Phòng trẻ em và động vật đi đôi với nhau, nhưng các phòng của bé theo chủ đề động vật ngày nay thực sự đặc biệt và ngọt ngào. Một chủ đề sinh vật phổ biến cần xem xét là cáo! Cáo không chỉ dễ thương và âu yếm, chúng còn là loài động vật tinh ranh – điều quan trọng – mang lại màu sắc vui nhộn cho căn phòng của em bé. Và, với một vài chi tiết trang trí chiến lược, một phòng của bé cáo dễ dàng thực hiện cho một bé gái hoặc bé trai. Dưới đây là một vài ý tưởng phòng của bé cáo yêu thích của chúng tôi …

Nội dung bài viết

Super Sweet Fox Nursery Bedding

Picture1 fd205458 2f8d 49cf 96e1

Ảnh & để mua: Bộ đồ giường băng chuyền cho bé

Phối hợp các tấm cũi và thay đệm lót là một cách liền mạch để mang lại chủ đề cáo cho nhà trẻ này. Chúng không chỉ dễ thương và dễ tháo ra, mà bạn có thể thay đổi những chi tiết này sau này khi Bé lớn lên, dễ dàng hơn nhiều so với nghệ thuật treo tường, thảm và đồ đạc lớn khác.

Ghế nhà trẻ Fox bằng gỗ

Picture1 0fc58857 6eea 4012 9b69

Ảnh & để mua: Cửa hàng Monticello

Gỗ chạm khắc vượt thời gian và thật ngọt ngào. Trong một phòng trẻ theo chủ đề cáo, một chiếc ghế đẩu nhỏ bằng gỗ như thế này tạo ra một sự rung cảm ấm áp và mộc mạc.

Thùng Fox Nursery Tầng

Picture1 d081fc0f bff5 4f39 8531

Ảnh & để mua: Thùng & Trẻ em

Mỗi phòng của bé cần có một hoặc hai thùng rác dưới sàn, và những con cáo này không làm bạn thất vọng. Sáng sủa, vui vẻ và bất ngờ, đó là một cách không quá tinh tế để thiết lập tông màu trong phòng em bé của bạn.

Fox Nursery Ném chăn

Picture1 4bce3189 228d 4f29 b4c2

Ảnh & để mua: Spearmint tình yêu

Những trò ném bóng ấm cúng là thứ cần phải có, và khi chúng dễ thương như thế này, làm sao bạn có thể cưỡng lại được? Một chiếc chăn bông xinh xắn hoặc chiếc khăn trải giường cao cấp sẽ khiến bạn thích thú trong nhà trẻ theo chủ đề cáo, cho dù bạn được ném qua lưng ghế bập bênh ở một góc, hay trải ra giữa sàn nhà để có thời gian nằm sấp.

Đèn trẻ em cáo vàng

Picture1 b95ab584 bfe7 4bec bedf

Ảnh & để mua: Anthropologie

Anh ấy đẹp trai, đàng hoàng và phục vụ một mục đích chức năng. Đèn cáo này chắc chắn là có cho nhà trẻ cao cấp của bé!

Cheerful Fox Nursery Pillows

Picture1 3d625353 331b 4021 a325

Ảnh & để mua: Mục tiêu

Khá chắc chắn rằng nó không trở nên dễ thương hơn. Anh chàng nhỏ bé này rất thích hợp để bố trí trong bất kỳ ngóc ngách ngọt ngào nào trong căn phòng chủ đề con cáo nhỏ của tình yêu của bạn và thẻ giá cũng hoàn hảo!

Hình nền tuyệt đẹp Fox Nursery

Picture1 a4be02cd 8834 4585 8da1

Ảnh & để mua: Cải thìa

Nếu bạn định đến đó, tại sao không đi hết con đường? Hình nền phòng của bé cáo rừng độc đáo này tạo ra một lối thoát hoàn toàn kỳ diệu trong phòng của Bé để gợi lên tất cả những điều kỳ diệu và hấp dẫn của khu rừng trong khi vẫn giữ cho sân khấu trung tâm cáo màu cam tươi sáng. (Xem thêm các mẫu thiết kế giấy dán tường mầm non đẹp như mơ tại đây!)

Fox Nursery Rocker

Picture1 5032c903 da65 46d3 b3c6

Ảnh & để mua: West Elm

Niềm vui thời thơ ấu là một trong những điều bạn mong ước có thể chai sạn và lưu giữ mãi mãi. Hãy tạo ra những kỷ niệm ngay bây giờ — và chụp thật nhiều ảnh — khi tổng thể của bạn sống một cuộc đời rung động tuyệt vời nhất của họ với nghệ sĩ đá cáo đáng yêu đến từ West Elm này.

Chi tiết về Subtle Fox Nursery

Picture1 9ee92e8e 04b9 4db0 918f

Ảnh: Nhà bếp đầy tham vọng

Một số thích nó to, một số thích nó dịu đi. Kết hợp chủ đề con cáo của bạn trong nhà trẻ với một số chi tiết nhẹ nhàng hơn như những bậc cha mẹ này đã làm, và tâm trí tối giản của bạn sẽ thoải mái mà bạn không đi quá xa. Ú òa! Chúng tôi phát hiện ra một con cáo thân thiện đang chờ được chú ý… (Psst! Xem thêm các ý tưởng phòng của bé tối giản tại đây!)

Monochrome Plus Orange Fox Nursery

Picture1 352db6db cc20 4cb5 b4ff

Ảnh: Ưu điểm + Nhược điểm của Steffy

Nếu bạn thực sự muốn mang chủ đề con cáo về nhà, hãy xem xét một bảng màu đen trắng sẽ làm cho tất cả các chi tiết tươi sáng, foxy thực sự nổi bật. Đây là một cách thú vị và tinh thần để tạo ra một phòng của bé cáo mà con bạn sẽ hoàn toàn yêu thích. Tái bút: Tuy nhiên, tấm thảm đó! (Nhận thêm ý tưởng vườn trẻ đen trắng tại đây!)

Những con cáo đóng khung cho vườn trẻ

Picture1 99687e3e 1574 4826 b39a

Ảnh: Vườn ươm dự án

Nghệ thuật vườn trẻ theo chủ đề luôn là một ý tưởng hay khi bạn đã cam kết với một ý tưởng mà bạn yêu thích và muốn trang trí xung quanh vườn trẻ. Tất cả chúng ta đều là những chú cáo nhỏ được đóng khung trên các bức tường trong phòng của bé để tạo ra màu sắc, sự thích thú và cảm giác vui tươi và trẻ trung.

Woodland Fox Nursery Shelfie

Picture1 017b154f 4ac6 42a1 85b1

Ảnh: Kirstie Morris

Vườn ươm cáo nữ tính này chứng minh rằng trên thực tế, bất kỳ chủ đề nào cũng có thể được điều chỉnh theo cách diễn giải nam tính hoặc nữ tính hơn với màu sắc và chi tiết phù hợp. Tất cả những gì chúng ta cần ở đây để đưa khái niệm rừng cây vào một không gian rất saccharine là những chú cáo màu pastel, di động màu hồng và chiếc giỏ đơn giản dưới chân cũi.

Thêm cảm hứng cho phòng của bé:

Một con vật khéo léo như cáo xứng đáng có một chiếc giường trẻ em thông minh như nó. Nhập giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper! giường cũi kỳ diệu tự động phản ứng với sự quấy khóc bằng sự kết hợp êm dịu giữa âm thanh và chuyển động giống như trong bụng mẹ để làm dịu cơn khóc … thường trong vòng chưa đầy một phút! (Làm thế nào đó cho sự tinh ranh ??) Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.