Sách dành cho trẻ em là một trong những phần ngọt ngào nhất của những năm đầu đời, vì vậy, ngay khi bạn thông báo mang thai, đừng ngạc nhiên nếu bạn ngập tràn trong tình yêu trẻ thơ! Đừng hiểu lầm chúng tôi, càng nhiều sách càng tốt. Nhưng để giảm bớt sự lộn xộn, việc tạo ra một không gian để trưng bày những câu chuyện đặc biệt này là điều quan trọng. Đó là nơi xuất hiện của những giá sách mẫu giáo này! Tủ sách mẫu giáo không chỉ cung cấp một giải pháp lưu trữ cần thiết cho nhà trẻ mà còn có thể là một phần không thể thiếu trong trang trí nhà trẻ của bạn! Từ kệ nổi cho đến tủ sách mẫu giáo chuyên đề, đây là một số mẫu kệ sách mầm non được yêu thích của chúng tôi …

Giá sách cho nhà trẻ Dollhouse

Ảnh & Để mua: Thùng & thùng

Tủ sách nhà trẻ búp bê đang là xu hướng hot hiện nay và bạn có thể đủ may mắn để mua một chiếc đã qua sử dụng trên Facebook Marketplace với giá dưới 100 đô la để sơn lại và trang trí cho con bạn. Một cách hiện đại hơn là phiên bản lucite này đang mang lại cho chúng ta tất cả các mắt trái tim. Dù bằng cách nào, tủ sách nhà búp bê là một vật chuyển tiếp tuyệt vời cho nhà trẻ vì nó có thể được sử dụng để lưu trữ sách và đồ trang sức trong những năm đầu và sau này, cho giờ chơi với búp bê của chúng.

Sách hướng dẫn mẫu giáo thời trang

Ảnh & Để mua: West Elm

Một tủ sách dành cho người lớn nhưng không quá đáng yêu là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng của bé và nó có tuổi thọ lâu dài. Chúng tôi yêu thích phong cách này với các thanh ngang phía trước để giữ sách đúng vị trí và giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng cho các bậc cha mẹ bận rộn.

Caddy sách mẫu giáo dễ tiếp cận

Ảnh & Để mua: Thùng & thùng

Giúp Bé tham gia vào hành động duyệt sách — và giữ cho sự căng thẳng trong tổ chức của bạn ở mức tối thiểu — với giải pháp lưu trữ sách mẫu giáo thấp cho phép bạn đổ sách của Bé sau giờ kể chuyện hoặc giờ chơi và khuyến khích trẻ tham gia vào cả việc chọn và dọn dẹp của riêng mình sách.

Tủ sách Vườn ươm Cây

Ảnh & Để mua: Fawn và Forest

Nó khá nhiều không thể không phải “Ooh” và “aah” khi bạn nhìn thấy tủ sách mẫu giáo hoàn toàn đáng yêu này từ Fawn and Forest. Hoàn hảo cho một phòng của bé theo chủ đề thiên nhiên, hình dạng cây hùng vĩ mang đến cho cha mẹ vô số cách để lưu trữ sách của bạn một cách sáng tạo trong các nhánh của nó.

Giá sách cho trường mầm non

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Cha mẹ hoang tưởng hãy vui mừng! Một câu trả lời tồn tại cho những người trong chúng ta, những người lo lắng về những đứa trẻ mới biết đi hoang dã và rủi ro lật đổ. Mặc dù tất cả đồ đạc trong phòng của em bé nên được bắt vít hoặc cố định vào vị trí khác, nhưng bản thân thiết kế của tủ sách mẫu giáo này đã ngăn ngừa sự cố như vậy. Nó cũng trông khá dễ thương.

Giá sách phòng cho bé voi

Ảnh & Để mua: Thùng & thùng

Hộp đựng sách hình con vật đáng sở hữu là một vật dụng tuyệt vời cho phòng trẻ nhỏ (đặc biệt nếu bạn đang xây dựng một nhà trẻ theo chủ đề safari!). Tủ sách phòng bé voi này trông hoàn toàn quý giá và chứa được một tấn.

