Rất nhiều kỷ niệm đến với mùa Thu và Đông, và DIY này là một tác phẩm nghệ thuật đơn giản để trưng bày chúng. Kiểm tra cách tạo cái này Trang trí tường mùa thuđể hiển thị tất cả các bức ảnh hoặc thẻ gia đình tuyệt vời của bạn chỉ với một vài nguồn cung cấp.

Trang trí tường mùa thu 14

Đối với trang trí tường mùa thu này:

  • Chữ cái bìa cứng FALL (hoặc bất kỳ chữ cái nào bạn thích)
  • Một miếng gỗ mỏng dài (cái này là 1 inch x 2 feet)
  • ModPodge
  • Một cây cọ
  • Khăn ăn chủ đề mùa thu
  • Quanh co
  • Kẹp quần áo nhỏ
  • Keo dán E-6000

Hướng dẫn từng bước:

Trang trí tường mùa thu 1

Bước 1: trang trí

Để bắt đầu, bạn sẽ cần trang trí khăn ăn theo chủ đề Mùa thu lên các chữ cái. Nếu khăn ăn có hai lớp, hãy tách chúng ra để keo có thể thấm qua khăn ăn dễ dàng hơn. Tôi đang sử dụng lớp hoàn thiện ModPodge mờ, nhưng nó cũng có dạng bán bóng hoặc bóng, nếu bạn thích vẻ ngoài có độ bóng cao.

Trang trí tường mùa thu 2

Trang trí tường mùa thu 3

Bước 2: xếp chữ cái

Bắt đầu bằng cách đặt các chữ cái úp xuống khăn ăn. Kẻ xung quanh khăn ăn, để lại khoảng nửa inch xung quanh các cạnh để tạo đường viền của chữ cái và cắt nó ra.

Trang trí tường mùa thu 4

Bước 3: Thêm modpodge

Sơn phần đầu của chữ cái với một lớp mỏng ModPodge. Hãy chắc chắn để sơn các cạnh.

Trang trí tường mùa thu 6

Bước 4: Đặt khăn ăn

Đặt khăn ăn lên trên bức thư và phủ một lớp ModPodge khác lên trên. Bạn có thể dùng ngón tay để ấn xuống và để đảm bảo rằng không có bọt khí trong khăn ăn và các mép nằm phẳng. Để các chữ cái khô hoàn toàn. Sẽ mất khoảng một giờ, nhưng bạn có thể tăng tốc quá trình đó cùng với một chiếc quạt.

Trang trí tường mùa thu 8

Bước 5: cắt góc

Sau khi khô, lật các chữ cái lại và lặp lại quy trình, nhưng lần này tập trung ModPodge vào các đầu và các cạnh. Cắt các góc một góc 45 độ để cho phép gấp ở các góc bên trong dễ dàng hơn.

Trang trí tường mùa thu 7

Một lần nữa, để cho bức thư khô hoàn toàn.

Trang trí tường mùa thu 10

Bước 6: Thêm chất kết dính mạnh mẽ

Sử dụng keo siêu dính hoặc một loại keo dính mạnh khác để dán các chữ cái vào thanh gỗ và đảm bảo khoảng cách giữa chúng đều nhau. Một chút keo sẽ đi một chặng đường dài. Khi bạn ấn các chữ cái xuống, keo sẽ lan rộng, vì vậy hãy sử dụng một cách tiết chế.

Trang trí tường mùa thu 11

Đến đây, phần lớn công việc đã hoàn tất. Bạn có thể dừng lại ở đây, treo nó lên tường và sử dụng nó như một chiếc gờ mini nếu muốn. Một ý tưởng sẽ là đặt hình ảnh và thẻ phía sau các chữ cái; nhưng tôi thích ý tưởng treo thẻ và kỷ niệm.

Trang trí tường mùa thu 12

Bước 7: Thêm chuỗi

Cắt một đoạn dây thừng đủ dài để treo bên dưới các chữ cái.

Trang trí tường mùa thu 13

Buộc dây thừng xung quanh thanh gỗ.

Trang trí tường mùa thu 14

Dùng kẹp quần áo để treo những món đồ đặc biệt đối với bạn. Và đó là nó!

Đây có thể là một dự án tuyệt vời mà cả gia đình có thể cùng nhau thực hiện để chuẩn bị cho những mùa mới. Mỗi người có thể thu thập một số vật phẩm đặc biệt để treo, chẳng hạn như ảnh, tác phẩm nghệ thuật thời thơ ấu hoặc thiệp chúc mừng liên quan đến mùa để lấp đầy nó. Đó là một đoạn hội thoại mà trẻ em có thể tham gia và bạn có thể hiển thị cho gia đình và bạn bè khi họ đến thăm!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)