Khăn quàng cổ là loại phụ kiện yêu thích của tôi, vì vậy tôi có rất nhiều chúng – nhưng tôi chưa bao giờ có cách nào tốt để cất chúng. Chúng luôn được cất giữ trong ngăn kéo, chỉ để lộ ra những nếp nhăn và bẩn thỉu. Cho đến bây giờ! Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách làm hộp đựng khăn treo tường tiện lợi bằng kẹp quần áo bằng gỗ.

Giá đỡ khăn quàng cổ Clothespin dễ dàng tự làm

Vật liệu giữ khăn quàng cổ Clothespin dễ dàng tự làm

Bạn sẽ cần:

  • 30 Clothespins bằng gỗ
  • Mảnh gỗ Balsa 3 “x 36” x 1/4 “
  • Keo dán gỗ
  • Sơn latex
  • Cọ sơn
  • Dải keo chỉ huy

Giá đỡ khăn quàng cổ Clothespin dễ dàng tự làm

Bắt đầu bằng cách sơn những chiếc kẹp quần áo của bạn bằng sơn cao su. Phủ một lớp sơn đặc lên phía trên của mỗi chiếc kẹp quần áo, sau đó dùng cọ vẽ tương đối khô nhẹ nhàng vẽ xuống để tạo cho nó một cái nhìn như họa sĩ. Để sơn khô.

Móc treo khăn Clothespin sơn

Tiếp theo, đặt kẹp quần áo trên tấm gỗ balsa. Đảm bảo rằng chúng cách đều nhau… nên có khoảng 3/4 ″ ở giữa mỗi chốt.

Keo dán khăn quàng cổ Clothespin

Bây giờ bắt đầu dán các ghim xuống. Sử dụng một lớp keo dán gỗ thật mỏng để đảm bảo rằng phần thừa không chảy ra xung quanh mép ghim. Đảm bảo rằng tất cả chúng vẫn đều nhau và thẳng hàng – keo dán gỗ khô nhanh chóng và lâu dài.

Móc treo khăn Clothespin

Bây giờ tất cả những gì còn lại cần làm là gắn nó vào tường. Để mọi thứ khô trong ít nhất một giờ, và sau đó lật nó lên. Đặt một Dải lệnh trên mỗi đầu theo hướng dẫn trên hộp.

Clothespin Mặt treo khăn

Tiếp theo, xác định nơi bạn muốn gắn giá đỡ của mình. Đặt nó lên tường và ấn mạnh vào mỗi đầu trong một phút để đảm bảo nó được cố định. Lưu ý: nếu bạn định treo hàng tấn khăn quàng cổ mùa đông nặng nề trên giá, hãy cân nhắc việc gắn nó vào tường bằng vít thay vì Dải lệnh.

Cận cảnh móc treo khăn quàng cổ Clothespin

Và bạn đã hoàn thành! Có rất nhiều chỗ để cá nhân hóa dự án này… hãy thử sơn những chiếc kẹp quần áo với nhiều màu sắc khác nhau hoặc sử dụng màu tương phản trên gỗ balsa. Nếu bạn thực sự muốn sáng tạo, bạn thậm chí có thể cắt toàn bộ thành hai và dán hai nửa vào một chiếc móc quần áo để bạn có thể treo nó trong tủ quần áo. Khả năng là vô tận!

Móc treo khăn Clothespin Wall

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)