Đã bao giờ có vấn đề này? Bạn đặt con xuống nhẹ nhàng nhất có thể, nhưng bộ đồ ngủ thứ hai chạm vào tấm khăn trải giường, tiếng la hét bắt đầu. Đặt con bạn trở lại trên ngực của bạn? Tiếng khóc lập tức dừng lại. Cuộc đấu tranh chung này khiến cha mẹ kiệt sức và khiến họ cảm thấy… bế tắc.

Trẻ sơ sinh không phải là hình nộm! Họ biết một điều tốt khi họ tìm thấy nó. Đối với anh ấy, cơ thể ấm áp, quen thuộc, chuyển động tinh tế của bạn dễ chào đón hơn rất nhiều so với chiếc nôi tĩnh lặng, lạnh lẽo đó. Và mặc dù nó cảm thấy rất ngọt ngào (hoặc nói thật hơn, giống như chỉ một tùy chọn) khi anh ấy đâm vào cơ thể bạn, thật sự rủi ro nếu để anh ấy. Người sáng lập của Happhest Baby, Tiến sĩ Harvey Karp cho biết, “Tôi đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào lúc nửa đêm sau khi em bé ngủ trên người mẹ hoặc bố bị ngã xuống sàn. Thêm vào đó, việc ngủ chung trên các bề mặt không an toàn như ghế dài, ghế tựa và người lớn. giường, tăng khả năng bị SIDS. “

Những điều có thể giúp

Nhiều bậc cha mẹ nhận thấy rằng việc cho con họ sử dụng “tam cá nguyệt thứ 4” để kích thích sự thoải máichỉ bằng cách sử dụng 5 chữ Scó thể giúp cải thiện giấc ngủ. Thật không may, một trong 5 chữ S không an toàn để sử dụng cho giấc ngủ… đó là tư thế nằm nghiêng bên bụng. Vì vậy, nếu bạn có một đứa con thực sự yêu thích chữ “S” cụ thể đó, bạn muốn làm 4 chữ S còn lại, thậm chí nhiều hơn, để cố gắng giúp con bạn nằm ngửa khi ngủ.

Quấn quấn có thể giúp em bé cảm thấy được bao bọc hơn – giống như trong bụng mẹ – làm giảm giật mình và giúp em bé cảm thấy thoải mái hơn khi nằm ngửa. Ngoài ra, sử dụng đúng loại tiếng ồn trắng ầm ĩ suốt đêm có thể giữ cho trẻ ngủ lâu hơn… và ít phụ thuộc vào việc ngủ trên đầu của cha mẹ hơn.

Làm việc với hàng nghìn gia đình, Tiến sĩ Karp nhận ra rằng nhiều trẻ sơ sinh vẫn thích ngủ trên người của cha mẹ, mặc dù được quấn và có tiếng ồn trắng. Chính vì điều đó mà anh ấy đã làm việc trong 5 năm với các kỹ sư được đào tạo tại MIT để phát triển một chiếc giường có hiệu quả cao trong việc làm dịu trẻ sơ sinh và thúc đẩy giấc ngủ bằng cách thêm chuyển động giống như bụng mẹ để quấn tã tốt nhất và tiếng ồn trắng để tạo ra một môi trường ngủ thực sự cung cấp cho trẻ sơ sinh một “tam cá nguyệt thứ 4” chăm sóc nhẹ nhàng.

giường cũi kỳ diệu bắt chước âm thanh đập và chuyển động của bụng mẹ và làm cho em bé cảm thấy “như đang ở nhà một lần nữa” bằng cách xoa dịu tiếng khóc và giúp bé chìm vào giấc ngủ. Đúng vậy, quấn khăn, tiếng ồn trắng ầm ầm và tiếng ngu ngốc là những dấu hiệu tuyệt vời theo đúng nghĩa của chúng, nhưng hãy nghĩ về giường cũi kỳ diệu như một giải pháp một cửa. Ngoài ra, sau khi con bạn đã ngủ, giường cũi kỳ diệu giảm xuống mức để “duy trì giấc ngủ” suốt đêm. Điều này cực kỳ hữu ích đối với những trẻ sơ sinh khó khăn tránh xa chiếc giường tĩnh vì nó ngăn chúng quấy khóc trong bất kỳ vết sưng tấy nhỏ nào trong đêm. Và, giường cũi kỳ diệu sẽ dần dần cai sữa cho bé khi 6 tháng tuổi loại bỏ âm thanh và chuyển động để dễ dàng chuyển sang cũi trẻ em lớn. Và trong thời gian chờ đợi, bố, mẹ và em bé sẽ được nghỉ ngơi tốt hơn và không phải lo lắng.

Vì vậy, trong khi giường cũi kỳ diệu sẽ giải quyết được cơn đau “Tôi-Không-thể-xuống-được” của bạn, bạn vẫn muốn dạy bé các kỹ năng tự xoa dịu bản thân. Các kỹ thuật thức và ngủ làm nó tốt nhấtvà là sự trợ giúp đắc lực cho tất cả các bậc cha mẹ, cho dù giường cũi kỳ diệu có phù hợp với gia đình bạn hay không. Nghe có vẻ ngược đời nhưng hãy đánh thức con bạn một chút trước khi đặt con xuống thực sự giúp đỡ anh chàng của bạn đặt bản thân anh ấy ngủ. Đó là mục tiêu cuối cùng, để anh ta có thể tự mình làm điều đó mà không cần toàn bộ quy trình!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)