Vào tháng 6, mùa nắng đẹp nhất cuối cùng cũng đến… vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những đứa trẻ sinh ra trong tháng này tự mình là những ngọn đèn sáng. Đây chỉ là một vài sự thật khiến tháng sinh của bé tháng 6 trở nên siêu đặc biệt.

Em bé tháng 6 của bạn sẽ là một cặp song sinh hoặc một con cua … nói theo cách chiêm tinh.

Trẻ sinh trước ngày 22 tháng 6NS sẽ là Geminis — một dấu hiệu được đại diện bởi Song sinh và được cho là trò chuyện, lôi cuốn, dí dỏm… nhưng thiếu quyết đoán. Những người nhỏ ra mắt vào ngày 22 tháng 6 hoặc muộn hơn sẽ là Cancers (hay còn gọi là Cua). Ung thư được cho là có khả năng nuôi dưỡng, đồng cảm, trực giác… nhưng đôi khi hơi tồi tệ (bạn đoán vậy).

Tháng sáu trẻ sơ sinh có số ba đá sinh để lựa chọn.

Đừng lo lắng nếu em bé tháng 6 của bạn là một Song Tử thiếu quyết đoán, họ có rất nhiều lựa chọn… ít nhất là khi nói đến viên đá sinh thành nào! Tháng 6 là một trong ba tháng có ba lần sinh con khổng lồ. Tháng 6 được thể hiện bằng viên ngọc trai sang trọng, đá mặt trăng óng ánh và alexandrite thay đổi màu sắc.

Những bông hoa chào đời của trẻ tháng sáu là kinh điển.

Tháng sáu được đại diện bởi hai loài hoa: hoa hồng (không vượt thời gian hơn nụ đỏ đặc trưng đó, phải không?) Và kim ngân. Hoa hồng tượng trưng cho sự lãng mạn, trong khi bông mút mật ong tượng trưng cho hạnh phúc.

Em bé tháng sáu của bạn có thể có tính cách ưa nắng.

Đến cùng thời điểm với mùa hè, bạn có thể mong đợi em bé tháng 6 của bạn lạc quan… và theo một nghiên cứu ở châu Âu, bạn có thể đúng! Trẻ sinh vào mùa xuân và mùa hè thường có thái độ tích cực quá mức so với trẻ sinh vào các thời điểm khác trong năm.

Em bé trong tháng 6 của bạn có thể đạt được những chiều cao tuyệt vời.

Một nghiên cứu của Anh cho thấy rằng những đứa trẻ sinh vào tháng 6 có xu hướng cao lớn … và phát triển thành những người trưởng thành cao lớn. Nhưng ngay cả khi em bé tháng sáu của bạn không phải là người để tìm kiếm theo đúng nghĩa đen, họ có thể là ai đó để tìm kiếm nghĩa bóng

Em bé tháng sáu của bạn có thể đang trên con đường hướng tới giải Nobel.

Đứa bé thông minh của bạn có thể có một số phần cứng khá thú vị để thể hiện thiên tài của chúng! Một phân tích của những người đoạt giải Nobel cho thấy rằng một số lượng người đoạt giải cao đáng ngạc nhiên được sinh ra vào tháng Sáu.

Ngay cả khi họ không giành được giải Nobel, các em bé tháng Sáu vẫn có một công ty khá ấn tượng!

Cần thêm bằng chứng rằng những đứa trẻ tháng sáu được sinh ra để tỏa sáng? Những người nổi tiếng chia sẻ tháng sinh này bao gồm Natalie Portman, Angelina Jolie, Anderson Cooper, Kanye West, Neil Patrick Harris và Ariana Grande.

Em bé tháng 6 của bạn đến sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)