Chọn một chiếc váy cưới là điều mà tất cả chúng ta đều mơ ước ít nhất một lần (hoặc nhiều lần) trong đời. Chà, đối với Sylvene Tsai, đó không chỉ là một giấc mơ đối với chiếc váy của riêng cô ấy, mà còn là giấc mơ của nhiều người áo choàng cao cấp, được thiết kế theo các thông số kỹ thuật của từng cô dâu. Vì vậy, VENE AI được sinh ra. Chúng tôi thật may mắn khi hầu như được ngồi lại với người sáng tạo và nhà thiết kế cô dâu Sylvene của VENE AI, để nghe tất cả về cách cô ấy bắt đầu trong ngành. Cô ấy cũng chia sẻ những gì đi vào thiết kế tuyệt vời như vậy và áo choàng thực sự đặc biệt (kể cả của riêng cô ấy!). Bạn đang ở trong một điều trị!

Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai

Điều đầu tiên, hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn! VENE AI bắt đầu như thế nào?

Tôi phát hiện ra niềm đam mê của mình với ngành thời trang năm 7 tuổi. Tôi có thể nhớ mình đã may quần áo cho búp bê từ bất kỳ loại vải nào mà tôi có thể tìm thấy! Mặc dù đã học đại học và tốt nghiệp chuyên ngành Tiếp thị kinh doanh, nhưng tôi vẫn không thể lay chuyển được cảm giác rằng mình nên thiết kế. Vì vậy, tôi gãi ngứa và đăng ký vào Học viện Thiết kế và Thương mại Thời trang với ý định bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà thiết kế áo cưới và dạ hội thời trang cao cấp độc lập.

VENE AI Studio bắt đầu bằng lời hứa năm 16 tuổi với một người bạn thân yêu. Lời hứa là tạo ra một chiếc váy độc nhất vô nhị cho ngày cưới của cô ấy. Kể từ ngày đó, VENE AI đã phát triển để trở thành một studio trang phục cô dâu và trang phục thời trang cao cấp tùy chỉnh có trụ sở tại Los Angeles đầy nắng. Mỗi chiếc váy của VENE AI đều được sản xuất theo đơn đặt hàng chỉ sử dụng những loại vải và chất liệu tốt nhất. Nhiều phần được thiết kế để có thể hoán đổi cho nhau, cho phép mọi cô dâu trở thành tạo ra một cái nhìn hoàn toàn tùy chỉnh và độc đáo. Mỗi chiếc áo choàng VENE AI đều được thiết kế với một chút tình yêu thương, chất liệu tốt nhất, mang đến sự bất ngờ và hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy CHÍNH MÌNH nhất.

Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai

Công việc yêu thích của bạn là gì?

Công việc yêu thích của tôi là gặp gỡ các cô dâu và tìm hiểu về câu chuyện tình yêu của họ. Mục tiêu của tôi là giúp họ tìm thấy chiếc váy đặc biệt như chính con người họ và có thể cùng họ tỏa sáng trong những ngày đặc biệt. Do đó, quá trình tạo áo choàng VENE AI bắt đầu với buổi tư vấn cá nhân trực tiếp tại studio Arts District của chúng tôi. Tôi đảm bảo luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho các cô dâu của mình.

Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai

Làm thế nào để bạn có cảm hứng cho mọi bộ sưu tập?

Tôi lấy cảm hứng từ mọi nơi và mọi thứ! Đôi khi, nguồn cảm hứng của tôi được khơi dậy bởi một tác phẩm nghệ thuật ở viện bảo tàng, hoặc một bức ảnh được chụp trong một chuyến đi; đôi khi nguồn cảm hứng của tôi bắt đầu từ một mảnh vải ren hoặc vải thêu có nguồn gốc tại một buổi triển lãm vải. Tôi luôn để trí tưởng tượng của mình lung tung khi bắt đầu. Sau đó, tôi tinh chỉnh chúng thành một câu chuyện gắn kết cho bộ sưu tập.

Khi bạn không mơ về bộ sưu tập tiếp theo của mình, bạn thích làm thế nào để mở ra?

Mỗi năm tôi sẽ cùng chồng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cuối năm để xả gió và nạp năng lượng cho năm mới.

Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai

Bạn có một chiếc váy yêu thích mà bạn đã từng thiết kế không?

Tôi đã tự thiết kế và may chiếc váy cưới của mình khi kết hôn vào năm 2014. Đó là một chiếc váy dạ hội màu hồng quây với phần trước xếp tầng nhiều tầng. Chiếc váy này vẫn là một trong những thiết kế yêu thích của tôi mà tôi đã từng tạo ra.

Sự hợp tác trong mơ của bạn sẽ là gì?

Tôi tin rằng mọi sự hợp tác đều là sự hợp tác trong mơ khi mọi người trên tàu có cùng mục tiêu và tầm nhìn. Tôi đã rất may mắn khi gặp được nhiều người sáng tạo cùng chí hướng trên hành trình của mình. Và tôi giữ một danh sách các nhà cung cấp nhỏ mà tôi có thể liên hệ với từng dự án trong tay. Như đã nói, tôi không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác (với các nhiếp ảnh gia mới, các nhà lập kế hoạch … vv) để khơi dậy sự sáng tạo và ý tưởng.

Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai 1639924066 4 Gap go nha thiet ke co dau Vene Ai Sylvene Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai

Bạn thấy mình ở đâu trong 5 năm nữa?

Thiết kế cho các cô dâu sẽ luôn là công việc mơ ước của tôi và tôi tiếp tục tự kìm kẹp bản thân mỗi khi nhìn lại nơi mình bắt đầu đến bây giờ. Vì vậy, trong 5 năm nữa, tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh làm ra một chiếc váy đặc biệt như chính người phụ nữ đang mặc nó. Có lẽ với hai đứa trẻ chạy quanh trường quay cũng vậy :).

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế trang phục, bạn sẽ là người như thế nào?

Tôi thích nấu ăn. Tôi yêu nó đến nỗi tôi đọc Bon Appetite chỉ để giải trí! Nếu một ngày tôi không thiết kế nữa, có lẽ tôi sẽ trở thành một đầu bếp hoặc nhà tạo mẫu thực phẩm!

Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai Nhà thiết kế cô dâu Vene Ai
Tạo kiểu: Blue Door Creative, Hair & Makeup: Mobile Bridal Salon