Nếu bạn cần một Trang trí mùa thu điều đó sẽ khiến bạn không tốn kém gì cả, hãy thử bạn làm những chiếc giá đỡ nến ấm cúng này được làm từ lá giảlọ đựng cá. Những thứ này có thể không quá đắt để đến mùa lễ, bạn sẽ có một chiếc bàn đầy đủ hoặc lò sưởi với đầy những giá nến ấm áp, mời gọi mà bạn có thể trưng bày hoặc tặng chúng như một món quà ngày lễ.

Người giữ nến lá phong

Người giữ nến lá phong tự làm

Vật liệu cho hộp đựng nến Maple Leaf:

  • Lọ cá nhỏ
  • Lá thật từ cây, hoặc lá vải
  • Keo nóng và súng
  • Nến đốt trà hoặc nến không ngọn lửa

Bạn không cần nhiều cho dự án này; chỉ một vài chiếc lá và một chút keo. Tôi đã mua những chiếc bình này từ cửa hàng đô la địa phương của mình, cùng với những chiếc lá vải. Nếu cửa hàng đô la của bạn không bán lá vải, bạn luôn có thể sử dụng lá từ hoa lụa hoặc từ cây trong sân nhà của mình.

Sử dụng lá từ cây thật có thể tạo ra một cái nhìn đẹp mắt, tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng chúng hơi ẩm để chúng dễ uốn và dễ thi công.

Hướng dẫn từng bước để tạo giá đỡ nến:

Người giữ nến lá phong thêm keo

Bước 1: bắt đầu từ đầu

Bắt đầu từ trên cùng, thêm một hạt keo rất nhỏ vào phần gốc của chiếc lá. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ để keo không thấm qua lá và không để keo chảy qua cuối cùng khi nến được thắp sáng.

Người giữ nến lá phong bấm

Bước 2: Chú ý trên lá

Chú ý không cắm lá quá cao trên bình. Khi ngọn nến được thắp sáng, nó có thể làm cháy lá; nhưng một ngọn nến không có lửa có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Cố định chiếc lá trên bình hoa và xen kẽ các màu sắc để có hiệu ứng đầy đủ, sống động.

Người giữ nến lá phong tiếp tục

Bước 3: keo dưới cùng

Khi bạn đến phần đáy, hãy lật ngược chiếc bình và hoàn thành việc cố định những chiếc lá. Nhớ lật ngược lá và xếp chúng cùng chiều với các lá khác cho đến khi bạn chạm đến đáy bình.

Thủ công giữ nến lá phong

Bước 4: Để khô

Để keo khô hoàn toàn trước khi đặt đèn trà vào bên trong. Ngọn lửa của một ngọn nến vàng mã có thể quá lớn và vô tình làm cháy một số lá ở trên cùng. Một ngọn nến không có lửa sẽ an toàn hơn và có tác dụng tương tự.

Phần kết luận

Nhìn chung, một chiếc bình có giá hai đô la cho tôi; và một bàn đầy những người giữ nến có thể dễ dàng đến dưới mốc hai mươi đô la. Những cây nến này có thể tạo hiệu ứng ấm áp, ấm cúng cho bất kỳ cảnh bàn nào vào mùa Thu này. Thay đổi loại bình nếu bạn muốn, để có nhiều loại giá đỡ nến đa dạng hơn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)