Evenflo đã thu hồi 32.000 ghế ô tô vì trẻ em có thể tự nới lỏng dây đai.

Ảnh: Evenflo.com

Ảnh: Evenflo.com

Evenflo đã thu hồi một số mẫu Ghế tăng cường Evolve do nguy cơ trẻ em có thể tự nới lỏng dây đai. Các mẫu bị ảnh hưởng là Ghế tăng cường kết hợp Evolve 3 trong 1 Ghế tăng cường Evolve được sản xuất trước ngày 9 tháng 2 năm 2016, với các số model sau: 34411700 (Mỹ), 34411741 (Mỹ), 34411700C (Canada). Khoảng 32.000 chỗ ngồi bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

Việc thu hồi tự nguyện này chỉ ảnh hưởng đến việc sử dụng ghế ở chế độ an toàn. Mặc dù không có thương tích nào được báo cáo do vấn đề này, Evenflo đã ban hành lệnh thu hồi do các khiếu nại liên quan đến việc sử dụng ghế ở chế độ dây đai.

Những gì bạn nên làm?

Evenflo đang cung cấp miễn phí bộ công cụ khắc phục sẽ ngăn trẻ em truy cập và kích hoạt nút điều chỉnh dây nịt. Nếu con bạn không truy cập và kích hoạt nút điều chỉnh dây đai, thì Evolve có thể được sử dụng an toàn ở chế độ dây đai cho đến khi bộ khắc phục được cài đặt. Nếu con bạn đang truy cập vào nút điều chỉnh dây đai, thì bạn không nên tiếp tục sử dụng ghế cho đến khi bộ phụ kiện đã được lắp đặt.

Để xác định xem ghế của con bạn có nằm trong diện thu hồi này hay không và để đặt mua bộ công cụ khắc phục, hãy truy cập www.evolve.evenflo.com hoặc gọi cho Trung tâm Tài nguyên Người tiêu dùng ParentLink theo số 1-800-233-5921 (US) / 1-800-265 -0749 (Canada). Không trả lại chỗ ngồi cho đại lý bán lẻ của bạn.

Đọc thông báo thu hồi đầy đủ của Evenflo tại đây.

Đọc thêm:
Thu hồi cho các gia đình Canada
GHI NHẬN: Bộ đồ chơi First Pops, First Snaps và Baby Builder của ALEX Jr.
NHẬN XÉT: Kẹp núm vú giả cho trẻ sơ sinh ‘R’ Us

0/5 (0 Reviews)