* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món tráng miệng mùa hè cổ điển với bánh Meringues tự làm – Hoàn toàn hảo hạng!

Nếu bạn chưa từng nghe đến Eton mess, bạn chắc chắn 100% đang bỏ lỡ sự tuyệt vời của món tráng miệng đơn giản nhưng ngon như vậy. Meringue, Cream & Strawberries được trộn với nhau tạo thành một hỗn hợp kem, đường và trái cây dễ gây nghiện đến mức bạn sẽ muốn làm lại nhiều lần! Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bánh trứng đường mua ở cửa hàng vì chúng rất rẻ ngày nay, nhưng tôi thích tự làm vì chúng rất đơn giản!

Tôi thêm một chút Raspberry Coulis vào Eton Mess của mình vì tôi thích sự thay đổi của hai hương vị trái cây và nó nâng cao món tráng miệng hơn nữa. Nghiêm túc mà nói, món tráng miệng này là một cuộc hôn nhân được tạo ra từ thiên đường, và tôi YÊU nó.

Tôi thích thử nghiệm với Meringues, nhưng công thức ngày nay chỉ là Meringue cơ bản – nhiều bạn đã yêu cầu nó và nó thực sự đơn giản, và giống như những công thức khác trên internet – nhưng tuy nhiên đây là công thức của tôi cho chúng và Eton của tôi sự lộn xộn!

Điều này phục vụ 6-8!

Thành phần

Meringues
– 5 lòng trắng trứng
– 250g đường Caster

Eton Mess
– Meringues, nghiền nát
– Kem đôi 400ml
– 500g dâu tây
– Quả Coulis

Phương pháp

1) Để làm Meringues – Làm nóng lò nướng ở 100C / 90°C Quạt và lót hai Khay nướng bằng Giấy da!

2) Tách trứng vào một chiếc bát sạch không tì vết (bát trộn đứng) và loại bỏ lòng đỏ – hoặc sử dụng chúng để làm thứ khác !! – nhưng hãy cẩn thận không để bất kỳ thứ gì khác trong lòng trắng trứng như một chỗ có lòng đỏ vì điều này sẽ làm hỏng bánh trứng đường!

3) Tự đánh bông lòng trắng cho đến khi hình thành đỉnh mềm – thể tích sẽ tăng gấp đôi / gấp ba lần và trông có bọt và có màu trắng, không giống như lòng trắng trứng bình thường! Tiếp tục đánh trứng ở Tốc độ Trung bình-Cao và thêm Đường Caster mỗi lần một thìa cà phê, đảm bảo rằng trứng đã được đánh bông trước khi bạn thêm thìa tiếp theo. Tôi nhận ra điều này tốn thời gian, nhưng thêm đường nhanh hơn sẽ làm hỏng nó!

4) Khi tất cả đường trong hỗn hợp với Meringue phải cực kỳ trắng, bóng và nếu bạn úp ngược chiếc bát vào thì không có gì rơi ra ngoài! Nếu bạn dũng cảm, hãy giữ nó trên đầu khi bạn kiểm tra nó ?

5) Dán Meringue lên khay nướng – Tôi sử dụng đầu tăm Wilton 1M để làm vỏ Meringue nhỏ của mình – chúng có dễ thương không! Nướng trong lò 1 & 1/2 tiếng rồi tắt lò. Để Meringues nguội hoàn toàn trong lò cho đến khi lò nguội! Điều này rất quan trọng là bạn nên để chúng nguội hoàn toàn như thể bạn lấy chúng ra sớm hơn, chúng sẽ có hương vị tuyệt vời, nhưng chúng sẽ không bị nát và đôi khi chúng sẽ có cảm giác Chewy Meringue mà bạn có thể thưởng thức!

6) Đánh bông kem lên bằng máy đánh trứng cho đến khi kem mềm đạt đỉnh và tự giữ lại, cho qua Coulis (tôi đã sử dụng Raspberry Flavor) – rửa và cắt nhỏ dâu tây – và nghiền nát meringues. Gấp tất cả lại với nhau và phục vụ trong một đĩa lớn hoặc trong các Chum nhỏ cho các phần riêng lẻ!

Mẹo và Ý tưởng

Món này được phục vụ tốt nhất vào ngày nó được làm ra – nếu không, hãy bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi muốn! Bạn có thể sử dụng các loại trái cây hoặc coulis khác theo hương vị mà bạn thích, nhưng tôi thích sự kết hợp Dâu tây cổ điển!

Vui thích!!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức nấu món tráng miệng khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/