Trọng tâm của ngày hôm nay là tất cả về bê tông: Tôi cá là bạn không thể đặt tên cho bất cứ thứ gì sẽ không thú vị hơn nếu được làm bằng bê tông! Tôi nói đúng chứ? Đặc biệt là các yếu tố trang trí nhà có xu hướng mang lại cho nội thất một cái nhìn thô tinh vi hơn khi được làm bằng hỗn hợp đá yêu thích. Trên thực tế, hướng dẫn này không được làm bằng bê tông mà bằng vữa, một hỗn hợp ngày nay bao gồm xi măng, cát và nước. Nhưng đến phần thú vị!

Giá đỡ nến bê tông DIY bộ 3

Vật liệu làm giá đỡ nến bê tông tự làm

Để làm giá đỡ nến bằng bê tông này, bạn sẽ cần:

  • bột vữa
  • nến
  • hộp đựng bánh cupcake
  • cái thìa
  • Sơn trắng
  • chải
  • giấy nhám
  • băng dính

Hỗn hợp giá đỡ nến bê tông tự làm

Bắt đầu bằng cách trộn nước và vữa cho đến khi bạn có được một hỗn hợp kem đặc. Nó phải có mật độ tương tự như sữa chua.

Tự làm giá đỡ nến bê tông

Đổ vào hộp đựng bánh cupcake, chú ý không làm bẩn các cạnh bên trong. Lắc nhẹ để nó lan đều. Cắm cây nến ngay chính giữa, đẩy cây nến xuống hết cỡ. Để khô trong ít nhất 24 giờ.

Tự làm Giá đỡ nến bê tông xé toạc

Xé hộp đựng bánh cupcake để lộ giá đựng nến của bạn. Dễ dàng phải không?

Giá đỡ nến bê tông tự làm nguyên liệu

Tự làm giá đỡ nến bê tông cát

Dùng giấy nhám hạt nhỏ chà nhám khắp bề mặt, chú ý hơn để các cạnh hơi tròn.

Sơn giữ nến bê tông tự làm

Nếu bạn muốn, bạn có thể bỏ qua bước này hoặc thay đổi nó theo sở thích của bạn. Vì tôi tin rằng bê tông và sơn trắng là sự kết hợp tốt nhất từ ​​trước đến nay, tôi sẽ chọn một nửa màu trắng cho nó. Sử dụng một số băng dính để che một nửa giá đỡ nến, sử dụng bút lông và sơn của bạn. Tiếp tục với lớp thứ hai. Chú ý để các nét vẽ đều theo cùng một hướng vì chúng sẽ hơi lộ ra.

Để khô, tháo băng che và bạn đã hoàn tất! Hiệu ứng dễ thương như thế nào? Tất nhiên bạn không thể thay đổi cây nến ngay bây giờ, nhưng khi nó kết thúc, bạn có thể dễ dàng đặt một cây nến mới vào vị trí của nó. Siêu đơn giản, siêu hiệu ứng cuối cùng. Ý tưởng phụ? Hãy tặng nó cho bạn bè của bạn nhân dịp Giáng sinh! Tôi rất muốn nhận được một đôi, có thể được sơn hai hoặc ba màu phấn.

Giá đỡ nến bê tông DIY bộ 1

Giá đỡ nến bê tông DIY bộ 2

Giá đỡ nến bê tông DIY bộ 4

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)