Toys’R’Us đã thu hồi hơn 55.000 kẹp núm vú giả do nguy cơ nghẹt thở.

Ảnh: HealthyCanadians.gc.ca

Ảnh: HealthyCanadians.gc.ca

Toys’R’Us có nhớ lại Kẹp núm vú giả dành cho trẻ sơ sinh của họ vì nó có thể tạo ra nguy cơ nghẹt thở. Kẹp núm vú giả được bán với sáu loại màu sắc và kiểu dáng nhân vật, bao gồm một con quái vật màu đỏ, một con quái vật màu xanh, một con khỉ, một con hươu cao cổ, một con cú nhắm một mắt và một con cú mở cả hai mắt. Các kẹp núm vú giả bị thu hồi có số kiểu 5F6237F và “®2014 Geoffrey, LLC ”được khắc ở mặt sau của nắp nhựa.

Nguy cơ mắc kẹt liên quan đến cơ chế lò xo của kẹp núm vú giả, có thể làm vỡ và bung ra các bộ phận nhỏ. Mặc dù Bộ Y tế Canada chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về sự cố hoặc thương tích của người tiêu dùng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm này ở Canada, Toys’R’Us đã nhận được hai báo cáo về việc kẹp núm vú giả bị vỡ ở Hoa Kỳ. Không có thương tích đã được báo cáo.

Khoảng 5.150 chiếc kẹp núm vú giả đã được bán ở Canada và 53.000 chiếc được bán ở Hoa Kỳ từ tháng 2 năm 2015 đến tháng 4 năm 2016.

Những gì bạn nên làm?

Nếu bạn có một trong những sản phẩm bị thu hồi, hãy ngừng sử dụng sản phẩm đó ngay lập tức và trả lại sản phẩm cho Babies’R’Us hoặc Toys’R’Us để được hoàn lại tiền. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với Toys’R’Us theo số 1-800-869-7787 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ ET từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hoặc trực tuyến và nhấp vào Thu hồi Sản phẩm để biết thêm thông tin.

Đọc thông báo thu hồi đầy đủ của Bộ Y tế Canada tại đây.

Đọc thêm:
Thu hồi cho các gia đình Canada
NHẬN XÉT: Gói Combo Cảm Quan Hedstrom
GỌI LẠI: Hệ thống Du lịch Bước 1 An toàn n Go