Ôi trời! Đây có thể là một trong những dự án thú vị nhất của tôi cho đến nay!

Khi tôi và chồng dọn đến ở, tôi thấy đống rác này nằm dưới đất bên hông nhà.

Gia treo thuc vat thay the

Điều đầu tiên đập vào mắt tôi là chiếc móc treo cây bằng sắt hoen gỉ. Tôi hoàn toàn không biết mình sẽ làm gì với nó, nhưng tôi biết tôi muốn có nó trong đống “giữ”. Năm tháng sau, nó ập đến với tôi. Tôi sẽ biến nó thành đèn chùm cho 2 con gái tôind tiệc sinh nhật. Tôi nghĩ nó sẽ rất dễ thương, treo phía trên bàn đồ ăn hoặc món tráng miệng cho bữa tiệc sinh nhật lấy cảm hứng từ khu vườn của cô ấy. Đây là ảnh trước và sau của Móc treo thực vật được bổ sung của tôi.

1642995660 110 Gia treo thuc vat thay the

Nhưng nhận được điều này… phần TỐT NHẤT là tôi đã chi 10,50 đô la cho toàn bộ dự án. Tôi lục tung tủ đồ thủ công của mình và chỉ cần mua một hộp sơn xịt và vài hạt nhựa. Tôi đã có mọi thứ khác!

Điều đầu tiên tôi làm là rửa sạch giá treo cây bằng vòi làm vườn. Tôi đã chải nó một chút bằng bàn chải sắt từ dự án cổng kim loại của chúng tôi. Sau khi nó khô, tôi phun sơn cho nó một màu xanh ngọc bóng bẩy. Tôi treo nó để làm khô và chạm vào nó khi cần thiết.

1642995661 899 Gia treo thuc vat thay the

Trang trí nó là một phần thú vị. Tôi đã sử dụng những viên đá quý hoa xanh mà tôi có từ sổ lưu niệm, vòng khuyên tai bằng dây từ dự án DIY Wine Charm của tôi, những con bướm từ dự án Nghệ thuật treo tường bướm tự làm của tôi và tôi xâu những hạt tôi mua trên dây gai dầu từ dự án đèn lồng lọ Mason treo của tôi. Súng bắn keo nóng mà tôi sử dụng đã hoạt động tuyệt vời và tôi thậm chí còn không sử dụng hai que keo nóng!

Dưới đây là một số hình ảnh sau. Hóa ra hay đến nỗi tôi định treo nó trong phòng con gái tôi!

1642995662 625 Gia treo thuc vat thay the

1642995664 128 Gia treo thuc vat thay the

1642995666 233 Gia treo thuc vat thay the

0/5 (0 Reviews)