Vì gần đây tôi rất thích tạo ra những thứ bằng bê tông tự làm, nên tôi quyết định thử một chiếc giá đỡ nến ra đời bằng bê tông tự làm. Tôi cũng quyết định ghi lại quá trình này để những người khác có thể làm theo từng bước, điều mà tôi rất vui khi tôi nhận ra sản phẩm cuối cùng dễ thương như thế nào!

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Người giữ nến ra đời bê tông

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

 • Một cái thìa
 • Một tấm
 • Tự làm xi măng hạt mịn
 • Nước uống
 • Cây kéo
 • Keo nóng
 • Sơn (tốt nhất là acrylic)
 • Một cây cọ
 • Một con dao tiện ích gấp
 • Băng
 • Một hộp sữa
 • Dầu
 • Nến tròn
 • Số gỗ

Bước 1: chuẩn bị

Thu thập tài liệu của bạn!

Vật liệu giữ nến ra đời bê tông

Bước 2: tạo khuôn

Sử dụng dao tiện ích để cắt phần trên của hộp sữa cách đáy khoảng hai inch, tạo ra một hình dạng cốc vuông mở ở trên cùng. Dùng kéo cắt các cạnh xung quanh chỗ bạn vừa cắt để chúng có hình vuông đều nhau.

Những người giữ nến ra đời bằng bê tông tạo ra khuôn

Thớt bê tông ra đời nến

Bước 3: Thêm số

Bôi keo nóng vào mặt trước của số gỗ, mặt này sẽ là mặt đối diện với bạn khi bạn xoay nó để nó quay về hướng đúng như cách viết. Dán nó vào bên trong thùng carton của bạn, chính giữa ở một bên. Đây sẽ là mặt trước của giá đựng nến của bạn.

Keo giữ nến ra đời bê tông

Giá đỡ nến ra đời bê tông đính kèm

Bước 4: tra dầu bên trong

Sử dụng cọ sơn của bạn để bôi dầu xung quanh mặt trong của phần thùng carton của bạn, bao gồm cả mặt sau của số bạn vừa dán xuống. Điều này sẽ giúp bạn bóc các mảnh đi khi hình dạng bê tông cơ bản của bạn đã được hình thành.

Giá đỡ nến ra đời bê tông thêm số

Giá đỡ nến ra đời bê tông bước 4

Bước 5: Trộn bê tông

Đổ nước vào hỗn hợp bê tông tự làm của bạn và dùng thìa khuấy cho đến khi có độ sệt phù hợp. Làm theo hướng dẫn trên bao bì để có được tỷ lệ nước trộn phù hợp, vì nó có thể khác nhau giữa các thương hiệu.

Bê tông ra đời người giữ nến parepare hỗn hợp

Bê tông chủ sở hữu nến kết hợp

Bê tông ra đời nến người giữ hỗn hợp bê tông

Bước 6: Cho thìa vào khuôn

Dùng thìa để đổ bê tông vào thùng carton cho đến khi nó cách mặt trên vài cm. Gõ đáy hộp lên mặt bàn để làm phẳng hỗn hợp ướt đều và đẹp trên bề mặt trên.

Bê tông ra đời người giữ nến thêm bê tông

Người giữ nến ra đời bê tông hàng đầu

Người giữ nến ra đời bê tông lắc

Bước 7: Nhấn giá đỡ nến vào bên trong

Trong khi bê tông vẫn còn ướt, hãy lấy nến châm trà ra khỏi giá đỡ bằng kim loại nhỏ của nó và ấn giá đỡ vào giữa khối bê tông ướt của bạn, để nó nép vào hỗn hợp nhưng không bị chìm. Tiếp theo, lấy một đoạn băng dài và kéo căng nó qua mặt trên của thùng carton của bạn, từ mép này sang mép khác, dán nó lên các mép trên của giá đựng nến để giữ cho nó cố định. Đặt toàn bộ sang một bên để khô.

Giá đỡ nến ra đời bê tông thêm khuôn

Bê tông ra đời người giữ nến washi

Bê tông ra đời người giữ nến trên cùng của bê tông

Bê tông ra đời người giữ nến thêm bê tông đơn giản

Những người giữ nến ra đời bằng bê tông hãy để nó khô

Bước 8: Lấy ra khỏi khuôn

Khi bê tông của bạn đã khô hoàn toàn, hãy dùng kéo cắt một đường để bắt đầu và kéo thùng carton ra khỏi khối bê tông mới hình thành. Xé giấy ra khỏi bề mặt của nó cho đến khi giá đỡ nến hoàn toàn không còn. Bạn sẽ nhận thấy rằng số gỗ cũng rời khỏi bê tông, để lại một vết lõm ở mặt bên của khối lập phương.

Dự án người giữ nến ra đời bê tông

Hiển thị giá đỡ nến ra đời bằng bê tông

Người giữ nến ra đời bê tông nhiều hơn

Bước 9: Đặt nến vào

Nhấn ngọn nến trở lại vị trí trong giá đỡ của nó, bây giờ được đặt ở phần trên cùng của giá đỡ nến bê tông.

Người giữ nến ra đời bê tông thêm nến

Bước 10: sơn

Sử dụng cọ vẽ của bạn để vẽ hình dạng số thụt vào bất kỳ màu nào bạn thích; Tôi đã chọn một màu vàng kim loại cho mùa giải!

Người giữ nến ra đời bê tông thêm sơn

Bê tông mùa xuân người giữ nến màu

Lặp lại toàn bộ quy trình để tạo ra nhiều người giữ nến phiêu lưu hơn nhưng hoán đổi số này cho các số khác để đếm ngược. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Bê tông ra đời người giữ nến thủ công đơn giản

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)