Giá sách trường mầm non nổi

Ảnh & Để mua: Etsy / PinguWood

Những giá sách nổi như thế này có thể là một cách hay để trưng bày sách (hoặc tác phẩm nghệ thuật) trong bất kỳ phòng nào trong nhà, nhưng chúng đặc biệt đáng yêu trong phòng của em bé. Có rất nhiều lựa chọn để treo giá sách cho phòng trẻ từ acrylic đến kim loại đến gỗ; bạn thậm chí có thể trở nên xảo quyệt và tự làm từ đầu với một chút trợ giúp từ Pinterest hoặc YouTube. Bộ tranh thủ công từ Etsy này là bức tranh hoàn hảo cho phòng trẻ.

Xếp chồng lên kệ sách mầm non Hình khối

Ảnh: Vườn ươm dự án

Giải pháp xếp chồng đa năng này siêu dễ thương cho nhà trẻ; Trông giống như một khối của nó mang lại cho nó một cảm giác thân thiện với trẻ nhỏ và việc cất giữ sách và đồ chơi trong tầm với nhưng không có nhiều cấu trúc là một điều bạn sẽ ít phải nghĩ đến khi Bé đến.

Giá sách phòng của bé cầu vồng

Ảnh: StudioDIY

Đưa giá sách mầm non nổi lên một cấp độ đầy màu sắc khác với giá sách cầu vồng. Sử dụng tất cả các các màu trong quang phổ, như được thấy ở đây — hoặc dính vào một vài màu phù hợp với bảng màu của bạn. Không có vấn đề gì, kết quả là táo bạo và rực rỡ (mua kệ gờ cầu vồng ở đây và xem thêm cảm hứng phòng của bé cầu vồng tại đây!)

Combo Tủ sách & Tủ đựng đồ cho Nhà trẻ

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Làm cha mẹ là tất cả về việc đa nhiệm … vậy tại sao không loại bỏ hình thức chức năng với giá sách mầm non của bé. Lưu trữ tất cả mọi thứ một cách phong cách và dễ dàng trong một hệ thống tủ chắc chắn, có chức năng cao, có cửa, ngăn kéo và hơn thế nữa. Theo thời gian, tỷ lệ giữa sách và quần áo hoặc đồ chơi có thể thay đổi linh hoạt khi Bé lớn lên thành một đứa trẻ nhỏ, một đứa trẻ lớn và sau đó là một thiếu niên. Đây là một trong những khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng cho nhà trẻ, vì tất cả các cách nó sẽ tiếp tục phù hợp với con bạn khi trẻ lớn lên.

Tạo giỏ sách cho nhà trẻ

Ảnh: homedit

Xe đẩy tiện ích IKEA đa năng, ngọt ngào được yêu thích của chúng tôi rất thích hợp cho việc cất giữ trẻ nhỏ nói chung; chúng tôi đã thấy chúng được sử dụng như trạm đóng tã, đồ chơi trang trí từng phòng, và sau đó, làm xe đẩy nghệ thuật cho trẻ lớn. Cân nhắc xếp sách của Bé theo phong cách bằng một trong những chiếc xe đẩy đa năng, giá cả phải chăng này.

Nghĩ xa hơn những giá sách dành cho trẻ mẫu giáo…

Giá sách cho nhà trẻ chỉ là một phần trong tổng thể trang trí phòng trẻ của bạn — nhưng chúng tôi đã giúp bạn có nguồn cảm hứng cho mọi yếu tố trong không gian ngủ mới của con bạn…

Giá sách mầm non chỉ cần một chiếc cần thiết cho bé … một chiếc lớn khác? Một nơi an toàn cho đứa con nhỏ của bạn để ngủ. giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper được thiết kế chú trọng đến sự an toàn và cũng đã được chứng minh là có thể ngủ thêm 1-2 giờ mỗi đêm cho trẻ sơ sinh … và các bậc cha mẹ mệt mỏi của chúng! Tìm hiểu thêm về cách giường cũi kỳ diệu tăng cường giấc ngủ và giữ an toàn cho trẻ sơ sinh tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.