Khi nói đến nhiếp ảnh gia đám cưới Amy & Jordan không chỉ vô cùng tài năng (xem công việc của họ nơi đây), nhưng cũng đẹp từ trong ra ngoài! Bộ đôi ngọt ngào quyết định nối lại lời thề vào kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Lễ đổi mới cánh đồng Oải hương đã diễn ra ở Pháp! Vâng, Pháp! Chính xác là Provence. Phong cảnh tuyệt đẹp và cảm xúc ngọt ngào của họ khiến chúng ta ớn lạnh. Chỉ cần chờ đợi, bạn sẽ thấy. Chúng tôi không muốn giữ bạn lại để chụp tất cả những bức ảnh đẹp trong ngày. Nó đã bị bắt bởi Katelyn James và được chính Amy & Jordan cung cấp cho bạn tất cả bên dưới.

Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều nàySự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này

Jordan Tôi đã luôn luôn muốn làm mới lời thề của chúng tôi. Chúng ta đã nói về nó trong nhiều năm, biết nó sẽ đặc biệt bất cứ khi nào nó xảy ra. Nhưng chúng tôi đã đánh giá thấp toàn bộ trải nghiệm sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi. Giờ đây, bản thân đã trải qua một cuộc đổi mới lời thề, chúng tôi hết lòng khuyên mọi cặp vợ chồng đã kết hôn hãy tạo cơ hội để cùng nhau thực hiện một lời thề vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của bạn!

Đây là lý do tại sao. Chúng tôi đã rất yêu nhau khi chúng tôi kết hôn. Chúng tôi có ý nghĩa với mọi lời chúng tôi đã nói vào ngày hôm đó khi chúng tôi trao nhau lời thề trong đám cưới của mình trước mặt tất cả bạn bè của chúng tôi gia đình. Nhưng chúng tôi không thể hiểu hết lời thề của chúng tôi có ý nghĩa gì bởi vì chúng tôi vẫn chưa SỐNG được chúng. Khi buổi lễ đổi mới lời thề của chúng tôi bắt đầu, những lời nói đó cảm thấy mới mẻ đối với chúng tôi. Thật là một món quà khi được đứng cùng nhau tay trong tay, nhìn thẳng vào mắt nhau, tuyên bố lại những lời hứa chính xác mà chúng tôi đã hứa với nhau bảy năm trước. Nhưng lần này, việc hiểu những từ đó sâu sắc hơn bao giờ hết bởi vì chúng ta đã SỐNG chúng.

Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này

Một trong những điều hối tiếc lớn nhất của chúng tôi là chúng tôi đã không chụp dù chỉ một bức chân dung truyền thống của hai chúng tôi khi nhìn vào máy ảnh mỉm cười trong ngày cưới của chúng tôi. Nhưng bây giờ, cuối cùng chúng ta đã có bức chân dung truyền thống của mình ( rất nhiều hình ảnh khác mà chúng tôi trân trọng!) để thêm vào ngôi nhà của chúng tôi. Đây là lý do tại sao điều này cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi:

Cha mẹ chúng tôi đều đã kỷ niệm hơn 25 năm ngày cưới ( đếm!) cả bốn bộ của ông bà chúng ta đều đã sống được 50 năm trước khi mất đi người mình yêu. Vì vậy, chúng tôi muốn bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản của tình yêu đã được đấu tranh, đấu tranh qua được truyền lại cho chúng tôi. Để tôn vinh mùa màng chúng ta phải gặt hái. Để có một bức chân dung đại diện cho cuộc hôn nhân của chúng ta, những cuộc hôn nhân đến trước chúng ta.

Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi đã liên hệ với Katherine Bignon tài năng tuyệt vời, người có niềm đam mê là tạo ra những chiếc váy gia truyền theo yêu cầu. Cô ấy không thể hoàn hảo hơn. Amy giải thích rằng cô ấy muốn một chiếc váy kết hợp các yếu tố từ mỗi bà mẹ của chúng tôi tất cả bốn bà của chúng tôi. Một đại diện hữu hình của di sản tình yêu mà chúng ta đã được ban phước để thừa hưởng. Katherine vừa “có” tầm nhìn ngay lập tức. Một hình bóng cổ điển trông rất giống những người bà của tôi. Ren tinh tế lụa làm cho chiếc váy giống như có thể có từ bất kỳ thế hệ nào. Tôi đã yêu nó ngay lập tức!

Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều nàySự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều nàySự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi không biết chính xác nơi chúng tôi sẽ tái lập lời thề của mình. Chúng tôi đã đùa giỡn với ý tưởng về việc gia hạn lời thề trong một vài năm, biết chúng tôi muốn làm chúng ở một nơi nào đó đẹp đẽ riêng. Chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi đã có khách hàng đưa chúng tôi đến Ý để quay lễ kỷ niệm của họ chỉ vài ngày trước những người bạn của chúng tôi Katelyn Michael đã có khách hàng đưa họ đến Pháp để chụp ảnh cưới. Ngoài ra, chúng tôi sẽ ở đó RIGHT trong lễ kỷ niệm bảy năm ngày cưới của chúng tôi. Nó giống như số phận! Những cánh đồng hoa oải hương ở Pháp luôn là điểm đến trong danh sách hàng đầu đối với chúng tôi, chúng tôi không thể nghĩ về một nơi đẹp hơn, riêng tư hơn thế!

Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều nàySự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều nàySự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này Sự đổi mới của Cánh đồng Oải hương ở Ý - Lấy cảm hứng từ điều này

Giữa cha mẹ của chúng tôi ông bà, chúng tôi được thừa hưởng một di sản của cuộc hôn nhân kéo dài hơn 250 năm. Chúng tôi chỉ cảm thấy biết ơn vì họ đã mở đường, bởi vì nó đã làm cho con đường của chúng tôi trở nên thẳng hơn dễ dàng hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là tác động đến càng nhiều cuộc hôn nhân khác càng tốt. Để tiếp tục mang theo ngọn đuốc cho những cặp đôi đã hy sinh trước chúng ta.

0/5 (0 Reviews)