Hôm nay, trên blog dành cho em bé của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ cách tắm nắng trẻ em tuyệt đẹp này dành cho Mara Ferreira. Lần đầu tiên mẹ được làm việc với style blogger đã cười rạng rỡ cũng tươi sáng như chủ đề của buổi tắm bé “Em là ánh nắng của anh”. Leila Lewis & PR được truyền cảm hứng hợp tác với những người bạn tốt của Mara, mời gia đình và những người thân yêu tham gia Nhà Lombardi để tắm cho cô ấy trong những lời chúc tốt đẹp.

A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này

Mara đang giữ giới tính không được tiết lộ nên phối màu vàng dịu là hoàn hảo! Để phù hợp với bảng màu Foxtail Florals sắp xếp những bông hoa xinh đẹp xung quanh bữa tiệc đầy hoa vàng và cây xanh. Canyon CateringBeverly’s Bakery đã tạo ra những món ăn ngon và đồ ngọt cho mọi người. Hãy để ý những quả cà chua nhồi burratta đã sẵn sàng được tẩm dầu và giấm và nước ép rau củ nhiều màu sắc. Sau bữa trưa ngon lành và những vị khách đang cắt bánh dễ thương có thể thư giãn, chơi trò chơi và mở quà với Mara một cách dễ thương nhất Cho thuê vòng quanh phòng chờ. Mọi người đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi tắm cùng người mẹ tương lai!

A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều nàyA You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này A You Are My Sunshine Baby Shower for Mara Ferreira - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi yêu một chủ đề không phân biệt giới tính, nhưng điều này vòi hoa sen màu hồng hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nữ tính hơn!

0/5 (0 Reviews)