài giúp nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên.

Nếu bạn cho bé nhiều cơ hội hòa mình với thiên nhiên, thì bé có thể lớn lên trở thành một người yêu thiên nhiên! Đi dạo hàng ngày và nói về việc bạn yêu ánh nắng mặt trời, tiếng chim hót, cảm giác của không khí hoặc chỉ ra các loài thực vật, bọ và sinh vật có thể kích thích sự tò mò và đánh giá cao của con bạn đối với không gian tuyệt vời bên ngoài.

Trẻ sơ sinh ở bên ngoài ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Trong một nghiên cứu năm 2004, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những trẻ sơ sinh phơi nắng ngoài trời sẽ ngủ ngon hơn những trẻ không dành thời gian ở ngoài trời. Kết quả chỉ ra rằng ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng đến nhịp sinh học của trẻ và việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào buổi chiều sớm đã giúp não của trẻ xác định tốt hơn khi nào chúng nên ngủ và khi nào chúng nên thức dậy.

Dành thời gian bên ngoài có thể ngăn ngừa dị ứng.

Ngôi nhà hiện đại là một điều kỳ diệu của sự tiện lợi theo nhiều cách. Nhưng một nhược điểm của tất cả sự tiện lợi đó là các phương pháp làm sạch hiện đại đã tạo ra những ngôi nhà không có đủ vi trùng. Các nhà nghiên cứu đang phát hiện ra rằng những đứa trẻ đi ra ngoài và tiếp xúc với vi trùng không chỉ có hệ thống miễn dịch tốt hơn mà còn có thể ngăn ngừa phát triển dị ứng và hen suyễn khi chúng lớn hơn.

Sống gần đại dương? Không khí mặn có thể chữa lành bệnh cho bạn.

Có phải những người Victoria đã được biển tóm tắt vì những tác động có lợi của không khí muối ngay dọc theo không? Hóa ra là có. Theo Viện Sức khỏe Phổi, hít thở không khí biển mặn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm bớt các vấn đề về xoang và hô hấp. Ngay cả khi con bạn không có vấn đề về phổi, hít thở không khí có vị mặn vẫn có thể tiếp thêm sinh lực!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.