Chúc mọi người Halloween vui vẻ!

Tôi cũng muốn chúc một trong những người bạn thời đại học của tôi, Katie O’Bryan và chồng của cô ấy là Tony một kỷ niệm một năm Halloween vui vẻ! Hay tôi nên nói, Hallowversary … không chờ đợi mà không hoàn toàn hiệu quả. Cào phần cuối cùng đó.

Với sự cho phép của Katie, tôi rất vinh dự được chia sẻ lễ hội Halloween trang nhã và kỳ lạ của cô ấy với tất cả các bạn. Với sự giúp đỡ của người tổ chức đám cưới của cô ấy, Carole Grogan của Sự kiện màu xanh sáng và rất nhiều trí tưởng tượng và sự sáng tạo, lễ hội Halloween này thật sự tuyệt vời khi nói ít nhất.

Những chi tiết nhỏ là những gì đã làm cho sự kiện hoàn hảo tuyệt đối. Với hơn tám mươi quả bí ngô được chạm khắc thủ công và một Nhà ảo thuật để giải trí, thật khó để thu gọn vô số bức ảnh đáng kinh ngạc.

Forevermore A Hallowedding

1642612926 924 Forevermore A Hallowedding

Tôi phải bắt đầu với những người được vinh danh, cô dâu và chú rể. Để phù hợp với chủ đề, cô dâu đội một chiếc cài tóc bằng lông vũ Etsy tuyệt đẹp, hoa tai hình nhện màu xanh lam và vòng hoa màu cam, trong khi trang phục của chú rể hoàn chỉnh với một chiếc mũ đội đầu và gậy. Katie, mười tám tháng ăn salad đã được đền đáp… THẬT SỰ!

1642612927 653 Forevermore A Hallowedding

Những bông hoa là loa kèn đỏ với sự phối hợp của hoa màu đỏ và cam cho phù dâu. Tôi yêu chiếc lông vũ màu đen

Forevermore A Halloweddingdấu trọng âm.

hallowedding Flowers

Hallowedding bridal bouquet

Chiếc hộp đựng nhẫn nhỏ là một chiếc quan tài có dòng chữ “Cho đến khi chúng ta lìa đời” được viết ở phía trên và sau khi làm lễ, khách được hướng dẫn điền vào một thẻ nơi đặt bia mộ và “tìm nơi an nghỉ của bạn”.

Hallowedding ring

Hallowedding Tombstone Placecards

Khách mời có thể ghi lại kỷ niệm trước phông nền chụp ảnh Halloween và cũng có thể để lại lời nhắn đặc biệt cho cô dâu chú rể trên bảng khung hình dưới đây.

Hallowedding backdrop

Hallowedding Guest sign

Dưới đây là một vài hình ảnh của các tấm trung tâm trên bàn trên khăn trải bàn màu đen và được tạo điểm nhấn bằng khăn ăn màu cam.

Hallowedding centerpieces 3

Hallowedding Centerpieces 2

Hallowedding Centerpieces

Chiếc bánh màu xanh, đen và trắng tuyệt đẹp với màu hồng sâm panh và lớp nhung đỏ từ Some Crust Bakery ở Claremont, California.

Hallowedding Cake

Hallowedding cake 2

Dưới đây là một vài chi tiết cuối cùng bao gồm nghi lễ thắp nến trong một quả bí ngô chạm khắc khổng lồ!

Zombie Bride and Groom

Black Owl

Hallowedding flowers 2

Candle lighting

Chúc mừng ngày kỷ niệm, Tony và Katie! Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi!

Nguồn ảnh: Chris R. Chavira Photography Điện thoại: 310.500.9075

0/5 (0 Reviews)