Họ nói March cuộn vào như một con sư tử và ra ngoài như một con cừu non — vậy đứa bé March của bạn sẽ là một chú cừu nhỏ yên tĩnh… hay chúng sẽ gầm rú theo cách của mình để trở thành vua của rừng già? Đọc tiếp để tìm ra một vài mẩu tin thú vị về đứa con sắp chào đời trong tháng Ba của bạn.

Dưới đây là 7 sự thật thú vị về em bé tháng 3 của bạn:

Cung hoàng đạo của bé tháng 3 sẽ là Song Ngư hoặc Bạch Dương.

Không cần biết tính khí của con bạn giống sư tử hay cừu non, con bạn thuộc mệnh cá hay cừu… ít nhất là khi nói đến cung hoàng đạo của chúng! Trẻ sơ sinh đến trước ngày 21 tháng 3NS sẽ là Song Ngư, một dấu hiệu liên quan đến lòng trắc ẩn và sự sáng tạo. Những đứa trẻ sinh ngày 21 tháng 3NS hoặc muộn hơn sẽ là Bạch Dương, một dấu hiệu được cho là đam mê, động lực và tràn đầy năng lượng.

Tháng ba trẻ sơ sinh có hai đá sinh.

Đá sinh truyền thống của tháng Ba là aquamarine băng giá, theo mê tín dị đoan, đã giúp giữ an toàn cho các thủy thủ trên biển. Nhưng nếu viên đá lấp lánh màu xanh lam-xanh lá cây không phù hợp với em bé tháng ba của bạn, họ có một lựa chọn thay thế: Đá màu xanh lá cây đậm và đốm màu đỏ. Theo truyền thuyết, người Ai Cập cổ đại tin rằng viên đá mang lại lợi thế cho họ trước kẻ thù của họ trong trận chiến.

Hoa sinh tháng ba của bạn là hoa thủy tiên vàng.

Không có gì nói “mùa xuân” giống như những nụ hoa thủy tiên vàng vui vẻ trồi lên từ mặt đất cứng và sương giá. Tương tự như vậy, hoa thủy tiên vàng trong ngày sinh tháng 3 của bạn, tượng trưng cho niềm vui, ánh nắng và tình bạn. Về cơ bản là một chất tăng cường tâm trạng ở dạng hoa! Nói về thuốc tăng tâm trạng…

Em bé tháng ba của bạn có thể có một tính cách nắng.

Một nghiên cứu ở châu Âu cho thấy những người có xu hướng tích cực quá mức thường sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè hơn những tháng khác. Theo trưởng nhóm nghiên cứu, điều này có thể là do mùa sinh có thể ảnh hưởng đến tâm trạng nhất định ảnh hưởng đến chất dẫn truyền thần kinh. Tất nhiên, mùa xuân không chính thức bắt đầu cho đến cuối tháng 3 – may mắn thay, nghiên cứu tương tự cũng có những phát hiện đầy hứa hẹn về trẻ sinh mùa đông (chúng có xu hướng ít cáu kỉnh hơn so với những đứa trẻ sinh ra trong những ngày còn lại trong năm!).

Em bé tháng ba của bạn có thể bị ràng buộc ở góc văn phòng.

Bạn đang nuôi con nhỏ? Có thể, nói một nghiên cứu! Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Thư kinh tế nhận thấy rằng những đứa trẻ sinh vào tháng 3 và tháng 4 có nhiều khả năng trở thành CEO hơn so với những đứa trẻ sinh vào những tháng khác. Điều này có thể phản ánh cái được gọi là “hiệu ứng tuổi tương đối”, mô tả lợi thế mà những đứa trẻ tương đối lớn hơn có được so với các bạn nhỏ hơn chúng (những đứa trẻ sinh vào cuối năm học, vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy).

Em bé tháng ba của bạn có thể bay lên những tầm cao lớn…

Nếu con bạn không leo lên được bậc thang của công ty, chúng có thể vẫn đang thăng tiến trong sự nghiệp của mình… với tư cách là một phi công! Một nghiên cứu nhỏ ở Anh cho thấy tháng 3 là tháng sinh phổ biến của các phi công.

Bất kể tài năng của em bé tháng ba của bạn là gì, chúng sẽ được ở trong một công ty toàn sao.

Tháng Ba có sức mạnh ngôi sao lớn — có lẽ nhờ… thời tiết mưa của nó? Một nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những lần sinh của những người nổi tiếng được tập trung vào các tháng “ẩm ướt” (hãy nghĩ: từ tháng 12 đến tháng 3). Mặc dù lý thuyết có thể không hoàn toàn giữ nước (dự định chơi chữ!), Nhưng dường như có bằng chứng về cách những người hạng A chia sẻ sinh nhật vào tháng 3 (Lady Gaga, Justin Bieber, Mariah Carey, Lupita Nyong’o, Jessica Biel, Reese Witherspoon, và Shaq, để kể tên một vài người).

Em bé tháng 3 của bạn đến sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)