Tôi đã ở trên một thùng rác lớn để truy tìm kho báu vào ngày hôm trước. Tôi có một số thời gian rảnh rỗi vì chồng tôi đang hẹn hò với con gái lớn của chúng tôi trong một khoảng thời gian gắn bó. Vì vậy, em bé và tôi đã đến một vài cửa hàng tiết kiệm để xem liệu chúng tôi có thể tìm thấy một số dự án mới tiềm năng hay không. Một trong những điểm dừng của chúng tôi là Savers và tôi đã tìm thấy một thùng rượu khiến tôi thích thú. Tôi mang nó về nhà và một vài ngày sau, tôi nhận ra rằng nó sẽ làm cho chiếc bát chó được thay thế hoàn hảo.

Giá đỡ bát dành cho chó được thay thế

Điện thoại của tôi vô tình chụp được bức ảnh này. Ha !! Đó là lý do tại sao nó hơi mờ. Nhưng nó đây, ở kệ dưới cùng. Tôi nghĩ rằng nó có thể hữu ích và nó chỉ có $ 3,00 nên tôi đã chộp lấy nó.

Tìm cửa hàng tiết kiệm

Tôi lật nó lại và nó có một tấm decal ghi “vino”, vì vậy tôi cho rằng người có nó trước tôi đã dùng nó để đựng rượu.

Thùng rượu thay thế

Anh trai tôi đến thăm tôi một vài ngày sau đó và đang chơi với con chó. Anh ấy nhận thấy rằng cậu bé lớn tuổi của chúng ta, Harley đang căng thẳng cúi xuống để ăn uống. Vì vậy, anh trai tôi sẽ nhấc bát của mình lên và anh ấy sẽ ăn không có vấn đề gì.

Tôi nghĩ về thùng rượu và mang nó ra ngoài. Lúc đầu, tôi lật nó lên (từ dưới lên) và nó quá cao. Thêm vào đó, bát có thể bị đổ ra ngoài một cách dễ dàng. Sau đó, tôi lật ngược nó lên và những chiếc bát kim loại dành cho chóGia do bat tu lam cho cho duoc thay the vừa khít bên trong. Như một phần thưởng, đó là chiều cao hoàn hảo cho Har-dog!

Kệ úp bát cho chó Upcycled - Lấy cảm hứng từ DIY

Tôi định vẽ nó, nhưng quyết định rằng tôi yêu nó theo cách của nó, đặc biệt là ngồi ngay đó bên ngôi nhà dành cho chó của anh ấy. Tôi nghĩ Harley cũng thích nó!

Giá đỡ bát cho chó thay thế - Lấy cảm hứng từ DIY

Giá đỡ bát tự làm cho chó - Tự làm lấy cảm hứng

Cất giữ đồ ăn tiết kiệm nâng cấp cho chó từ thùng rượu

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem bốn món ăn ngon cho chó mà tôi đã làm này… món khoái khẩu của Harley!

Giá đỡ bát dành cho chó tiết kiệm được thay thế - Tự làm lấy cảm hứng