Giữa cơn sốt làm sạch mùa xuân năm nay, tấn công chúng tôi hàng năm vào khoảng thời gian giao mùa này, chúng tôi nhận ra rằng tình trạng cất giữ giày hiện tại của chúng tôi là một thảm họa tuyệt đối! Tuy nhiên, chúng tôi là những người đam mê DIY xảo quyệt, chúng tôi không thể không cảm thấy có lẽ có một cách thú vị để tự mình bảo quản giày tốt hơn thay vì chỉ mua một chiếc giá tiêu chuẩn từ cửa hàng. Đó là cách chúng tôi tự xem qua tất cả các loại hướng dẫn Tự làm giá để giày trong tuần này.

1. Ghế dài và giỏ đựng giày

Ghế dài và giỏ đựng giày

Có lẽ bạn có nhiều đôi chân nhỏ trong nhà và bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để cất và phân loại những đôi giày phù hợp với đôi chân đó, nhưng không trộn lẫn sau đó hoặc để ở nơi những bàn tay nhỏ bé không thể với tới? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Trey và Lucy tạo ra chiếc ghế dài ở hành lang đơn giản, đáng yêu này với một loạt giỏ đựng giày có nhãn được lưu trữ bên dưới; một cho mỗi thành viên trong gia đình!

2. Giá giày đúc vương miện

Giá giày đúc vương miện

Có phải hầu hết những đôi giày bạn đang muốn cất giữ thực sự là giày cao gót và máy bơm, và bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để lấy chúng ra khỏi sàn hay không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự từ hướng dẫn này từ A Little Clever and Catchy, hướng dẫn này dạy bạn cách tạo những chiếc giá treo hoàn hảo có kích thước bằng gót chân dọc theo nóc tủ của bạn, đẹp và độc đáo, bằng cách sử dụng khuôn hình vương miện !

3. Tự làm móc treo giày

Móc giày tự làm

Khi chúng tôi nói từ “móc treo giày”, bạn có thực sự bắt đầu hình dung ngay những chiếc móc thực tế được làm riêng cho giày, như móc treo áo khoác nhỏ không? Sau đó, chúng tôi có một nghi ngờ lén lút rằng bạn sẽ thực sự thích cách Hey Wanderer đã thiết lập đôi dép và căn hộ này thực sự làm Treo từng đôi giày riêng lẻ trên móc treo tự làm!

4. Tự làm dụng cụ tổ chức giày treo tường bằng gỗ

Nhà tổ chức giày treo tường bằng gỗ tự làm

Bạn có thực sự thích ý tưởng tạo một tùy chọn lưu trữ giày có thể ở ngay hành lang phía trước của bạn, nhưng bạn bị thuyết phục rằng gia đình của bạn có quá nhiều đôi giày để vừa với những chiếc giỏ nhỏ như bạn đã thấy trước đó? Sau đó, có lẽ bạn đã may mắn hơn một chút khi tạo ra một thứ giống như bức tường tổ chức chốt giày tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Sawdust Girl!

5. Giá để giày hình tam giác bằng bìa cứng tiết kiệm diện tích

Giá trưng bày hình tam giác bằng bìa cứng tiết kiệm không gian

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó chưa Thực ra xảo quyệt và quan trọng hơn là giá cả phải chăng? Sau đó, sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng đã được đền đáp! Chúng tôi rất ấn tượng với cách A Piece of Rainbow tạo ra những chiếc ống hình tam giác này từ bìa cứng và xếp chồng chúng một cách sáng tạo để lắp những đôi giày nhỏ vào giống như một giá đỡ hình học.

6. Tự làm giá giày thùng gỗ

Giá để giày thùng gỗ tự làm

Có lẽ bạn vẫn đang thực sự hy vọng sẽ bắt gặp một dự án sẽ giúp bạn sắp xếp đôi giày của mình theo cách có bầu không khí sang trọng hơi mộc mạc về nó nhưng bạn chưa sẵn sàng cho ý tưởng xây dựng toàn bộ băng ghế của riêng mình? Vậy thì có lẽ bạn sẽ có thời gian tốt hơn khi đóng gói một số thùng gỗ cũ! Chúng tôi yêu thích cách Live From Julie’s House xếp chồng và gắn chặt chúng, thậm chí còn tùy chỉnh chúng một chút.

7. Tự làm trung tâm chỉ huy hành lang và giỏ đựng giày

Trung tâm chỉ huy hành lang tự làm và giỏ đựng giày

Chỉ trong trường hợp ý tưởng về giỏ đựng giày để đựng giày của trẻ nhỏ thực sự thu hút bạn nhưng bạn không có không gian trong hành lang cho cả một chiếc ghế dài như bạn đã thấy trước đây, thì đây là một ý tưởng khác thực sự sẽ giúp bạn giữ được nhiều hơn chỉ có đôi giày của bạn được sắp xếp! Ngôi nhà của chúng tôi Bây giờ là Ngôi nhà đã treo một số giỏ giày và tạo ra một “trung tâm chỉ huy” tùy chỉnh hoàn toàn cho lịch trình của gia đình.

