Gần đây, tôi đã dạy các con tôi cách làm những chiếc hộp đựng khăn ăn bằng que kem que tự làm tuyệt đẹp trông giống như những chiếc hàng rào nhỏ sau khi chúng tôi đọc một cuốn sách về những ngôi nhà cổ tích thu nhỏ. Đây là một cách tuyệt vời để liên quan đến màu sắc và các chi tiết dễ thương, tạo ra một cái gì đó thiết thực mà họ có thể trưng bày với niềm tự hào và làm tất cả với một thứ gì đó đơn giản để sử dụng mà họ có thể tự làm tất cả.

Hộp đựng khăn ăn que kem

Như thường lệ, tôi thích cách dự án của chúng tôi diễn ra, vì vậy tôi không thể cưỡng lại việc cho mọi người thấy nó được thực hiện như thế nào. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Que kem
  • Sơn (xanh và tím)
  • Một cây cọ
  • Hai bông hoa bằng gỗ (và hai hạt cho tâm của chúng nếu bạn thích)
  • Keo nóng
  • Người bảo chứng

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Nhận mọi thứ bạn cần từ danh sách của bạn.

Vật liệu giữ khăn ăn que kem

Bước 2: Cắt que của bạn

Dùng dao cắt hai que kem của bạn thành hai nửa đều nhau và để chúng sang một bên. Tiếp theo, cắt các đầu tròn của que kem thứ ba và sau đó cũng cắt đôi để bạn có hai phần có độ dài tương đương với những phần còn lại, nhưng lần này với phần đầu cùn thay vì phần tròn thông thường. que kem đã có.

Cắt hộp đựng khăn ăn que kem

Dụng cụ giữ khăn ăn que kem cắt cạnh

Popsicle dính keo giữ khăn ăn

Bước 3: sơn

Sơn màu tím cho tất cả các miếng kem que của bạn! Tất nhiên, bạn có thể sử dụng màu khác nếu thích, nhưng chúng ta sẽ chuyển sang một chủ đề vui nhộn giống như cổ tích. Khi que của bạn đã được sơn, hãy để chúng sang một bên để khô.

Popsicle stick sơn giữ khăn ăn

Popsicle stick người giữ khăn ăn dao quét sơn

Hộp đựng khăn ăn dính sơn đậm

Bước 4: Vẽ những bông hoa

Sơn những bông hoa bằng gỗ của bạn màu xanh lam, hoặc bất cứ màu gì bạn muốn! Đặt chúng sang một bên để khô quá.

Hộp đựng khăn ăn que kem bước 4

Bông hoa que giữ khăn ăn sơn hoa

Bước 5: Bắt đầu lắp ráp

Đặt một trong toàn bộ que kem của bạn nằm ngang trên bàn, sau đó bôi keo nóng vào phần đầu đã cắt của hai nửa que kem mà vẫn có các đầu tròn. Dán chúng theo chiều dọc vào thanh ngang của bạn, một đầu ở hai đầu cách khoảng nửa inch điều đó đầu tròn của que ở mỗi bên, xếp chúng sao cho các đầu đã cắt đều với cạnh dưới của que gốc. Tiếp theo, lật ngược cả miếng lại và dùng keo nóng bôi lên từng nửa dọc mà bạn vừa dán xuống, phía dưới phần chóp tròn lại khoảng một cm. Xoay toàn bộ que khác sang ngang hoặc ngang như que đầu tiên và úp xuống hai que dọc như que đầu tiên để chúng nằm song song. Bây giờ bạn đã hoàn thành một mặt của hộp đựng khăn ăn hàng rào. Lặp lại tất cả các bước bạn thấy ở trên để hoàn thành miếng thứ hai giống hệt nhau để hộp đựng khăn ăn của bạn có mặt thứ hai.

Hộp đựng khăn ăn que kem bước 5

Hộp đựng khăn ăn que kem đính kèm

Popsicle dính người giữ khăn ăn keo tất cả

Súng bắn keo giữ khăn ăn que kem

Máy ép giữ khăn ăn que kem

Hộp đựng khăn ăn que kem đính kèm

Bước 6: đính kèm các mặt

Nhặt miếng hàng rào đầu tiên của bạn để các miếng ngang hướng về phía bạn và các miếng dọc ở phía sau. Bôi đều một dải keo nóng vào mép dưới cùng với vị trí mà mỗi đầu cắt của các miếng dọc nằm ở phía bên kia. Dán vuông góc một nửa có cạnh thẳng ở mỗi vị trí đó, để chúng dính lên trên nếu bạn đặt mặt ngăn đựng khăn ăn của mình phẳng trên bàn. Những miếng này sẽ nằm dưới đáy của hộp đựng khăn ăn để hỗ trợ khăn ăn. Bôi keo nóng vào các cạnh phẳng chưa được dán vào mặt giữ, ngay nơi bạn thực hiện vết cắt. Dán mặt ngăn đựng khăn ăn thứ hai của bạn xuống với các thanh ngang đối diện với hộp thứ nhất và các miếng dọc của nó được xếp với các thanh đỡ dưới cùng này, giống như mặt đối diện. Giữ các miếng tại chỗ cho đến khi keo nóng khô nhanh cứng lại nếu cần.

Popsicle dính keo giữ khăn ăn

Đáy hộp đựng khăn ăn que kem

Popsicle stick que giữ khăn ăn

Popsicle stick đựng khăn ăn thêm đầu

Hộp đựng khăn ăn hình que đơn giản

Bước 7: Đính hoa vào giữa

Nếu bạn có đá quý hoặc hạt cườm để dán ở giữa hai bông hoa bằng gỗ mà bạn đã sơn màu xanh lam, hãy dùng súng bắn keo nóng để dán chúng vào vị trí.

Hộp đựng khăn ăn que kem đính kèm enf

Hộp đựng khăn ăn que kem phát sáng

Bước 8: Dán hoa

Bôi keo vào mặt trên bên trái của một cột dọc, gần đầu tròn và dán những bông hoa của bạn xuống đó! Tôi thực sự quyết định chỉ đi với một chiếc của tôi cuối cùng vì tôi thích nó trông như thế nào.

Hộp đựng khăn ăn que kem bước 8

Popsicle stick người giữ khăn ăn bấm hoa

Hộp đựng khăn ăn dính que kem cố định bông hoa

Bạn đã hoàn thành tất cả! Đây là kiểu thủ công mà bạn có thể sử dụng thiết kế cơ bản này làm hướng dẫn nhưng hãy sáng tạo tùy thích khi nói đến các chi tiết và trang trí. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)