Nếu chúng ta để chọn một loại thủ công để liệt kê là yêu thích của chúng tôi, chúng tôi sẽ khó lựa chọn giữa hàng thủ công nâng cao và hàng thủ công có mục đích tổ chức nào đó đối với chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được Vì thế vui mừng khi chúng ta có thể nghĩ ra cơ hội để hợp nhất cả hai lại với nhau trong một dự án! Gần đây, chúng tôi bắt gặp một túi đá bể cá nhỏ mà tôi đã quên mất nó còn sót lại từ trước khi con cá cưng của chúng tôi nổi bụng và tôi đã có một chút cảm hứng khi tôi ngay lập tức đặt mắt vào một chiếc hộp thiếc và chiếc bàn bừa bộn của mình. ngay sau khi tôi tìm thấy những viên đá. Tôi quyết định tái sử dụng cả hai thứ đó để làm ngăn bàn hoặc hộp đựng bút!

Hộp đựng đồ hộp thiếc được trang trí bằng đá

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một lon thiếc
  • Đá nhỏ (như đá bể cá)
  • giấy trắng
  • Keo nóng
  • Sơn vàng
  • Một cây cọ
  • Cây kéo

Bước 1: Nhận những gì bạn cần

Thu thập tài liệu của bạn và có mọi thứ ở phía trước của bạn!

Đá trang trí hộp thiếc giữ vật liệu

Bước 2: bọc thiếc

Lật mảnh giấy trắng của bạn để đặt chân dung trên mặt bàn và đặt hộp thiếc của bạn lên đó ở góc dưới cùng bên phải, xoay sang một bên, sao cho cạnh dưới nằm so với mép bên phải của trang. Lưu ý hoặc đánh dấu vị trí mà cạnh trên cùng đối diện chạm vào trang gần tâm hơn và bỏ hộp. Dùng kéo để cắt một hình chữ nhật từ trang có chiều rộng chính xác bằng chiều cao của lon và đặt phần còn lại sang một bên. Bôi keo nóng theo chiều dài của bề mặt bên ngoài của lon và dán một đầu của dải màu trắng dọc theo cạnh ngắn hơn của nó. Quấn dải này xung quanh chiếc hộp cho đến khi nó gặp nhau với đầu đã được neo của bạn và cắt bỏ phần thừa, để lại một chút chồng lên nhau. Bôi keo lên trên đầu đã dán và dán cả đầu thứ hai mới của bạn xuống đó. Toàn bộ an của bạn bây giờ được bao phủ trong giấy trắng tất cả các cách xung quanh.

Đá trang trí hộp thiếc giữ giấy bọc

Đá trang trí hộp thiếc giữ quá trình cắt

Đá trang trí hộp thiếc giữ keo

Đá trang trí hộp thiếc giữ máy ép keo

Bước 3: Dán các tảng đá vào

Bôi một lớp keo nóng gần đáy lon, cạnh mép và bắt đầu cẩn thận đặt đá vào keo, dán chúng xuống nhưng chúng sẽ ổn định tốt nhất. Bôi thêm keo bên cạnh và lặp lại quy trình dán đá, định vị sao cho đồng nhất và liền mạch nhất có thể. Lặp lại quá trình này xung quanh chiếc lon để bao phủ toàn bộ bề mặt bên ngoài của nó bằng những viên đá nhỏ màu trắng. Cố gắng lấy đá càng đều và sát mép càng tốt trong khi vẫn để hộp nằm đều ở phía dưới.

Đá trang trí hộp thiếc giữ bước 3

Đá trang trí thiếc có thể giữ thêm đá

Đá trang trí thiếc có thể giữ đá

Đá trang trí hộp thiếc có thể tiếp tục quá trình

Đá trang trí thiếc có thể giữ đá ép

Đá trang trí thiếc có thể giữ nhiều keo hơn

Đá trang trí hộp thiếc giữ tự làm

Đá trang trí đồ án hộp thiếc

Đá trang trí thiếc có thể giữ đá hàng đầu

Đá trang trí hộp thiếc có thể thêm sơn

Bước 4: Thêm một số pháo sáng

Sử dụng cọ vẽ của bạn để thêm màu sắc và chi tiết vào trình tổ chức của bạn! Tôi chọn màu vàng kim loại và quyết định sơn một chiếc vòng quanh mép trên của lon. Tôi muốn giữ mọi thứ tối giản nhưng có một chút quyến rũ. Hãy thử kỹ thuật chấm để đảm bảo rằng bàn chải của bạn nằm giữa các viên đá và thực sự bao phủ màu để nó không bị loang lổ.

Đá trang trí hộp thiếc giữ đường viền trên

Đá trang trí hộp thiếc giữ sơn

Đá trang trí hộp thiếc đơn giản

Hộp đựng đồ hộp thiếc được trang trí bằng đá

Đó thực sự là tất cả những gì cần làm! Hãy thoải mái sử dụng các loại đá có màu sắc khác nhau hoặc các kỹ thuật và sắc thái sơn khác nhau. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)