Tìm kiếm một dự án thủ công độc đáo để thử? Sau đó, hãy xem cách chúng tôi tạo ra giá đỡ bê tông tự làm này! Hoàn hảo cho trang trí nhà!

Bê tông tự làm ướt đứng bước 9

Chân đế bê tông tự làm bẩn

Bê tông tự làm bẩn đứng thô

Tôi luôn sẵn sàng ghi lại quá trình chế tạo của mình để những người đam mê DIY khác học hỏi nếu họ thích ý tưởng của tôi và muốn thử sức mình với nó, và chiếc giá đỡ này cũng không ngoại lệ. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Tự làm bê tông bẩn đứng

Dự án đứng bê tông tự làm

Tự làm bê tông doily đứng thủ công

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

 • Tự làm xi măng hạt fne
 • Nước uống
 • Một bát trộn
 • Một cái thìa
 • Cây kéo
 • Dầu
 • Một cây cọ
 • Một chiếc bút chì
 • Các tông
 • Ren
 • Một chân đèn

Tự làm bê tông bẩn đứng trên cùng

Tự làm bê tông bẩn bước 1

Kính đứng bê tông tự làm bẩn

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Xem qua danh sách của bạn và đảm bảo rằng bạn có mọi thứ.

Vật liệu đứng bê tông tự làm bẩn

Bước 2: trộn bê tông

Đổ nước vào hỗn hợp xi măng hạt mịn tự làm của bạn và dùng thìa khuấy cho đến khi không còn vón cục và bạn có độ đặc phù hợp! Đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn ở mặt sau của bao bì để có được tỷ lệ nước trộn phù hợp với loại hỗn hợp xi măng cụ thể mà bạn đang sử dụng, vì tỷ lệ này có thể khác nhau giữa các thương hiệu. Đặt nó sang một bên một chút; bạn không cần phải lo lắng về việc hỗn hợp xi măng bị đông cứng trong khi hoàn thành một số bước khác cho dự án này bởi vì nó phải mất một thời gian dài để khô.

Bê tông tự làm ướt đứng bước 2

Bê tông tự làm ướt đứng bước 2a

Bước 3: cắt hình tròn

Dùng bút chì vẽ một vòng tròn trên bìa cứng có chu vi và đường kính rộng hơn một chút so với đỉnh hình tròn của chân đèn! Phần này sẽ làm phần trên cùng của giá đỡ của bạn và sẽ hỗ trợ lớp ren phủ bê tông của bạn dễ dàng bám trên. Cắt hình tròn các tông ra.

Tự làm bê tông bẩn đứng bước 3

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 3a

Bước 4: keo và lấp đầy

Bôi keo nóng lên trên mặt phẳng của chân nến, khắp bề mặt của nó, đặc biệt là xung quanh khe hở ở giữa nơi thường có nến. Ngay trước khi bạn che phần trên cùng, hãy dùng thìa để lấp đầy lỗ nến bằng một chút hỗn hợp xi măng để ngăn giữa hình tròn các-tông mà bạn sắp dán vào đó khỏi có một điểm yếu ở giữa có thể gây ra không đồng đều khi bạn đặt mọi thứ trên thành phẩm. Nhấn hình tròn bằng bìa cứng vào keo nóng, với chân đèn nằm ngay chính giữa mặt dưới của hình tròn.

Tự làm bê tông bẩn đứng bước 4

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 4a

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 4b

Bước 5: Thi công bê tông

Sử dụng cọ quét sơn để phủ lên bề mặt trên khắp vòng tròn các tông trong hỗn hợp xi măng ướt, dàn đều hết mức có thể. Một vài cục và va chạm là không sao, vì bê tông luôn có một số kết cấu tự nhiên và phần này sẽ bị che phủ bởi dầu của bạn, nhưng hãy cố gắng thoa đều một lượng hỗn hợp lên bề mặt của hình tròn để nó chắc chắn như nhau để giữ mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn đã hoàn thành và có nó trên màn hình.

Bê tông tự làm ướt đứng bước 5

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 5a

Bước 6: ngâm rửa

Để hỗn hợp trên vòng tròn của bạn bắt đầu cứng lại một chút để bạn có thể làm chóp nến trong chốc lát mà không bị chảy hết ra ngoài và làm việc bảo hòa ren của bạn trong thời gian chờ đợi! Cho nó ngay vào hỗn hợp bê tông trong bát của bạn và dùng thìa để ấn nó xuống. Mục đích là bao phủ từng inch – cả hai mặt và xuyên qua tất cả các lỗ – bằng hỗn hợp xi măng để vết bẩn được phủ hoàn toàn. Nếu bạn phải sử dụng các ngón tay để cuộn và mở rối trong hỗn hợp và thực sự điều khiển nó thì bạn có thể làm như vậy an toàn; hỗn hợp không khô đủ nhanh để thực sự bám vào da của bạn và bạn sẽ loại bỏ nó chỉ đơn giản bằng cách rửa tay với xà phòng và nước khi hoàn thành.

Bê tông tự làm ướt đứng bước 6

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 6a

Bước 7: Che chân đèn

Để vết bẩn của bạn trong hỗn hợp xi măng ướt một lúc cho thấm và chuyển sự chú ý trở lại chân đèn. Sử dụng cọ sơn của bạn để phủ lên toàn bộ bề mặt của nó, đến tận phần đế của que và thậm chí cả mặt dưới của hình tròn các tông mà bạn đã dán xuống trước đó! Cố gắng phủ đều xung quanh càng tốt để không có gỗ hoặc bìa cứng lọt qua bê tông.

Bê tông tự làm ướt đứng bước 7

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 7a

Bê tông tự làm ướt đứng bước 7b

Bước 8: Thêm dầu gội

Bây giờ, nhấc ren của bạn ra khỏi bát trộn và mở nó ra. Đặt nó lên trên hình tròn các tông, trải nó ra như một chiếc khăn trải bàn nhỏ và đảm bảo tâm của khăn giấy thẳng hàng với tâm của vòng tròn các tông tráng bê tông. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh các cạnh và giao diện của miếng vải treo xuống như thế nào trên các cạnh của đỉnh hình tròn, vì nó sẽ khô theo cách bạn đặt. Khi bạn đã hài lòng với nó, hãy đặt toàn bộ dự án của bạn sang một bên để làm khô và làm sạch mặt bàn của bạn một cách nhanh chóng để mọi hỗn hợp xi măng rơi vãi ở đó sẽ biến mất trước khi nó có thể bắt đầu khô!

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 8

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 8a

Bệ bê tông tự làm bẩn bước 8b

Bạn đã hoàn thành tất cả sau khi lớp bê tông phủ lên chân đèn và làm bão hòa nước lau của bạn đã khô! Sử dụng giá đỡ để trưng bày những thứ như chậu hoa, lọ nhỏ, vàng nến, v.v. Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử dự án này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Tự làm bê tông doily đứng thủ công

Dự án đứng bê tông tự làm

Tự làm bê tông bẩn đứng tự làm

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)