8. Giá đựng giày bằng thùng sơn thay thế

Giá đựng giày thùng sơn thay thế

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự yêu thích khái niệm tạo ra một số loại nhỏ để đặt những đôi giày và dép nhỏ nhất của mình nhưng không có gì bạn thấy cho đến nay đã khá hấp dẫn đối với tình yêu của bạn đối với việc nâng cấp khéo léo, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Crafty Nester chỉ cho bạn cách làm nơi lưu trữ giày treo tường từ những thùng sơn trống rỗng.

9. Giá để giày bằng pallet tự làm

Giá trưng bày pallet tự làm

Có phải khái niệm thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay thực sự là ý tưởng tạo ra một loại kho lưu trữ mộc mạc nào đó nhưng, khi bạn nói rằng bạn đang tìm kiếm một ý tưởng đơn giản để thực hiện, ý bạn là rất giản dị? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ giá pallet gỗ có bánh xe này chỉ cần bạn dựa vào tường và đặt giày vào là có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn! Nhận chi tiết đầy đủ để biết nó thực sự dễ dàng như thế nào trên Danh sách Pallet.

10. Giá để giày bằng ống nhựa PVC

Giá để giày ống nhựa pvc

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi hình dạng xếp chồng lên nhau, khái niệm hình khối và sự xảo quyệt của ý tưởng hình tam giác mà bạn đã thấy trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn thực sự muốn làm việc với thứ gì đó bền hơn một chút so với bìa cứng? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Apartment Therapy đã làm điều gì đó tương tự với các xi lanh được cắt từ đường ống PVC!

11. Tủ để giày nhiều chiều cao

Tủ để giày nhiều chiều cao

Bạn có thực sự cảm thấy tiện dụng hơn một chút và sẵn sàng cho một thử thách nhưng bạn cũng thực sự muốn nâng cao một thứ gì đó sẽ là một phần của một bản tuyên bố trong phòng ngủ của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Homedit biến một tủ quần áo cũ thành giá để giày dép bằng cách lấy các ngăn kéo ra và lắp các bảng giá đỡ ở các độ cao khác nhau!

12. Kệ tùy chỉnh thành giá giày tự làm

Kệ tùy chỉnh cho đến giá giày tự làm

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về việc tùy chỉnh các đồ đạc đã có sẵn một chút để phù hợp hơn với việc cất giày nhưng bạn không có quyền sử dụng tủ đựng quần áo dự phòng ngay bây giờ? Chà, nếu bạn tình cờ có một chiếc kệ gỗ đơn giản mà bạn có thể làm việc với nó, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem cách các Tổ chức tình yêu cụ thể đã tạo ra chiếc kệ này!

13. Giá để giày bằng ống công nghiệp tự làm

Giá để giày bằng ống công nghiệp Diy

Chúng ta đã nói khá nhiều về những thứ mộc mạc sang trọng rồi, nhưng nếu thay vào đó bầu không khí tổng thể trong nhà của bạn gần giống như sang trọng công nghiệp hơn một chút thì sao? Sau đó chúng tôi Thực ra nghĩ rằng bạn nên xem xét cách Two Feet First thêm vào cảm giác công nghiệp đó bằng cách làm giá giày này từ gỗ và đường ống kim loại tái sử dụng.

14. IKEA hack kệ để giày tự chế

Hack kệ Ikea thành giá để giày tự chế

Bạn có thực sự luôn là kiểu người, màu trắng không nhất thiết phải đủ “tiện dụng” để đóng một chiếc kệ gỗ từ đầu, thích chơi với các cấu hình và hình dạng nếu bạn đã có thứ gì đó theo ý của mình và đã cho bạn một số mảnh để làm việc với? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng hướng dẫn hack kệ IKEA đơn giản đến bất ngờ này từ Homedit có thể chỉ là ý tưởng dành cho bạn.

15. Giá để giày bằng bìa cứng treo sau cửa

Phía sau cánh cửa treo giá giày bằng bìa cứng

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự đang cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó hiệu quả hơn một chút về không gian và có thể hoạt động ngay trong tủ quần áo của bạn để giải quyết mọi thứ một chút, đây là một ý tưởng cuối cùng đánh dấu tất cả các hộp đó! Xem thông tin chi tiết đầy đủ về cách làm giá treo giày hoàn hảo này để treo ở mặt sau cửa tủ quần áo của bạn trên Craft With Creativity.

Bạn đã từng làm một loại giá để giày DIY tuyệt vời khác mà bạn vẫn thích sử dụng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)