* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes Vanilla thơm ngon đầy ắp với Rắc rắc màu sắc rực rỡ! Cupcake hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc nào!

IMG_6453_1

Giáng sinh đã qua, gần đến năm 2016 và nhà tôi hiện đang sống bằng đồ thừa. Vì đã gần đến giao thừa khi nhiều người tổ chức tiệc tùng cho đến tận những giờ đầu năm mới, tôi biết nhiều bạn vẫn có những buổi họp mặt gia đình, hoặc một bữa tiệc với bạn bè và gia đình của mình. Điều này đã khiến tôi đăng công thức nấu ăn ngon này – những chiếc bánh Cupcakes NGON đầy màu sắc và vui nhộn thân thiện với trẻ em (tức là không có cồn!) Và chúng sẽ trông đẹp mắt vào buổi tối!

Bản thân những chiếc bánh nướng nhỏ dựa trên Easy Vanilla Cupcakes công thức mà tôi đã đăng cách đây vài tháng – nhiều bạn có nó khi bạn ghi nhớ công thức làm bánh Cupcake Vanilla và điều đó khiến tôi rất vui – nhưng tôi biết nếu bạn muốn trình diễn thêm một chút, những món này sẽ trông thật tuyệt vời!

IMG_6446

Bánh nướng nhỏ siêu dễ nướng và về cơ bản là rất ngon! Tôi cho khoảng 100g rắc vào để đủ làm cho bánh trở nên siêu sáng và vui mắt – tôi đã cho nhiều hơn trước đây, nhưng điều đó có thể dẫn đến hơi chìm ở giữa bánh (nhưng ngay cả sau đó, chúng vẫn ngon. tuyệt vời!) Tôi đã quyết định sử dụng công thức Vanilla Frosting cơ bản để chúng phù hợp với khẩu vị của bất kỳ ai, nhưng hãy thoải mái sử dụng bất kỳ loại kem bơ nào bạn thích – tôi cũng đã sử dụng Kem bơ sô cô la trắng trước khi làm việc một điều trị!

Những chiếc bánh nướng nhỏ này rất thú vị, thân thiện với gia đình và là món bánh hoàn hảo cho bữa tiệc! Vui thích!

IMG_6463

Công thức này làm cho 12 chiếc bánh nướng nhỏ!

Thành phần

Bánh nướng nhỏ
– 150g Bơ không muối, đã được làm mềm
– 150g đường Caster
– 3 quả trứng lớn miễn phí, đánh tan (150g)
– 150g bột tự tăng
– 1 / 4tsp Bicacbonat Soda
– 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
– 2 muỗng canh sữa nguyên chất
– 100g Bright Sprinkles (Tôi đã sử dụng Dr Oetker Sour Strands)

Vanilla Frosting
– 175g Bơ không muối, đã làm mềm
– 400g đường đóng băng
– 2-4 muỗng canh Sữa nguyên kem / Kem đôi
– 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani

Trang trí
– Oodles more Sprinkles

IMG_6466

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 160C Quét và xếp Khay Muffin 12 lỗ với Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp

2) Đánh kem cùng Bơ và Đường Caster bằng máy đánh trứng cho đến khi mịn – thêm Trứng đánh tan, Bột, Bicarbonate và Vani và đánh lại trong khoảng 20-30 giây ở Tốc độ Trung bình – nó thực sự không mất quá nhiều dài, bạn không muốn quá nóng nó!

3) Sau khi kết hợp, nó vẫn có thể hơi cứng, vì vậy hãy nới lỏng với Sữa nguyên chất – sử dụng Sữa nguyên chất là quan trọng vì sữa ít chất béo hơn có thể làm cho hỗn hợp bị tách đôi chút! :) Gấp qua các Sprinkles và đảm bảo chúng được phân tán đều!

4) Cho thìa vào Hộp đựng của bạn và Nướng trong lò trong 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín! Để nguội trên giá dây.

5) Khi bánh nguội, đánh bông – đánh bơ mềm cho đến khi mịn – quá trình này có thể mất vài phút. Thêm 1/3 Icing Sugar vào mỗi lần, đảm bảo rằng đường được kết hợp hoàn toàn cho đến khi chuyển sang giai đoạn khác! Tôi sử dụng KitchenAid cho Frostings vì chiếc máy này có thể làm cho nó nhẹ và mịn hơn rất nhiều!

6) Khi tất cả Đường đã ở trong hỗn hợp Frosting, hãy tiếp tục đánh Frosting nhưng thêm Vanilla, sau đó là Sữa / Kem mỗi lần 1 muỗng canh cho đến khi bạn đạt được độ sệt mong muốn! Tôi thường sử dụng khoảng 3 muỗng!

7) Trang trí bánh nướng nhỏ của bạn theo cách bạn thích (Tôi sử dụng rất nhiều và rất nhiều rắc và một đầu bông hoa lớn!) – và THƯỞNG THỨC!

IMG_6455

Mẹo và Ý tưởng

Như tôi đã nói trong công thức, bạn cần sử dụng rắc SÁNG – nếu không, bánh cupcake sẽ mờ dần và không hiển thị trong bánh cupcake, hoặc bọt biển chỉ chuyển màu và có màu kỳ lạ! Loại bình xịt mua ở cửa hàng tốt nhất mà tôi tìm thấy cho công việc là Dr Oetker Sour Strands, nhưng bạn có thể mua những loại thực sự tốt trên mạng!

Những chiếc bánh Cupcakes này sẽ để được trong hộp kín trong 2-3 ngày!

IMG_6468

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Cupcake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/