Nội dung bài viết

Bán hàng tại nhà để xe dễ dàng Tự làm ghế dài bằng gỗ bọc nệm cộng với mẹo bán hàng trong nhà để xe để tìm đồ nội thất

Tôi đã ghi bàn trên băng ghế này vài tháng trước tại một cuộc bán hàng trong nhà để xe với giá $ 5,00. Nó đã được thực hiện hơn một lần để đi dưới chân giường phòng khách của tôi, nhưng vì tôi quyết định dán giấy dán tường ở đó, tôi phải thay đổi nó. Tôi tháo cái cũ ra và đơn giản là sơn lại và thay vải. Đây là một thứ rác rưởi thú vị khác đáng trân trọng mà tôi có thể làm đi làm lại!

1642426311 426 Trash to Treasure Upcycled Seating

Dưới đây là một số mẹo săn sale gara nhanh chóng khi tìm kiếm đồ nội thất:

  • Gỗ tốt. Tôi cảm thấy như đồ nội thất ngày nay không được làm như trước đây! Những miếng gỗ rắn chất lượng rất dễ kiếm.
  • Nhìn qua xấu xí. Hãy ghi nhớ hình dạng khi tìm kiếm mảnh của bạn. Màu sơn và phần cứng có thể dễ dàng thay đổi.
  • Một số thiệt hại là OK. Nếu bạn nhận thấy một thiệt hại nhỏ có thể dễ dàng sửa chữa, hãy coi đó là một cơ hội thay vì một đường chuyền.
  • Luôn luôn thương lượng về giá cả. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải chi tiền cho vật tư và vật chất.
  • Nếu bạn đợi đến cuối ngày, bạn có thể nhận được đồ nội thất thực tế miễn phí. Nếu họ vẫn chưa bán nó vào cuối ngày để xe một ngày, họ có thể sẽ quyên góp nó hoặc nhờ thùng rác đến nhặt.

Hãy xem hướng dẫn của tôi để biết lý do tại sao bạn nên mua đồ cũ. Nó cũng bao gồm một danh sách rác để lưu trữ các ý tưởng dự án.

Mức độ: Dễ dàng

Thời gian: 30-40 phút (không bao gồm thời gian sấy)

Vật liệu:

Danh sách này có một số nguồn cung cấp được đề xuất từ ​​Amazon là các liên kết liên kết của tôi.

Hướng dẫn Tự làm Ghế băng Gỗ bọc nệm:

Ghế dài đây. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại băng ghế gỗ nào. Cửa hàng bán đồ để xe và cửa hàng tiết kiệm là những nơi hoàn hảo để tìm một món đồ tuyệt vời. Như bạn có thể thấy, cái này hơi bị lỗi một chút, nhưng nó đáng giá năm đô la. Tôi không bận tâm rằng phần trên cùng có một chút bị đánh bại vì dù sao thì tôi cũng sẽ che nó.

Tự làm ghế dài bọc nệm trước

Tôi sơn nó màu xám để phù hợp với phòng khách của tôi. Nó cũng là một màu trung tính đẹp. Trong trường hợp tôi quyết định di chuyển nó. Tôi sơn mặt dưới và mặt bên và không bận tâm sơn mặt trên vì nó sẽ bị che mất.

Hãy nhớ xem bài viết của tôi để biết khi nào và cách sử dụng sơn lót cho các dự án sơn tự làm và trang trí nội thất.

Hướng dẫn tự làm ghế dài bọc nệm

Sau khi sơn khô, tôi đo và cắt vải. Tôi đặt nó lộn ngược, tiếp theo là bọt mật độ cao ở giữa và băng ghế lộn ngược ở trên.

Tự làm ghế dài bọc nệm Làm thế nào để

Tôi làm việc theo cách của tôi xung quanh băng ghế và ghim vải vào gỗ.

Đây là phần sau.

Ghế dài bọc nệm tự làm bằng gỗ

Đó là một sự thay đổi dễ dàng và không tốn kém, mà bạn có thể làm đi làm lại. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó trông như thế nào trước đây, nó đây. Bây giờ nó sẽ trông đẹp hơn nhiều với hình nền mới của tôi!

Ghế dài bọc nệm tự làm bằng gỗ trước và sau

Cập nhật: Ban đầu tôi làm chiếc ghế dài này vào tháng 9 năm 2015. Tôi đã lấy nó khi chúng tôi chuyển đến nhà mới và vẫn còn giữ nó và bây giờ nó nằm trên ban công có mái che không nằm ngoài phòng ngủ chính của tôi. Ở ngoài đó trông rất tuyệt và trong tầm nhìn lại, tôi rất vui vì mình đã sử dụng vải ngoài trời.

Một mẹo tiết kiệm tiền nhanh cuối cùng:

Phần cứng mới có thể đắt. Nếu bạn cần mua phần cứng mới, tôi khuyên bạn nên đến với Habitat for Humanity Restore. NHƯNG, những chiếc núm kéo hoặc núm vặn được trang trí công phu đã lỗi thời có thể trông hiện đại với một màu sắc mới. Nếu bạn có một đoạn có núm hoặc kéo, đây là video nhanh tôi thực hiện về cách dễ nhất để phun các núm sơn. Nếu bạn muốn trang bị một món đồ nào đó cho phòng của trẻ nhỏ, hãy phun sơn cho nó một màu đậm vui nhộn. Ngoài ra, nếu bạn không thích nó, hãy thay đổi nó!

Bạn cũng có thể thích