Tôi đã có một ý tưởng tự làm tuyệt vời để sử dụng dây thừng mộc mạc. Kết quả là những chiếc giá đỡ nến quấn dây nhỏ duyên dáng này! Hãy xem cách chúng tôi thực hiện vẻ đẹp này trong hướng dẫn từng bước này.

Dây quấn giá đỡ nến bước 5b

Tôi rất hạnh phúc với cái đầu tiên mà tôi đã hoàn thành đến nỗi tôi đã làm thêm ba cái gần như ngay lập tức để có cho mình một bộ hoàn chỉnh phù hợp. Tôi cũng ghi lại quá trình chế tác mà tôi đưa vào chúng để phòng trường hợp những người đam mê trang trí và DIY khác cũng có thể muốn thử sức với ý tưởng của tôi. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Sợi đay dày
  • Ruy băng xanh
  • Cây kéo
  • Súng bắn keo nóng
  • Xylanh giấy (giống như phần giữa trống của băng keo
  • Một ngọn nến

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Nhận tất cả các mục từ danh sách của bạn.

Vật liệu giữ nến quấn dây

Bước 2: Cắt dây của bạn

Cắt khoảng 10 inch chiều dài từ sợi đay của bạn (hoặc dài đến mức nào bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần bao phủ hoàn toàn hình trụ bằng giấy hoặc bìa cứng của mình bằng cách sử dụng kỹ thuật gói.

Giá đỡ nến quấn dây bước 1

Giá đỡ nến quấn dây bước 12

Bước 3: bắt đầu dán

Bôi một ít keo dọc theo mép của bìa cứng hoặc hình trụ bằng giấy của bạn. Đặt đầu dây đay của bạn theo chiều ngang dọc theo mép, dán nó xuống keo càng gần mép càng tốt. Dán phần còn lại của sợi dây theo chiều ngang dọc theo cạnh đó, giữ cho chiều dài của dây thẳng hàng với nó và sát nhất có thể. Tiếp tục dán sợi dây dọc theo cạnh đó cho đến khi bạn gặp đầu dây bên kia. Bây giờ, bắt đầu bôi keo dọc theo bên của sợi dây bạn đã đặt và tiếp tục quấn theo cách đó! Bạn sẽ nhận thấy rằng sợi dây của bạn bắt đầu xoắn theo chiều cao của hình trụ. Tiếp tục quá trình này đến hết phần trên cùng, và sau đó thực hiện thêm một lần nữa để che cạnh trên cùng để có một cái nhìn hoàn chỉnh. Dán chặt đầu cuối của bạn xuống, nhét chặt vào hết mức có thể và sau đó cắt nó ra khỏi bất kỳ sợi dây thừa nào bạn còn lại.

Giá nến quấn dây bước 3

Giá đỡ nến quấn dây bước 3a

Dây quấn giá đỡ nến bước 3b

Dây quấn giá đỡ nến bước 3c

Dây quấn nến giữ bước 3d

Dây quấn giá đỡ nến bước 3e

Dây quấn giá đỡ nến bước 3f

Dây quấn nến giữ bước 3g

Dây quấn nến giữ bước 3h

Dây quấn giá đỡ nến bước 3i

Dây quấn giá đỡ nến bước 3j

Dây quấn nến giữ bước 3l

Dây quấn nến bước 3m

Dây quấn giá đỡ nến bước 3n

Giá đỡ nến quấn dây bước 3r

Dây quấn giá đỡ nến bước 3o

Dây quấn giá đỡ nến bước 3p

Giá đỡ nến quấn dây bước 4

Bước 4: Thêm dải băng

Bôi một ít keo nóng gần mép dưới một lần nữa, giống như bạn đã làm trước đó nhưng lần này là trên đầu dây đay của bạn. Xoay dải ruy băng giống như cách bạn đã làm với sợi dây trước đó và dán phần cuối của nó xuống. Quấn nó xung quanh mép dưới của hình trụ được quấn dây thừng của bạn giống như bạn đã làm trước đây, giữ mép của nó càng gần mép dưới của toàn bộ miếng càng tốt cho đến khi bạn gặp lại đầu cuối ban đầu. Bôi keo vào đó, cắt một đầu mới bằng cách cắt bỏ phần thừa và dán nó xuống bằng đầu còn lại của bạn.

Giá đỡ nến quấn dây bước 4a

Dây quấn giá đỡ nến bước 4b

Bước 5: Đặt nến

Đặt ngọn nến của bạn vào giữa hình trụ và thì đấy! Giá đỡ nến bọc vải đay sang trọng mộc mạc mới.

Giá nến quấn dây bước 5

Giá đỡ nến quấn dây bước 5a

Giá đỡ nến của bạn đã chính thức được bao bọc! Hãy thoải mái sử dụng các màu sắc khác của dải ruy băng nếu bạn muốn. Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử dự án này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)