Những cơn mưa rào tháng Tư có nghĩa là … những đứa trẻ tháng Tư! Ngay cả khi thời tiết bên ngoài ảm đạm và mưa phùn, em bé tháng Tư vẫn như những tia nắng nhỏ lấp ló trong những đám mây. Dưới đây là một vài điều khiến em bé tháng Tư của bạn trở nên đặc biệt hơn …

Nội dung bài viết

Những đứa trẻ trong tháng Tư sẽ là những chú bò tót hoặc những chú bò tót…

… Nói theo cách chiêm tinh. Những em bé sinh vào tháng 4 sẽ có cung Bạch Dương (đại diện là con cừu đực) hoặc Kim Ngưu (con bò đực) là dấu hiệu hoàng đạo của chúng. Bạch Dương được biết đến là người bốc lửa, đam mê đi tìm, trong khi những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu được cho là đáng tin cậy, hợp lý và có sở thích về những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Kim cương là một người bạn tốt nhất của em bé April.

Viên đá chào đời của những đứa trẻ trong tháng Tư — viên kim cương! —Lấp lánh như đứa con bé bỏng của bạn vậy. Kim cương tượng trưng cho sự trong sáng và sức mạnh. Trên thực tế, từ kim cương bắt nguồn từ từ “adamas” trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “không thể phá vỡ” – hoàn hảo cho em bé tháng 4 đã sẵn sàng đón nhận thế giới của bạn.

Em bé tháng tư có hoa tháng sinh ngọt ngào đầy nắng.

Em bé tháng tư có hai loài hoa sinh nở: cúc họa mi và hoa đậu biếc mỏng manh. Chúng tượng trưng cho sự ngây thơ và phúc lạc, tương ứng.

Em bé tháng tư nhìn về mặt tươi sáng.

Em bé tháng tư của bạn có thể có cái nhìn nửa vời về cuộc sống! Theo nghiên cứu của châu Âu, những người có thái độ tích cực quá mức thường sinh vào mùa xuân và mùa hè hơn những tháng khác. Các tác giả của nghiên cứu tin rằng đây có thể là kết quả của mùa sinh ảnh hưởng đến các chất dẫn truyền thần kinh ảnh hưởng đến tâm trạng.

Em bé tháng 4 của bạn có thể bị ràng buộc C-suite.

Các chữ cái có thể NSEO xuất hiện ở đầu sơ yếu lý lịch của em bé tháng tư của bạn vào một ngày nào đó? Khoa học nói rằng… có thể! Trẻ sinh vào tháng 3 và tháng 4 có nhiều khả năng trở thành CEO hơn những trẻ sinh vào các tháng khác, theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí này Thư kinh tế.

… Hoặc em bé tháng tư của bạn có thể là Jack / Jill-of-all-trades.

Mặc dù những tháng sinh nhất định có liên quan đến một số con đường sự nghiệp nhất định – ít nhất là theo một nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ tháng Giêng có nhiều khả năng trở thành bác sĩ đa khoa hơn – những đứa trẻ tháng Tư dường như không được định sẵn cho một nghề cụ thể. Chúng tôi sẽ coi đó là một dấu hiệu cho thấy các lựa chọn của họ là vô tận!

Không có vấn đề gì về số phận của họ, các em bé tháng 4 luôn ở bên bạn tốt!

Nếu những người nổi tiếng sinh vào tháng này là bất kỳ dấu hiệu nào, thì có rất nhiều sao quyền lực đi kèm với những người sinh vào tháng Tư! Một vài trong số những gương mặt nổi tiếng sinh tháng 4 này bao gồm Jennifer Garner, Saoirse Ronan, Channing Tatum, Pharrell, Kate Hudson và Gal Gadot.

Em bé tháng 4 của bạn đến sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.