Chắc chắn, vàng mã màu trắng đơn giản là đẹp và tất cả… nhưng tại sao không thêm một số nhân vật vào chúng với màu sắc tươi sáng và một số chất liệu ren đẹp mắt? Dự án dễ dàng này sử dụng một số vật liệu đáng ngạc nhiên để tạo ra những đồ vàng mã độc đáo, hoàn hảo cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn (hoặc bàn cà phê của bạn!). Vì vậy, hãy đi lấy một vài đồ vàng mã và hãy bắt đầu.

Người giữ nến vàng mã bằng thủy tinh

vật liệu vàng mã

Đây là những gì bạn cần để tạo nến vàng mã “nhúng màu” của riêng mình:

  • Nến vàng mã trơn màu trắng trong giá đỡ thủy tinh (tôi đã sử dụng chúng với những thứ này)
  • Ren đen
  • Bóng bay đầy màu sắc
  • Cây kéo
  • Keo E6000

Cách làm vàng mã:

ren vàng tự làm 1

1. Bắt đầu bằng cách cắt đôi quả bóng bay của bạn. Bạn sẽ muốn cắt theo một đường cong nhẹ từ bên trái ra bên phải và trở lại bên trái một lần nữa (theo ảnh trên).

ren vàng tự làm 2

2. Trượt phần rộng hơn của quả bóng bay lên phía dưới của vàng mã để tạo hiệu ứng “màu nhúng”. Bỏ mảnh bóng bay còn lại, hẹp hơn.

ren vàng tự làm 3

3. Cắt bỏ phần cuối nhỏ này để đảm bảo rằng vàng mã của bạn không bị lung lay.

ren vàng tự làm 4

4. Nó sẽ trông giống như thế này. Bạn có thể cắt bớt nhiều hơn nếu cần, để đảm bảo rằng nó ổn định.

ren vàng tự làm 5

5. Bây giờ quấn phần cuối của ren của bạn xung quanh vàng mã để đo. Cắt ren sao cho nó dài hơn nửa inch so với chu vi của vàng mã.

ren vàng tự làm 6

6. Quấn nó xung quanh và dán đầu này vào đầu kia bằng keo E6000. Tôi chọn loại keo đặc biệt này vì nó không dễ cháy và cũng siêu bền.

ren vàng tự làm 7

Hãy để chúng khô, và voilà! Bạn có một bộ vàng mã phủ ren tuyệt đẹp! Điều thú vị về những điều này là bạn thực sự có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của mình. Ví dụ, nếu bạn đang làm chúng cho một đám cưới mộc mạc, hãy thử một quả bóng bay màu hồng nhạt hơn với ren trắng truyền thống hơn. Hoặc sử dụng bóng bay màu cam và xanh lá cây với ren đen cho lối vào của bạn trong Halloween này.

ren vàng tự làm 9

Chúng trông cũng rất tuyệt khi xếp thành một hàng – hàng tá sẽ trông rất đẹp mắt được sắp xếp trên một lò sưởi. Và sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành… tôi chỉ mất chưa đầy 15 phút để thực hiện ba điều này. Chúc mọi người chế tạo vui vẻ!

đồ lót ren 10

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)